Microsoft Surface Pro 4 ตอบโจทย์การการทำงานได้ตลอดทั้งวัน

Microsoft Surface Pro 4 ตอบโจทย์การการทำงานได้ตลอดทั้งวัน

เดินทางมาถึงเวอร์ชั่นที่ 4 อย่างรวดเร็วกับ Microsoft Surface Pro 4 ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งดีไซน์ภายนอกที่ออกแบบมาเป็นระบบไฮบริด คือปรับเปลี่ยนรูปแบบใช้งานได้ทั้งโน้ตบุ๊ก และแท็บเล็ตเพื่อความสะดวกคล่องตัวในการทำงาน เช่นนั่งทำงานเอกสารในออฟฟิศเสร็จแล้วก็เดินทางออกไปทำงานข้างนอกได้ทันที แบตเตอรี่ที่ให้มาสามารถทำงานได้ตลอดทั้งวัน พร้อมด้วยปากกา Stylus ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น วาดเขียน หรือจดโน้ตต่างๆ ลงบนหน้าจอพร้อมส่งออกไปยังอีเมล หรือ One note ได้ทันที

Acer Iconia One 8 แท็บเล็ตหลากสี จี้ดจ๊าดโดนใจ

Acer Iconia One 8 แท็บเล็ตหลากสี จี้ดจ๊าดโดนใจ

Acer Iconia One 8 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 8 นิ้ว เพลิดเพลินไปกับการดูหนัง ฟังเพลง แอพพลิเคชั่น และเกมได้อย่างเต็มจอ ไม่มีสะดุด รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ตอบสนองความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล MediaTek MT8151 Octa Core ความเร็ว 1.7 GHz ชิปประมวลผลกราฟิก Mali-450 MP แรมขนาด 1 GB มีหน่วยความจำภายในขนาด 16GB รองรับหน่วยความจำ …

Samsung Galaxy Tab S2 สมาร์ทแท็บเล็ตเบาที่สุดในโลก

Samsung Galaxy Tab S2 สมาร์ทแท็บเล็ตเบาที่สุดในโลก

Samsung Galaxy Tab S2 สมาร์ทแท็บเล็ตที่มาพร้อมกับดีไซนบ์ างเฉียบและนำ้ หนักเบาจนได้ชื่อว่าเป็นแท็บเล็ตที่บางและเบาที่สุดในโลก ด้วยความหนาเพียง 5.6 มิลลิเมตรดีไซน์สุดพรีเมียม ทำจากวัสดุอะลูมิเนียมให้ความรู้สึกหรูหรา ให้ภาพคมชัด ให้สีสดกว่าถึง 30% ด้วยระบบการแสดงผลจากหน้าจอแบบ Super AMOLED ความละเอียด 2048×1536 พิกเซล (QXGA)

ASUS ZenPad 7.0 (Z370CG) แท็บเล็ตระดับพรีเมี่ยมรองรับความบันเทิงเต็มรูปแบบ

ASUS ZenPad 7.0 (Z370CG) แท็บเล็ตระดับพรีเมี่ยมรองรับความบันเทิงเต็มรูปแบบ

ASUS ZenPad 7.0 (Z370CG) เป็นแท็บเล็ตคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยม และนับเป็นครั้งแรกของแท็บเล็ตจาก ASUS ที่มีการนำเอาเทคโนโลยี DTS Premium Sound มาใช้งาน ซึ่งจะช่วยทำให้เสียงมีคุณภาพสูง โดย DTS-HD ที่ built-in มาในเครื่อง จะให้เสียงที่มีสุนทรียภาพเหมาะกับการเสพสื่อบันเทิงทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง หรือการฟังเพลงด้วยระบบเสียสเตอริโอรอบทิศทาง Digital Theater System ซึ่งมีลำโพงที่ทำงานแบบ 5.1 ปรับเสียงสูง-ตํ่าได้ถึง 7 ระดับ

