MSI B150M PRO-VDH เมนบอร์ดตัวจิ๋วพลังแรง

MSI B150M PRO-VDH เมนบอร์ดตัวจิ๋วพลังแรง

ต้องยอมรับว่ามาแรงจริงๆ สำหรับแพลตฟอร์ม LGA1151 จากอินเทล เรียกได้ว่าเป็นที่ต้องการของตลาดสุดๆ เพราะความเร็วมีความโดดเด่นไร้เทียมทาน สามารถทำงานแบบหนักหน่วงได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง

GIGABYTE Z170X-ULTRA GAMING เมนบอร์ดเกมเมอร์ที่คุณรอคอย

GIGABYTE Z170X-ULTRA GAMING เมนบอร์ดเกมเมอร์ที่คุณรอคอย

ในบรรดาเมนบอร์ดมากมายหลายยี่ห้อในตลาดตอนนี้ ถ้ากล่าวถึงชื่อของ GIGABYTE เชื่อว่าหลายๆคนคงจะยอมรับกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่าผู้ผลิตรายนี้ไม่ธรรมดาผลิตภัณฑ์หลายๆ รุ่นของเค้ามักสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้งานอยู่เสมอๆ ด้วยนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร ที่พ่วงมาด้วยประสิทธิภาพซึ่งเมื่อได้ลองแล้วต้องติดใจ แบบลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว

ASUS A88X-GAMER กลับมาผงาดอีกครั้งกับแพลตฟอร์ม FM2+

ASUS A88X-GAMER กลับมาผงาดอีกครั้งกับแพลตฟอร์ม FM2+

แม้ว่าจะมีเข้ามาทดสอบไม่บ่อยนักสำหรับเมนบอร์ด FM2+แต่ทุกครั้งที่มา ก็มีแต่ตัวเด็ดๆ ให้เราได้ลองกัน เมนบอร์ด ASUS A88X-GAMER ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ ASUS A88X-GAMER เป็นเมนบอร์ดในซีรีส์เกมที่ออกแบบมาเพื่อเหล่าบรรดาคอร์เกมที่ต้องการฟีเจอร์อัดแน่น ราคาไม่แพงน่าคบหาสามารถรีดประสิทธิภาพของระบบออกมาได้ถึงขีดสุด

ASUS MAXIMUS VIII HERO ALPHA

ASUS MAXIMUS VIII HERO ALPHA ครอบคลุมทุกการทำงานด้วยประสิทธิภาพขั้นเทพ

ASUS MAXIMUS VIII HERO ALPHA เมนบอร์ดเกรดไฮเอนต์ที่มาพร้อมกับวัสดุระดับพรีเมี่ยมให้คุณตกตะลึงไปกับนวัตกรรมการออกแบบที่โดดเด่นหาตัวจับได้ยาก สัมผัสความแกร่งที่หาไม่ได้กับเมนบอร์ดทั่วไปด้วยเทคโนโลยียืดอายุการทำงานให้มีความมั่นคงแข็งแรง และมีเสถียรภาพด้วย Smaller NexFET MOSFETs,Japanse-made black metallic capacitors และ Micro Fine alloy chokes

MSI Z170A GAMING PRO ออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกม

MSI Z170A GAMING PRO ออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกม

เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับนักเล่นเกมด้วยเมนบอร์ดคุณภาพสูง ให้สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมผ่านการผสมผสานองค์ประกอบที่ลงตัวเพื่อนักเล่นเกม กับแพลตฟอร์มอันทรงประสิทธิภาพจากอินเทล MSI Z170A GAMING PRO มาพร้อมงานออกแบบที่ทันสมัยโดดเด่นฉีกไปจากเมนบอร์ดรุ่นมาตรฐาน ใช้แผ่น PCB สีดำตัดกับฮิทซิงค์สีแดงลายคลาสสิก ทรงพลังยามพบเห็น รองรับการทำงานร่วมกับ 6th Gen Intel Core i3/i5/i7 processors, Intel Pentium, Celeron processors แพลตฟอร์ม Socket LGA1151

