ASUS ROG SWIFT PG348Q ภาพความคมชัดสะใจ เล่นเกมได้อรรถรสเต็มพิกัด

ASUS ROG SWIFT PG348Q ภาพความคมชัดสะใจ เล่นเกมได้อรรถรสเต็มพิกัด

ตอบสนองความบันเทิงและการทำงานระดับมืออาชีพได้อย่างครบถ้วนกับสุดยอดจอมอนิเตอร์ ASUS ROG SWIFT PG348Q มาพร้อมพื้นที่การแสดงผลใหญ่สะใจขนาด 34 นิ้ว ความละเอียด 3,440 x 1,440 พิกเซล ในอัตราส่วน 21:9 พร้อมความโค้งเล็กน้อย (Curved Panel: 3800R) จึงช่วยลดแสงรบกวนได้ดีอีกทั้งยังมีคุณสมบัติ Ultra-Low Blue Light, Flicker-Free และรองรับ NVIDIA G-SYNC ที่ให้อัตรารีเฟรชเรทได้มากถึง 100Hz ทำให้การแสดงผลทำได้เรียบเนียนอย่างต่อเนื่อง เล่นเกมได้นานโดยไม่เมื่อยล้าดวงตา โดยเฉพาะกับการเล่นเกม FPS หรือเกมแนวเรชซิ่งที่ต้องการมีฉากเคลื่อนไหวเร็วๆ รวมถึงอัตราการตอบสนองที่ทำได้ตํ่าเพียง 5ms บนพาแนล แบบ IPS ที่ให้มุมมองได้กว้างสะใจมากถึง 178 …

ViewSonic VX2573-sg สีสันสดใส ให้ความสนุกเพลิดเพลินได้ทั้งความบันเทิง และทำงานกราฟิก

ViewSonic VX2573-sg สีสันสดใส ให้ความสนุกเพลิดเพลินได้ทั้งความบันเทิง และทำงานกราฟิก

View Sonic VX2573-sg สุดยอดจอมอนิเตอร์ แห่งอนาคต ที่มาพร้อมโดเด่น ทั้งดีไซน์ภายนอกแบบ framless สะดุดตาได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็นและภายในอัดแน่นเต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดลํ้า ไม่ว่าจะพาแนลแบบ AH-IPS (Super Clear),Bluelight filter, Flicker Free, Low EMI และด้วยการเลือกใช้ LED-backlit ผสานกับเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานที่พัฒนามาใหม่ล่าสุดของ ViewSonic จะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าเดิม สามารถทำงาน หรือดูหนัง เล่นเกมได้สบายใจตลอดทั้งวัน

ViewSonic VX2363s สีสันคมชัดสะใจ ใช้งานได้ลงตัวทุกรูปแบบ

ViewSonic VX2363s สีสันคมชัดสะใจ ใช้งานได้ลงตัวทุกรูปแบบ

ตอบสนองความต้องการได้ลงตัวทุกรูปทั้งการทำงานทั่วไปและใช้งานด้านความบันเทิงกับจอ ViewSonic VX2363 ที่มาพร้อมพาแนล IPS แบบ Super Clear จึงให้มุมมองที่กว้างมากขึ้น ไม่ว่าจะมองจากด้านข้าง หรือด้านบนก็แสดงผลด้วยสีสันที่ชัดเหมือนเดิมพร้อมด้วยเทคโนโลยีถนอมสายตา Flicker Free ไม่ทำให้เกิดภาพกระพริบบนหน้าจอ ให้คุณนั่งทำงาน หรือเล่นเกมเป็นเวลานานได้โดยไม่เมื่อยล้าดวงตา และเทคโนโลยี Bluelight Filter ที่จะช่วยตัดแสงสีฟ้าจากหน้าจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยออกแบบให้เลือกปรับได้เองแบบละเอียดตั้งแต่ระบบ 0-100

ViewSonic VX2209 สีสันจัดจ้านโดนใจ ให้ความคมชัดแบบ Full HD

ViewSonic VX2209 สีสันจัดจ้านโดนใจ ให้ความคมชัดแบบ Full HD

ตอบสนองการทำงานและความบันเทิงได้ลงตัวด้วยสีสันสวยงามสมจริงด้วยความคมชัดระดับ Full HD (1,920 x 1,080 พิกเซล) บนหน้าจอ 21.5 นิ้ว แบบ TFT LCD ด้วยอัตราส่วนไวด์สกรีน16:9 มาพร้อมดีไซน์ที่เพรียวบางดูสวยงามน่าใช้งาน พร้อมค่าความเปรียบต่างแบบ DCR (Dynamic Contrast Ratio) ที่ทำได้มากถึง 20,000,000: 1 เพื่อให้ภาพกราฟิกมีมิติที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือดูหนัง HD ก็ลงตัวทั้งหมด นำไปใช้งานกับคอมพิวเตอร์รุ่นเก่า รุ่นใหม่ในปัจจุบันได้ทั้งหมดกับพอร์ตเชื่อมต่อ DVI และ D-sub

