Dope DUO Link Wireless Speaker เสียงเบสหนักแน่นเร้าใจเกินคาด

Dope DUO Link Wireless Speaker เสียงเบสหนักแน่นเร้าใจเกินคาด

Dope DUO Link Wireless Speaker เป็นลำโพงพกพาแบบไร้สายที่ให้พลังเสียงเบสหนักแน่นเกินตัวและเสียงกลางแหลมที่พลิ้วไหวกำลังดี มีเพาเวอร์แอมป์ในตัวขนาด 20 วัตต์ สนุกเพลิดเพลินกับทุกความบันเทิงได้สะดวกทุกที่โดยมาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมในตัวขนาดขนาด 4,400 มิลลิแอมป์ฟังเพลงได้ต่อเนื่องสูงสุด 12 ชั่วโมงใช้งานได้กับอุปกรณ์ไร้สายทุกรูปแบบที่มีในปัจจุบัน ทั้งการเชื่อมต่อไร้สาย(NFC, Bluetooth) และเชื่อมต่อผ่านแจ็คออดิโอ เช่นสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเป็นต้น ทั้งระบบ Android และ iOS

OKER SP-689 ความบันเทิงในขนาดเล็กกะทัดรัด

OKER SP-689 ความบันเทิงในขนาดเล็กกะทัดรัด

ความบันเทิงในรูปแบบที่เรียบง่ายใช้งานสะดวก และมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดพอเหมาะใช้งานในห้องนอน หรือโต๊ะทำงานส่วนตัวก็ใช้งานได้อย่างลงตัวกับชุดลำโพง OKER 2.1 USB Multimedia Desktop Speaker ในรหัสโมเดล SP-689 ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามน่าใช้งาน โดยมีสองสีให้เลือกคือสีดำ และลายไม้ (Wood Color) มีชุดเพาเวอร์แอมป์ในตัวขนาด 11 วัตต์ พร้อมมีปุ่มเร่งโวลุ่มเสียงเบสมาด้วย ใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์พีซีโน้ตบุ๊ก หรือนำไปประยุกต์ใช้งานกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตก็ได้เช่นกันเพราะชุดลำโพงใช้ไฟขนาด 5 โวลต์จากพอร์ต USB เท่านั้น (ใช้แหล่งพลังงานจากแบตเตอรี่สำรองก็ได้)ส่วนแจ็คออดิโอเป็นแบบมาตรฐานขนาด 3.5 มิลลิเมตร ใช้งานกับอุปกรณ์เครื่องเล่นในปัจจุบันได้แทบทั้งหมด

Music D.J. K20E 5.1 Multimedia speaker system ความบันเทิงชุดใหญ่ จัดให้เต็มที่

Music D.J. K20E 5.1 Multimedia speaker system ความบันเทิงชุดใหญ่ จัดให้เต็มที่

Music D.J. K20E เป็นชุดลำโพงมัลติมีเดียรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการอัพเกรดจากรุ่น M-M560G A ในระบบเสียง 2.1 แชนแนล ขยับเพิ่มระบบเสียงมาเป็นแบบเซอร์ราวด์ 5.1 แชนแนลเพื่อความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีกระดับ ทั้งการเล่นเกมดูหนัง ดูคอนเสิร์ต ดูมิวสิควีดีโอเป็นต้น โดยมาพร้อมเพาเวอร์แอมป์กำลังขับ 90 วัตต์ (40W +10W x5) พร้อมความสามารถในการเล่นเพลง MP3 รับฟังรายการวิทยุ FM ได้ในตัว รีโมทไร้สายควบคุมสั่งงานง่าย จะใช้งานกับเครื่องพีซี หรือเครื่องเล่นดีวีดีเครื่องเล่นแบบลูเรย์ก็รองรับได้ทั้งหมด และเชื่อมต่อไร้สายผ่านบบูลทูธกับแท็บเล็ต สมาร์ทโฟนในปัจจุบันได้ทันที เพื่อความอิสระและความสะดวกสบายในการใช้งาน

