QNAP TS-831X ใช้งานง่าย ขยายพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลได้จุใจ

QNAP TS-831X ใช้งานง่าย ขยายพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลได้จุใจ

ตอบสนองการจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายได้จุใจกับ QNAP TS-831X โดยเป็น NAS (Network Attach Storage) คุณภาพสูงที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ QTS ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถดาวน์โหลแอพพลิเคชั่นต่างๆมาลงเพิ่มได้ ภายในขับเคลื่อนด้วยซีพียูแบบ Quad-Core ความเร็ว 1.4GHz และหน่วยความจำ DDR3L มากถึง 8GB เพิ่มฮาร์ดดิสก์ได้ 8 ชุด ไม่ว่าจะเป็นการแบ็กอัพข้อมูลแชร์ไฟล์ในเครือข่าย แชร์ไฟล์ผ่านระบบคลาวด์ ทำงานกับกล้องไอพีคาเมร่า หรือทำงานเกี่ยวกับระบบ virtualization, VPN Server & VPN Client ได้ทั้งหมด

Synology DiskStation DS916+

Synology DiskStation DS916+ ทั้งทำงาน และความบันเทิงตอบสนองได้แรงสะใจ ให้สเปคแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก

จัดเก็บข้อมูลได้จุใจ และแชร์ไฟล์ได้อย่างเหนือชั้นกับสุดยอดอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายหรือที่เรียกว่า Network Attach Storage (NAS) รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Synology ในรหัสโมเดล DiskStation DS916+ โดยมาพร้อมสเปคขั้นเทพแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กทั้งซีพียู Intel Pentium N3710 แบบ Quad-Core(64-bit) ความเร็ว 1.6GHz สามารถเร่งความเร็วได้สูงสุดที่ 2.56GHz และแรม DDR3 ขนาด 8GB เรียกได้ว่ายกฮาร์ดแวร์ของเครื่องพีซีเดสก์ท็อปมาใช้งานกันเลยทีเดียวและเมื่อผสานการทำงานกับระบบปฏิบัติการ DSM 6.0 จะช่วยให้การทำงานมีความยืดหยุ่น และความปลอดภัยไปอีกระดับ ตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ ทั้งความบันเทิง และการทำงานระดับมืออาชีพในรูปแบบ virtualization environments ได้สบายๆ …

QNAP TS-531P ขยายพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลได้จุใจ รองรับระบบคลาวด์ได้สมบูรณ์แบบ

QNAP TS-531P ขยายพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลได้จุใจ รองรับระบบคลาวด์ได้สมบูรณ์แบบ

ด้วยสเปคการทำงานที่สูงของตัวฮาร์ดแวร์ทั้งซีพียูแบบ Quad-core ความเร็ว 1.4GHz และแรม DDR3 ขนาด 2GB บน QNAP TS-531P ทำให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่สูงกว่าอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย (NAS) ทั่วไป แต่ยังเพิ่มขีดความสามารถใช้เป็นเครื่องเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ไฟล์ผ่านระบบคลาวด์,ทำเป็นเว็บเซิร์ฟเวอร์, มีเดียเซิร์ฟเวอร์หรือบันทึกไฟล์วีดีโอจากกล้องวงจรปิดก็ทำได้ทั้งหมด โดยตัวเครื่องจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ QTS 4.2 ดาวน์โหลดแอพฯ เพิ่มเติมได้อีกมามาย รองรับการทำงานที่หลากหลายได้ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะใช้งานภายในบ้าน หรือนำไปใช้บนองค์กรก็ตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งหมด

WD My Cloud EX2 Ultra 8TB ตอบสนองได้ฉับไว จัดเก็บข้อมูลได้จุใจ ใช้งานระบบคลาวด์ได้สะดวกทุกที่

WD My Cloud EX2 Ultra 8TB ตอบสนองได้ฉับไว จัดเก็บข้อมูลได้จุใจ ใช้งานระบบคลาวด์ได้สะดวกทุกที่

WD My Cloud EX2 Ultra 8TB เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายประสิทธิภาพสูง หรือที่เรียกว่า NAS (Network Attach Storage) ออกแบบให้ทำงานกับระบบคลาวด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าอยู่ออกไปทำงานอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าถึงข้อมูลที่จัดเก็บไว้ได้ทุกเวลา ตัวเครื่องมี OS ในตัวทำให้จัดเก็บไฟล์ข้อมูลได้สะดวกสบายมากขึ้น หรือจะขยายพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลก็ทำได้ง่าย รองรับฮาร์ดดิสก์ 2.5 นิ้ว 3.5 นิ้ว ความจุสูงสุด 12TB และมี USB 3.0 ที่ด้านหลังตัวเครื่องอีก 2 พอร์ตให้เชื่อมต่อ External HDD ได้ง่ายๆ นอกจากนั้นแล้วยังสามารถที่จะดาวน์โหลดแอพฯ …

QNAP TS-451+ เก็บไฟล์ข้อมูลได้จุใจ ความบันเทิงมีให้ครบครัน

QNAP TS-451+ เก็บไฟล์ข้อมูลได้จุใจ ความบันเทิงมีให้ครบครัน

QNAP TS-451+ จัดเป็น NAS อีกรุ่นหนึ่งที่มีศักยภาพในการตอบสนอง และจัดเก็บไฟล์ที่น่าสนใจ เพราะขุมพลังที่ให้มาจัดว่าเป็นสเปคเดียวกับพีซีเลยทีเดียวทั้งซีพียู Intel Celeron J1900 ความเร็ว 2.0GHz หน่วยความจำ DDR3 2GB (เพิ่มได้สูงสุด 8GB)พร้อมด้วยช่องใส่ฮาร์ดดิสก์ทั้งหมด 4-bays เรียกได้ว่าขยายพื้นที่จัดเก็บไฟล์ขนาดใหญ่ได้จุใจ อีกทั้งยังมีระบบปฏิบัติการ QTS สุดลํ้านอกจากจะต่อการสำรองแชร์ไฟล์ข้อมูล สำรองไฟล์ข้อมูลแล้ว ยังใช้งานด้านความบันเทิงได้เต็มรูแบบทั้งการท่องเว็บ เล่นเฟซบุ๊ก และเชื่อมต่อสายสัญญาณ HDMI เข้าสู่จอมอนิเตอร์ หรือ LCD TV เพื่อดูหนัง HD …

