Panasonic DP-MB536CX ฟังก์ชั่นล้ำสมัยมีมาให้ครบ ตอบสนองงานพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ

Panasonic DP-MB536CX สุดยอดเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมฟังก์ชั่นที่จำเป็นต่อทุกธุรกิจ ทั้งการพิมพ์เอกสาร ทำสำเนาสแกน รับ-ส่งแฟกซ์ พร้อมโทรศัพท์ในตัว ช่วยให้การทำงานมีความคล่องตัวมากขึ้นไปอีกระดับ รวมถึงการเชื่อมต่อเครือข่ายได้ในตัวทั้งการเชื่อมต่อผ่านสาย LAN และเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wi-Fi เพื่อรองรับปริมาณผู้ใช้จำนวนมากบนองค์กรได้สะดวกทุกคน รวมถึงการส่งแฟกซ์จากเครื่องได้โดยตรงทำให้ประหยัดเวลาได้มากขึ้นไปอีก

EPSON LABELWORKS LW-400TH พิมพ์ฉลากได้ทั้งภาษาไทย และ Eng ได้ในตัว

EPSON LABELWORKS LW-400TH พิมพ์ฉลากได้ทั้งภาษาไทย และ Eng ได้ในตัว

เพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์งานที่หลากหลายรูปแบบไม่ซํ้ากับเครื่องพิมพ์ฉลาก EPSON LABELWORKS LW-400TH ที่ออกแบบมาในขนาดกะทัดรัดให้พกพาใช้งานได้สะดวกคล่องตัวทุกรูปแบบ เริ่มตั้งแต่การใช้งานตามบ้าน ไปจนถึงการใช้งานบนออฟฟิศ ร้านค้าปลีก สถานพยาบาลหรือใช้ในโรงเรียน เป็นต้นโดยออกแบบให้ใช้งานกับเทปกระดาษของ EPSON ได้หลายชนิดและการใช้งานกับเทปแบบพิเศษเช่น iron-on, glow-in-the-dark,cable wrap และ index tapes ได้ทันที ที่สำคัญตัวเครื่องมีช่องให้ใส่แบตเตอรี่ได้ พกพาออกไปใช้งานพิมพ์ฉลากที่หน้างานได้เลย ช่วยเพิ่มความสะดวกคล่องตัวได้มากยิ่งขึ้น

Brother DCP-L5600DN

Brother DCP-L5600DN ตอบโจทย์ความต้องการงานพิมพ์ได้ครบทุกรูปแบบ

Brother ยังคงเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ในวงการเครื่องปริ้นเตอร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ตั้งแต่ระดับใช้งานตามบ้าน ออฟฟิศ ธุรกิจ SMEs ไปจนถึงการใช้งานขนาดใหญ่ระดับองค์กรมายาวนาน และในปีนี้ทาง Brother ยังได้ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำ ด้วยการส่งเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ในระดับองค์กรทีเดียวพร้อมกัน 6 รุ่นรวด (HL-L6400DW, MFC-L6900DW, MFC,L5900DW,Brother DCP-L5600DN, HL-L6200DW และ HL-L5100DN) โดยได้รับการออกแบบ และพัฒนาตัวเครื่องด้วยทีมงานวิศวกรของบราเดอร์จากประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว เพื่อให้มั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพการ และฟังก์ชั่นทำงานนั้น จะตอบโจทย์ความต้องการกับงานพิมพ์ในปัจจุบันได้ลงตัวครบทุกรูปแบบ ที่สำคัญเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ทั้ง 6 รุ่นนี้ ยังมีระบบป้องกันการดักจับข้อมูลระหว่างใช้งานในระดับขั้นสูงสุด มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญๆ …

Epson SureColor P807 ที่สุดของการพิมพ์ภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบ

Epson SureColor P807 ที่สุดของการพิมพ์ภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบ

ไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพก็สามารถพิมพ์ภาพถ่ายที่มีประสิทธิภาพ ให้ความคมชัดได้ทุกมุมมองกับเครื่องพรินเตอร์ระดับเทพ Epson Inkjet Printer ในตระกูล SureColor ที่มาพร้อมหมึกพิมพ์แบบพิเศษที่เรียกว่า Epson Ultra Chrome HD Ink ด้วยชุดตลับหมึก 9 สีเพื่อเพิ่มความกว้างของช่วงสีที่เพิ่มขึ้นไล่ระดับสีจากส่วนที่มืดไปยังส่วนที่สว่างได้สมจริงมีชีวิตชีวา ภาพที่ได้ตรงตามไฟล์ต้นฉบับ เก็บความประทับใจเอาไว้ดูได้นานยาวนานมากกว่าที่เคย

Brother HL-L6200DW ขนาดเล็ก แต่สเปคจัดเต็ม

Brother HL-L6200DW ขนาดเล็ก แต่สเปคจัดเต็ม

เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ขาว-ดำ Brother HL-L6200DW มาในขนาดเล็กกะทัดรัด แต่มากด้วยฟังก์ชั่นสุดลํ้าเทียบเท่ากับรุ่นใหญ่ได้สบายๆ ไม่ว่าจะเป็นความเร็วในการพิมพ์ที่รวดเร็วมากถึง 50 แผ่นต่อนาที พิมพ์เอกสารได้ทั้งสองหน้าอัตโนมัติ และเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายได้สะดวกง่ายดายทั้ง Wi-Fi และผ่านสายแลนความเร็ว Gigabit เพื่อแชร์เครื่องปริ้นเตอร์ใช้งานกับผู้ใช้งานจำนวนมากได้ทันที เพราะออกแบบให้ใช้งานร่วมกับโทนเนอร์หรือตลับหมึกได้หลายรุ่น เพื่อให้เหมาะสมกับทุกธุรกิจ ที่สำคัญตัวเครื่องสามารถพิมพ์งานได้สูงสุดเดือนละ 100,000 หน้าเลยทีเดียวเรียกได้ว่ารองรับการใช้งานบนออฟฟิศขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลางได้สบายๆ

Brother MFC-L5900DW พร้อมเทคโนโลยีที่เหนือชั้น

Brother MFC-L5900DW ลดความยุ่งยากในการทำงานเอกสารกองโตให้กลับกลายเป็นเรื่องง่ายภายในพริบตาด้วยเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาว-ดำที่ตอบสนองการพิมพ์ได้รวดเร็ว พิมพ์ได้สองหน้าอัตโนมัติ สแกนไฟล์เอกสารได้คมชัด ทำสำเนาเอกสารได้ต่อเนื่องหลายรูปแบบ และรับ-ส่งแฟกซ์ด้วยความแม่นยำ พร้อมสเปคสุดล้ำทั้งซีพียู Coretex-A9 และแรมให้มาจุใจขนาด 1GB เพื่อให้ทุกการทำงานมีความราบรื่นต่อเนื่องไม่สะดุด เรียกได้ว่าช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานให้กับทุกองค์กรได้อย่างเหนือชั้น

Brother MFC L6900DW

Brother MFC L6900DW ศักยภาพที่เหนือชั้น เพื่องานพิมพ์ระดับมืออาชีพอย่างแท้จริง

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจนำเสนอ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาว-ดำรุ่นใหม่ล่าสุด Brother MFC-L6900DW ที่ได้การออกแบบในประเทศญี่ปุ่น และเติมเต็มฟังก์ชั่นการทำงานให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยการสำรวจความต้องการของกลุ่มลูกค้าองค์กรในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริงครอบคลุมทุกการทำงานในปัจจุบัน และให้ความสำคัญกับความปลอดภัยกับข้อมูลที่เหนือชั้น มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญๆ จะอยู่ครบถ้วน รวมถึงผู้ดูแลระบบ (Admin) มีซอฟต์แวร์จัดการที่สะดวก กำหนดสิทธิ์ต่างๆ ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Brother ADS-2400N สแกนเอกสารได้ไว ใช้งานคล่องในขนาดที่เล็กกะทัดรัด