Music D.J. M-M20 พลังเสียงจัดจ้านดี มีความยืดหยุ่นสูง

Music D.J. M-M20 พลังเสียงจัดจ้านดี มีความยืดหยุ่นสูง

Music D.J. M-M20 เป็นชุดลำโพงมัลติมีเดียแบบเคลื่อนที่มีแบตเตอรี่ในตัวสามารถนำไปออกงานกิจกรรมได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานประชุมสัมมนาในอาคาร หรือว่างานอีเวนท์งานกลางแจ้ง หรืองานขายของต่างๆก็รองรับได้ทุกรูปแบบ โดยมาพร้อมไมโครโฟนแบบไร้สายในตัว 1 ชุดต่อเพิ่มได้อีก 4 ชุด พร้อมเล่นเพลง MP3 จาก USB แฟรชไดร์ฟ หรือ SD card ได้ เพื่อความหลากหลายในการทำงาน รวมถึงกีตาร์ก็นำมาเชื่อมต่อใช้งานร่วมกันได้ และมีรีโมทไร้สายให้ควบคุมสั่งงานได้คล่องตัวในทุกสถานการณ์

Cliptech PBS262 ลำโพงไร้สาย พร้อมลุยไปได้ทุกที่

Cliptech PBS262 ลำโพงไร้สาย พร้อมลุยไปได้ทุกที่

สนุกเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดได้อย่างต่อเนื่องทุกสถานการณ์กับชุดลำโพงไร้สาย Cliptech PBS262 ออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัดพร้อมแบตเตอรี่ในตัว พกพาติดตัวไปใช้งานได้สะดวกทุกที่ พร้อมออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทานใช้งานลุยๆ ได้ทุกสถานการณ์ด้วยมาตรฐาน IPX5 ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดออกไปพักผ่อนตามสวนสาธารณะ หรือว่าปั่นจักรยานออกกำลังกายก็พร้อมลุยไปด้วยกันได้ทุกที่ ที่สำคัญยังออกแบบให้ใช้งานกับอุปกรณ์ไร้สายทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทั้งหมดผ่านคลื่นสัญญาณ Bluetooth 2.1 พร้อมไมโครโฟนในตัวทำหน้าที่เป็น Speaker ได้ทันที

Music D.J. M-7000 (15) พลังเสียงกระหึ่มสะใจ พร้อมมิกเซอร์ในตัว

Music D.J. M-7000 (15) พลังเสียงกระหึ่มสะใจ พร้อมมิกเซอร์ในตัว

ให้พลังเสียงสุดเร้าใจได้เต็มที่กับชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J. M-7000 (15) ที่มาพร้อมไดรวเวอร์ ขนาดใหญ่ 15 นิ้ว พร้อมมี Mixer ในตัวปรับระดับเสียงให้มีความสมดุลในแต่ละพื้นที่ได้สะดวกคล่องตัวเชื่อมต่อได้ทั้งไมโครโฟน และกีตาร์เพื่อความยืดหยุ่นกับความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละสถานการณ์พร้อมเล่นไฟล์เพลง MP3 ได้ในตัวทั้งการเล่นผ่าน SD card และ USB Flashdrive รวมถึงการเชื่อมต่อไร้สายที่ลํ้าสมัยผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธจะเล่นเพลงจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กก็พร้อมรองรับได้ทั้งหมด

Music D.J. M-M7000 (12) พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจ ใช้งาน Outdoor ได้ดีเยี่ยม

Music D.J. M-M7000 (12) พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจ ใช้งาน Outdoor ได้ดีเยี่ยม