QNAP TAS-168 ฟิวชันสองระบบในเครื่องเดียว ใช้งานได้สะดวกทั้งเก็บไฟล์ แชร์ไฟล์ และดูหนัง HD

QNAP TAS-168 ฟิวชันสองระบบในเครื่องเดียว ใช้งานได้สะดวกทั้งเก็บไฟล์ แชร์ไฟล์ และดูหนัง HD

สนุกเพลิดเพลินไปกับทุกความบันเทิงได้อย่างเหนือชั้นกับ QNAP TAS-168 ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ QTS และ Android ในเครื่องเดียวกัน โดยเรียกว่า Combo NAS สามารถจัดเก็บไฟล์ข้อมูลได้สะดวกรวดเร็วเช่นเดียวกับ NAS รุ่นอื่นๆ ที่คุ้นเคยกันดีและในขณะเดียวกันก็สามารถทำหน้าที่เป็น Android Box ได้ทันทีต่อสาย HDMI เข้ากับจอ LCD TV เพื่อดูหนัง HD ฟังเพลงในฟอร์แมทต่างๆ หรือดาวน์โหลดแอพส์อื่นๆ จาก Play Store ได้ทั้งหมด

QNAP TS-431 ใช้งานง่าย เก็บข้อมูลได้จุใจ

QNAP TS-431 ใช้งานง่าย เก็บข้อมูลได้จุใจ

QNAP TS-431 เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลผ่านระบบเครือข่ายหรือเรียกง่ายๆ ว่า NAS (Network Attract Storage)มาพร้อมระบบปฏิบัติการ QTS 4.2 ที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมได้อีกมากมายเพื่อขยายขอบเขตการทำงานได้มากยิ่งขึ้น เช่นทำงานร่วมกับกล้อง IP Camera, ซิงค์ข้อมูลกับ Google drive เป็นต้น พร้อมสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนก็ทำได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชัน Qmanager ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีความรู้ด้านไอที แต่ถ้าใช้สมาร์ทโฟนได้ก็สามารถสั่งงาน QNAP TS-431 นี้ได้ง่ายๆเช่นกันรวมถึงการทำงานในระบบคลาวด์สามารถเข้าถึงไฟล์ในตัวเครื่องได้ทุกที่

QNAP TS-251C ตอบสนองได้ครบทั้งความบันเทิง และการจัดเก็บไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่

QNAP TS-251C ตอบสนองได้ครบทั้งความบันเทิง และการจัดเก็บไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่

QNAP TS-251C ขนาด 2-bays มาพร้อมระบบปฏิบัตการ QTS 4.2.0 ที่ออกแบบอินเทอร์เฟสได้สวยงาม ใช้งานง่ายช่วยให้การทำงาน และความบันเทิงต่างๆ สะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถใช้เมาส์คลิกเลือกไอคอนต่างๆ ได้เช่นเดียวกับใช้งานแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน และสามารถดาวน์โหลดแอพส์เพิ่มเติมได้อีกมากมาย เช่น Qsync,Download station (สำหรับการดาวน์โหลดไฟล์บิททอเรนท์ในตัวไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ให้เปลืองค่าไฟ), Video station, Music station สามารถเล่นไฟล์หนัง HD ฟังเพลง MP3 ได้ในตัวไม่ต้องผ่านเครื่องเล่นอื่นๆ เชื่อมต่อสัญญาณภาพและเสียงเข้าสู่ LCD TV ผ่านสาย HDMI ได้ทันที หรือถ้าต้องการระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบก็เชื่อมต่อกับชุดเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์รุ่นใหม่ๆ …

My Cloud OS 3

My Cloud OS 3 กับ WD My Cloud EX4

จากที่ทาง WD ได้มีการอัพเกรดระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ที่เป็น External Storage ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม Consumer Series ที่มี My Cloud, My Cloud Mirror Gen 2, My Cloud Mirror และกลุ่ม Expert Series ที่มี My Cloud EX2 และ My Cloud EX4 …

Synology DS214play ตัวเล็ก สเปคจัดเต็ม ให้มาแบบไม่มีกั๊ก

Synology DS214play ตัวเล็ก สเปคจัดเต็ม ให้มาแบบไม่มีกั๊ก

ตอบสนองความบันเทิงในบ้านได้ครบทุกรูปแบบกับ Synology DS214play แบบ 2Bays ความจุสูงสุด 16TB (HDD 8TB x2) ถ้ายังไม่พอใจก็สามารถขยายความจุเพิ่มด้วยพอร์ต USB 3.0 ที่ด้านหลัง 2 พอร์ต และ eSATA อีก 1 พอร์ตหรือจะคัดลอกไฟล์ข้อมูลแบบเร่งด่วนโดยไม่ต้องเปิดเครื่องพีซีให้เสียเวลากับพอร์ต USB ด้านหน้าด้วยคุณสมบัติ Direct Copy (แต่ต้องเข้าไปกำหนดโฟลเดอร์ที่จะให้คัดลอกเสียก่อน) ตัวเครื่องมาพร้อมช่องอ่าน SD card เพื่อความสะดวกในการใช้งาน