Brother ADS-2400N สแกนเอกสารได้ไว ใช้งานคล่องในขนาดที่เล็กกะทัดรัด

Brother ADS-2400N เป็นเครื่องสแกนเอกสารแบบตั้งโต๊ะคุณภาพสูง ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว ตอบสนองการทำงานได้แม่นยำ ทำงานกับเอกสารกองโตให้กลายเป็นเรื่องง่ายภายในพริบตาด้วยคุณภาพการสแกนที่คมชัดและความเร็วในการสแกนเอกสารสูงสุด 30 แผ่นต่อนาที เลือกสแกนเอกสารได้ทั้งสองหน้าในคราวเดียวทำให้ประหยัดเวลาได้เป็นสองเท่าอีกทั้งยังออกแบบระบบการเชื่อมต่อได้น่าสนใจ ทั้งการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB และเชื่อมต่อกับเครือข่ายผ่านสายแลนได้ในตัว ใช้งานกับ User จำนวนมากๆ ได้สะดวกสบาย

Brother PT-P750W พิมพ์ฉลากง่าย สั่งพิมพ์ได้จากทุกอุปกรณ์

Brother PT-P750W พิมพ์ฉลากง่าย สั่งพิมพ์ได้จากทุกอุปกรณ์

Brother PT-P750W เป็นเครื่องพิมพ์ฉลากแบบ Professional Computer Label Printer ที่ออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาติดตัวออกไปทำงานได้สะดวกคล่องตัว สั่งพิมพ์ฉลากได้ทั้งเครื่องพีซี โน้ตบุ๊กผ่านสาย USB 2.0 และเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านคลื่นสัญญาณ Wi-Fi สำหรับการสั่งพิมพ์จากแอพฯ บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ไม่ว่าจะใช้งานภายในอาคารเกี่ยวกับระบบเน็ตเวิร์ค ระบบไฟฟ้า หรือว่าประยุกต์ใช้งานในออฟฟิศอื่นๆ ได้ตามต้องการโดยตัวเครื่องพิมพ์ฉลากบราเดอร์รุ่น PT-P750W มาพร้อมคุณภาพการพิมพ์ที่ละเอียดมากถึง 180 dpi พิมพ์บาร์โค้ดได้ 13 แบบมาตรฐานช่วยให้การพิมพ์ฉลากได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการ

Epson L805 พิมพ์ภาพถ่ายที่คมชัดได้ง่ายๆ ในราคาที่ถูกสุดๆ

Epson L805 พิมพ์ภาพถ่ายที่คมชัดได้ง่ายๆ ในราคาที่ถูกสุดๆ

พิมพ์งานเอกสารกองโตหรือพิมพ์ภาพถ่ายที่ประทับใจเก็บไว้ดูภายหลังด้วยต้นทุนที่ถูกกว่าและสั่งพิมพ์ได้รวดเร็วโดยไม่ต้องไปพึ่งร้านบริการอีกต่อไปกับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Epson L805 ด้วยชุดหมึก 6 สีให้ความละเอียดความคมชัดได้ดียิ่งขึ้น โดยที่หัวพ่นหมึกในรุ่นนี้ออกแบบให้มีขนาดเล็กมากถึง 1.5 พิโคลิตร ไม่ว่าจะพิมพ์ภาพจากกล้องสมาร์ทโฟน กล้อง DSLR หรือว่าไฟล์งานจากโปรแกรมกราฟิกต่างๆ ก็พร้อมรองรับได้ทั้งหมด หรือจะพิมพ์ลงบนแผ่นซีดีดีวีดีได้ด้วย และไม่ต้องห่วงค่าใช้จ่ายเพราะมาพร้อมแท็งก์แท้รับประกันศูนย์ Epson โดยตรง นอกจากนั้นแล้วยังสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายผ่าน Wi-Fi ในตัว เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน หรือจะสั่งพิมพ์ผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตกับแอพฯ Epson iPrint ได้ทันที