Asus FonePAD 7 FE171CG ครบทุกฟังก์ชั่นในราคาประหยัด

Asus FonePAD 7 FE171CG ครบทุกฟังก์ชั่นในราคาประหยัด

Asus FonePAD 7 FE171CG เป็นแท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่ถูกส่งเข้ามาทำตลาดทดแทนรุ่นเก่าที่อยู่ในตลาดมานานแล้ว ตัวเครื่องมาพร้อมความสามารถที่โดดเด่นรองรับการโทรศัพท์แบบ 2 ซิม(micoSIM) สามารถเปิดเครื่องเพื่อรอรับสายได้พร้อมกันทั้ง 2 หมายเลขรองรับการเชื่อมต่อ 3G การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi และการใช้งานเป็น Wi-Fi Hotspot แชร์อินเตอร์เน็ตให้กับอุปกรณ์อื่นที่รองรับได้

CSC Wisebook AU101T แท็บเล็ตพันธุ์ไทย

CSC Wisebook AU101T แท็บเล็ตพันธุ์ไทย

CSC Wisebook AU101T เป็นแท็บเล็ตคุณภาพดีอีกรุ่นที่ถูกส่งเข้าทำตลาด ด้วยจุดเด่นของงานดีไซน์ที่โดดเด่น เรียบง่าย และแฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่ชวนหลงใหลตั้งแต่ได้เห็นครั้งแรก สร้างประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8.1

ASUS Fonepad 7 (FE375CG) หน้าจอใหญ่ คมชัด ทำงานเร็ว ที่สุด

ASUS Fonepad 7 เป็นแท็บเล็ตขนาด 7 นิ้ว ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการทำงานที่ครบถ้วนให้ประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยหน่วยประมวลผล 64bit ในรุ่น Intel®Atom™ Z3560 Quad-Core ความเร็ว 1.83 GHz และแรมขนาด 1GB พร้อมด้วยหน่วยความจำภายในขนาด 8GB จึงรองรับการทำงานได้อย่างหลากหลายทั้งแชท แชร์ ชม ก็ไม่มีปัญหา โดยผู้ใช้งานสามารถอัพเกรดความจุหน่วยความจำผ่านทาง Micro SD ได้ขนาดสูงสุดที่ 64GB ซึ่งด้วยสเปคของหน่วยประมวลผลระดับนี้จึงทำให้การใช้งานต่างๆ มีความรวดเร็วมากเปิดปุ๊ปมาปั๊ป แทบไม่มีอาการหน่วงให้เห็นเลย เรียกได้ว่าเร็วจริง แรงจริงของแท้ครับ

Omisa OPAD-601 แท็บเล็ต 2 ซิม สนุกได้ทั้งโทร และแชท

ด้วยการเปิดตัวของแท็บเล็ตพีซี จึงทำให้รูปแบบการทำงานของผู้ใช้งานมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ใช่แค่การใช้งานเพื่อความบันเทิงเท่านั้นแต่แท็บเล็ตยุคนี้ยังสามารถทำงานในด้านต่างๆ ได้ดี แทบจะไม่แพ้เครื่องคอมพิวเตอรค์ ุณภาพสูงเลยทีเดียว ที่สำคัญในบางรุ่นยังสามารถใส่ซิมและโทรได้ จึงทำให้มันกลายมาเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ใช้สอยสูงและเป็นที่ต้องการของตลาดไอทีเป็นอย่างมาก

OMISA OPAD-868 8GB แท็บเล็ตขนาด 7.9 นิ้ว พกง่าย ใช้งานได้คล่องตัว

ในยุคที่อุปกรณ์สื่อสารกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไปเสียมิได้แท็บเล็ตพีซีจึงกลายมาเป็นอุปกรณ์ไอทีมีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันไม่แพ้อุปกรณ์อย่างสมาร์ทโฟนเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กๆ ต่างก็มีแท็บเล็ตใช้งานกันแทบทุกคนก็ว่าได้ ซึ่งทั้งหมดก็เป็นผลมาจากอัตราการเติบโตของตลาดที่มีมาก จึงทำให้ผู้ผลิตสามารถทำราคาแท็บเล็ตให้ถูกลงได้ในระดับเพียงไม่กี่พันบาทเท่านั้นดังนั้นการเข้าถึงจึงกลายเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกกว่าแต่ก่อนมาก