iNNEKT BC-2418 เป็นได้ทั้ง CCTV Monitor และ Digital TV ในหนึ่งเดียว

iNNEKT BC-2418 เป็นได้ทั้ง CCTV Monitor และ Digital TV ในหนึ่งเดียว

มีฟังก์ชันการทำงานได้เหนือกว่าจอมอนิเตอร์ทั่วไปอีกระดับกับ iNNEKT BC-2418 ใช้งานกับกล้องวงจรปิดและเครื่อง DVR ในปัจจุบันได้คมชัดสูงสุดด้วยการเชื่อมต่อสัญญาณแบบดิจิตอลผ่านสายสัญญาณ HDMI ในระบบ PAL/SECAM ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ทั้งวงการคอมพิวเตอร์ และ Home Video หรือจะเชื่อมต่อสัญญาณแบบแอนาลอคกับเครื่องรุ่นเก่าผ่าน RCA Jack (AV), D-sub ก็ได้เช่นกันพร้อมมีพอร์ต USB ในตัว รองรับการเล่นไฟล์มีเดีย และบันทึกรายการต่างๆ ลงบน USB Flashdrive, External HDD ได้อีกด้วย นอกจากนั้นทางผู้ผลิตยังได้เพิ่มจูนเนอร์รับสัญญาณทีวีทั้งแบบแอนาลอค และ Digital TV ที่รับชมได้มากถึง 36 ช่องได้ทันทีเรียกได้ว่าใช้งานได้ครบทุกความต้องการเลยทีเดียว

ASUS SWIFT PG278Q ถ่ายทอดสัญญาณภาพกราฟิกได้คมชัดสมบูรณ์แบบที่สุด

ASUS SWIFT PG278Q ถ่ายทอดสัญญาณภาพกราฟิกได้คมชัดสมบูรณ์แบบที่สุด

มีมุมมองที่กว้างสบายตาและถ่ายทอดภาพกราฟิกที่สวยงามมีความสมจริงมากที่สุดบนหน้าจอ ASUS SWIFT PG278Q ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง ROG Sreies ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับนักเล่นเกมในปัจจุบัน และอนาคต เพราะอัดแน่นมาด้วยฟีเจอร์ที่ลํ้าสมัย ไม่ว่าจะเป็นอัตรารีเฟรชที่มากถึง 144Hz รองรับการแสดงภาพสามมิติได้ทันที มีอัตราการตอบสนองเร็วถึง1 มิลลิวินาที และที่สำคัญยังรองรับเทคโนโลยี NVIDIA G-Sync อีกด้วยสำหรับใครที่ใช้การ์ดจอค่าย NVIDIA อยู่ละก็จะได้สัมผัสประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์แบบ เล่นเกมด้วยความสนุกเร้าใจมากยิ่งขึ้น

Panasonic TH-50AS610T จอใหญ่คมชัดสะใจ ใช้งานง่าย ปรับแต่งได้ตามต้องการ

เปิดประสบการณ์การรับชมที่คมชัดบนหน้าจอ LCD TV ขนาดใหญ่ 50 นิ้ว ในราคาที่จับต้องได้กับ Panasonic TH-50AS610T โดยมาพร้อมคุณสมบัติ Smart TV เต็มรูปแบบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ในตัวผ่านสัญญาณ Wi-Fi หรือสาย LAN ได้ทันที พร้อมออกแบบให้ผู้ใช้เลือกปรับแต่งหน้า Life screen ได้ตามชอบตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล ทำการแบ่งปันหน้าจอแสดงผลกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเครื่องแท็บเล็ตได้ง่ายๆ

ASUS PB287 ที่สุดของความคมชัดในระดับ 4K

ยิ่งเพิ่มความคมชัด ก็ยิ่งมองเห็นรายละเอียดได้มากยิ่งขึ้นกับจอมอนิเตอร์ ASUS PB287 ที่รองรับความละเอียดได้สูงสุด 4K หรือมาตรฐาน UDH ซึ่งว่ากันว่าเป็นมาตรฐานของความละเอียดที่กำลังจะได้รับความนิยมเร็วๆ นี้ถัดจากมาตรฐาน 1080p ที่มีใช้งานอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะทำงานกราฟิก หรือความบันเทิงในการดูหนังและเล่นเกมก็สามารถตอบสนองได้อย่างเต็มที่ โดยมาพร้อมคุณสมบัติ Flicker-free และ Low-blue Light ที่จะให้ภาพนุ่มนวลเป็นธรรมชาติช่วยถนอมสายตาได้ดีเยี่ยม

ViewSonic VX2770Smh-LED ถ่ายทอดสีสันคมชัดสะใจ กับหน้าจอ IPS ขนาดใหญ่

จะทำงานอะไร หรือพักผ่อนกับความบันเทิงต่างๆ ก็ทำได้สะดวกสะใจไม่ต้องอึดอัดกับพื้นที่ขนาดเล็กอีกต่อไปกับจอมอนิเตอร์ ViewSonic VX2770Smh-LED ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 27 นิ้วในรูปแบบไวด์สกรีนอัตราส่วน 16:9 จึงมีพื้นที่ทำงานด้านข้างได้มากขึ้นและรองรับสื่อความบันเทิงในปัจจุบันได้สมบูรณ์แบบกับความคมชัดในระดับ Full HD รวมถึงหน้าจอแบบ IPS (in-plane switching)ที่จะถ่ายทอดสีสันออกมาได้เที่ยงตรงกับทุกมุมมองไม่ว่าจะมองจากด้านข้าง หรือข้างบน ข้างล่างก็ไม่ผิดเพี้ยนอีกต่อไป