BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

My Cloud OS 3 กับ WD My Cloud EX4

September 24th, 2015 | No Comments | Filed in NAS, Preview
 My Cloud OS 3

จากที่ทาง WD ได้มีการอัพเกรดระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ที่เป็น External Storage ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม Consumer Series ที่มี My Cloud, My Cloud Mirror Gen 2, My Cloud Mirror และกลุ่ม Expert Series ที่มี My Cloud EX2 และ My Cloud EX4 ให้เป็นระบบปฏิบัติการตัวใหม่ My Cloud OS 3 (All-new My Cloud OS 3) ก็ทำให้หน้าตาของ GUI เปลี่ยนไปพอสมควร

ซึ่ง My Cloud OS 3 นี้จะเน้นในเรื่องของความง่ายในการใช้งาน รวมถึง WD Sync ที่ให้การทำงานมีความสะดวกยิ่งขึ้นที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ, ไฟล์วิดีโอ, ไฟล์เอกสาร จากหลายๆ อุปกรณ์ให้นำมาเก็บไว้ที่ตัว My Cloud ได้อย่างสะดวก ซึ่งก็จะทำให้มีข้อมูลที่อัพเดตอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีประโยชน์กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตด้วยที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ในเครื่องให้มากขึ้น

Read More »

Tags: , , , , ,

Asus ZenFone 2 (32GB/2GB – ZE551ML)

May 3rd, 2015 | No Comments | Filed in Preview, Smartphone

Asus ZenFone 2 (32GB/2GB – ZE551ML)

Asus ZenFone 2 (32GB/2GB – ZE551ML) ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เปิดตัวขึ้นา โดยใน ZE551ML นี้มีตัวเลือกให้ใช้งาน 2 รุ่น คือ ZE551ML Ram 4 GB, Rom 64 GB, CPU Z3580(2.3GHz) และ ZE551ML Ram 2 GB, Rom 32 GB, CPU Z3580(2.3GHz)

ทางทีมงานได้รุ่น Asus ZenFone 2 (32GB/2GB – ZE551ML) มาทดสอบแต่ได้มีการเปลี่ยนแปลงรุ่น จึงได้แค่ Preview มาเล็กน้อย

Read More »

Tags: , , , , ,

Asus ZenFone 2 (Preview)

April 24th, 2015 | 1 Comment | Filed in Preview, Smartphone

Asus ZenFone 2 (Preview)

Asus ได้จัดงานเปิดตัว ZenFone 2 ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมีนายเจอรี่ เฉิน ประธานบริษัทเอซุสเทค คอมพิวเตอร์ มาแถลงถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “ZenFone 2” รอบสื่อมวลชน “Southeast Asia at the Experience 2Morrow” โดยมาด้วยการออกแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเซน มีการออกแบบอย่างพรีเมียม สเปคและฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เยี่ยมยอด ราคาจับต้องได้ และได้รับรางวัล IF Design Award 2015 ในประเทศเยอรมัน

Read More »

Tags: , , , ,

ASRock Fatal1ty X99X Killer เมนบอร์ดเกมมิ่ง สำหรับคอเกมที่อยากชิม DDR4

February 27th, 2015 | No Comments | Filed in Mainboard, Preview

ASRock Fatal1ty X99X Killer เมนบอร์ดเกมมิ่ง สำหรับคอเกมที่อยากชิม DDR4

ในช่วงนี้ก็เป็นเวลาที่ซีพียูอินเทลรุ่นใหม่กำลังเบ่งบานเต็มที่กับ Haswell-E พร้อมๆ กับชิพเซ็ต X99 ที่เรียกว่าเป็นทัพใหญ่ ทะยอยลงสู่ตลาดกันเกือบทุกแบรนด์ จนในเวลานี้จัดได้ว่าเป็นช่วงเปลี่ยนยุคอีกครั้งหนึ่ง เพราะชิพเซ็ตและซีพียูรุ่นใหม่นี้ ก็ขานรับกับแรม DDR4 กันอย่างพร้อมเพรียง เพื่อให้ผู้ใช้ที่กำลังมองหาระบบใหม่ ที่สามารถตอบสนองความแรงกับเกมปัจจุบัน ที่ล้วนแต่ใช้พลังจากทรัพยากรของเครื่องมากขึ้นทุกขณะ

Read More »

Tags: , , , ,

ASRock X99 Extreme4 เมนบอร์ดรุ่นใหญ่ ฟีเจอร์เอาใจคอเกม

February 27th, 2015 | No Comments | Filed in Mainboard, Preview

ASRock X99 Extreme4 เมนบอร์ดรุ่นใหญ่ ฟีเจอร์เอาใจคอเกม

สำหรับชิพเซ็ต Intel X99 ในปัจจุบัน ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มที่มีความสามารถระดับสูง ด้วยการสนับสนุนซีพียู Intel Core i7 Gen. ล่าสุด ในแพลตฟอร์ม LGA2011-3 เน้นไปที่การใช้งานของเกมเมอร์ที่ต้องการคอมพิวเตอร์ที่มีฟีเจอร์ตอบโจทย์การเล่นเกมและเพาเวอร์ยูสเซอร์ ที่ต้องใช้พลังประมวลผลชั้นยอด ร่วมกับซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ เพราะนอกจากการรองรับอุปกรณ์ความเร็วสูงได้แล้ว เมนบอร์ดเหล่านี้ส่วนใหญ่ยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่ดึงความสามารถในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น

Read More »

Tags: , , ,