GIGABYTE 970-GAMING อีกทางเลือกสำหรับคนรัก AM3+

GIGABYTE 970-GAMING อีกทางเลือกสำหรับคนรัก AM3+

ถ้าจะกล่าวถึงเมนบอร์ด G1 Gaming ต้องบอกกันตามตรงว่าเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเล่นเกมจริงๆ เพราะมันเป็นสุดยอดเมนบอร์ดที่ดีไซน์มาในคอนเซปต์ BORN TO GAME หรือเกิดมาเพื่อเกมนั่นเอง GIGABYTE 970-GAMING มาพร้อมรูปโฉมที่ทันสมัยดุดันแข็งแกร่งด้วยแผ่น PCB สีดำเข้มรองรับการทำงานร่วมกับ AMD AM3+ FX Processor และ AM3 Phenom II, Athlon II รองรับ Hyper Transport Bus ที่ 4800MT/s ควบคุมการทำงานด้วยชิพเซต AMD 970 และ AMD SB950 เพื่อเสถียรภาพที่ยอดเยี่ยม

MSI Z170M MORTAR เมนบอร์ดสำหรับมืออาชีพ

MSI Z170M MORTAR เมนบอร์ดสำหรับมืออาชีพ

MSI Z170M MORTAR เป็นเมนบอร์ดขนาด Micro ATX ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ 6th Gen Intel Core / Pentium / Celeron processors ซึ่งจะใช้รูปแบบการทำงานในแพลตฟอร์ม LGA 1151 โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่อัดแน่นพร้อมการรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆมากมาย

BIOSTAR Z170GT7 เมนบอร์ดซีรีส์ใหม่ เร้าใจทุกการทำงาน

BIOSTAR Z170GT7 เมนบอร์ดซีรีส์ใหม่ เร้าใจทุกการทำงาน

BIOSTAR Z170GT7 เป็นหนึ่งในเมนบอร์ดซีรีส์ RACING ที่ทางผู้ผลิตได้ออกแบบมาภายใต้นิยาม “King of the gaming road” หรือราชาแห่งเกม ดังนั้นเราจึงพบว่างานออกแบบค่อนข้างมีความโดดเด่น ลวดลายแผ่น Moistureproof PCB มีความแตกต่างจากเมนบอร์ดทั่วไปในท้องตลาด พร้อมทั้งมีการเสริมฝาครอบบริเวณ Back I/O Panel ที่ชื่อว่า RACING IO Armor มาให้อีกด้วย

ASUS MAXIMUS VIII EXTREME ASSEMBLY ราชันแห่งเกมตัวจริง

ASUS MAXIMUS VIII EXTREME ASSEMBLY ราชันแห่งเกมตัวจริง

กับคำกล่าวที่ว่าหากอยากได้ของดีก็ต้องยอมจ่ายแพงกว่าคงไม่ใช่เรื่องที่เกินจริงนัก เพราะสิ่งของทุกๆ อย่างล้วนมีมูลค่าของมันในตัว และแน่นอนว่าหากคุณต้องการเมนบอร์ดเจ๋งๆ ที่รองรับการปรับแต่งได้สุดขั้ว มีสมรรถนะที่สูง เงินคุณก็ต้องถึงด้วยเช่นกัน ASUS MAXIMUS VIII EXTREME ASSEMBLY เป็นเมนบอร์ดระดับไฮเอนต์รุ่นท็อปสุดในกลุ่มซีรีส์ Republic of Gamers หรือ ROG ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสัมผัสความยอดเยี่ยมของระบบแบบสุดโต่ง

ASUS Z170-A ประสิทธิภาพขั้นเทพ

ASUS Z170-A ประสิทธิภาพขั้นเทพ

ASUS Z170-A เมนบอร์ดคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการออกแบบ 5-Way Optimization ที่ยอดเยี่ยม เต็มใบด้วยขนาด ATX From Factor รองรับการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ได้ไม่อั้น รูปแบบการจัดวางต่างๆ ทำได้น่าสนใจตำแหน่งฮีทซิงค์ ชุด DIMM ช่อง Slot ต่างๆ อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไม่มีส่วนใดกีดขวางให้การประกอบเกิดความยุ่งยาก