Music D.J. M-M7000 (12) เป็นชุดลำโพงมัลติมีเดียขนาดใหญ่สำหรับงาน Outdoor ในรูปแบบ Kara OK sound เชื่อมต่อไมโครโฟนใช้งานได้ทันที พร้อมเล่นเพลง MP3 จาก SD Card, USB Flashdrive ในตัวรองรับการจัดงานกิจกรรมกลางแจ้งได้ทุกรูปแบบ พร้อมเพาเวอร์แอมป์ในตัว ให้พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจกับพลังเสียงระบบสเตอริโอขนาด 6,000 วัตต์ต่อข้าง นอกจากนั้นแล้วยังสามารถเปิดรับฟังรายการจากคลื่นวิทยุ FM หรือเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ตผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธได้ทันทันเพื่อความสะดวกสบายคล่องตัว

Music D.J. M-M16G ความบันเทิงมีให้ครบ พร้อมใช้งานได้ทุกรูปแบบ

Music D.J. M-M16G ความบันเทิงมีให้ครบ พร้อมใช้งานได้ทุกรูปแบบ

พลังเสียงกระหึ่มสะใจได้มากยิ่งขึ้นกับชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J. M-M16G จากบริษัทไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้งสำหรับงานขาย งานจัดกิจกรรมต่างๆ หรือใช้งานในห้องประชุมขนาดใหญ่ก็ทำได้ทั้งหมด โดยมาพร้อมกำลังขับที่มากถึง 3,500 วัตต์ มีแบตเตอรี่ในตัวใช้งานนอกอาคารได้สะดวกหรือจะต่อพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ก็ทำได้ทันที เรียกได้ว่ามีความพิเศษต่างจากชุดลำโพงทั่วไปมากทีเดียวอีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไร้สายใช้งานกับแท็บเล็ต สมาร์ทโฟนผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธในปัจจุบันได้ทั้งหมดและมีไมโครโฟนไร้สายมาให้ในตัวพร้อมใช้งานได้ทุกเวลา

Dope Billionaire Wireless Waterproof Speaker ใช้งานลุยๆ ได้เต็มที่ ให้พลังเสียงที่ดีเกินตัว

Dope Billionaire Wireless Waterproof Speaker ใช้งานลุยๆ ได้เต็มที่ ให้พลังเสียงที่ดีเกินตัว

Dope Billionaire Wireless Waterproof Speaker สุดยอดลำโพงไร้สายที่ออกแบบมาให้ตอบสนองความบันเทิงได้สะใจทุกที่ทุกเวลา กับชุดเพาเวอร์แอมป์ขนาด 8 วัตต์ ผ่านไดรวเวอร์สองชุดเชื่อมต่อใช้งานกับสมารท์ โฟน แท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทั้งหมด ผ่านคลื่นบลูทูธเวอร์ชั่น 4.0 รองรับการเล่นไฟล์เพลงคุณภาพสูงแบบไร้สายได้ทันที รวมถึงและเครื่องเล่นอื่นๆ ไดเ้ช่นกันผ่านแจ็คออดิโอ 3.5 มิลลิเมตรและมาพร้อมมาตรฐาน IP67 บ่งบอกความสามารถกันนํ้า กันฝุ่นในระดับที่ไว้ใจได้ ใช้งานแบบลุยๆ ได้ทันที

Trendwoo Pocket ความบันเทิงเร้าใจในขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาได้สะดวก

Trendwoo Pocket ความบันเทิงเร้าใจในขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาได้สะดวก

Trendwoo Pocket ชุดลำโพงไร้สายดีไซน์สวยงามลํ้าสมัยในขนาดที่เล็กกะทัดรัด มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1200 มิลลิแอมป์นำออกไปใช้งานนอกบ้านได้สะดวกทุกที่ รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ไร้สายในปัจจุบันได้ทั้งหมดผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth เวอร์ชั่น 2.1 ให้ความเพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้อิสระมากขึ้น ทั้งการใช้งานภายในบ้าน หรือออกไปพักผ่อนไปเที่ยวกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆในทุกโอกาส พร้อมให้เพาเวอร์แอมป์มาในตัวขนาด 6 วัตต์ ถ่ายทอดพลังเสียงในระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนล เพื่อความสมจริงทั้งการฟังเพลงโปรด หรือดูมิวสิควีดีโอเป็นต้น