BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Redragon ASURA มังกรแดงผยองเดช พร้อมออกรบในทุกสมรภูมิ

March 9th, 2015 | in Keyboard. [ 108 Views ]


Redragon ASURA มังกรแดงผยองเดช พร้อมออกรบในทุกสมรภูมิ

ตอบสนองการสั่งงานที่รวดเร็วขณะเล่นเกมได้อย่างเร้าใจกับ Redragon ASURA โดยเป็นคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ มาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวดูสวยงามลํ้าสมัยน่าใช้งานพร้อมด้วยปุ่ม Multimedia hotkey และ macro key ที่ให้กดใช้งานได้ สะดวกเร็วเหนือใครๆ โดยไม่ต้องลงซอฟต์แวร์ใดๆ เพิ่มเติม รวมถึงคุณสมบัติ Windows lock key เพื่อป้องกันเด้งออกจากเกมเมื่อไม่ได้ตั้งใจไปโดนปุ่ม Windows ที่แป้นคีย์บอร์ด และมีไฟ Backlight ที่สลับสับเปลี่ยนได้มากถึง 7 สี ด้วยกัน เพื่อความสวยงามขณะเล่นเกม

Redragon ASURA มังกรแดงผยองเดช พร้อมออกรบในทุกสมรภูมิ

คีย์บอร์ด Redragon ASURA มาในขนาด Full-size เพื่อให้วางมือทั้งสองข้างได้เป็นธรรมชาติ ขยับปลายนิ้วไปกดสั่งงานได้ทุกปุ่มทั่วทั้งแป้นคีย์บอร์ด วัสดุบอดี้แม้จะเป็นพลาสติก แต่เท่าที่ได้ลองสัมผัสใช้งานก็พบว่ามีความแข็งแรงพอสมควร รองรับไลฟ์สไตล์ของนักเล่นเกมได้ดีไม่มีปัญหา และพื้นผิวชั้นนอกมีความเงาดูสวยงามน่าสัมผัสใช้งานมากทีเดียว สาย USB ห่อหุ้มด้วยสายถักไนล่อนอีกชั้นเพื่อความแข็งแรงทนทาน รวมถึงพอร์ต USB ที่เคลือบสีทองเพื่อให้คลื่นสัญญาณไฟฟ้าวิ่งผ่านได้สะดวก

ปุ่มสีแดงที่อยู่ด้านข้างซ้าย-ขวาทั้งหมด 8 ปุ่ม (G1-G8) สามารถตั้งค่ามาโครได้ตามต้องการ เพื่อให้กดสั่งงานได้รวดเร็ว เช่นตั้งค่าเป็นการกดปุ่ม Ctrl + Z ไว้ที่ปุ่ม G4เพียงเท่านี้ก็สามารถกดสั่งงานได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยลดความผิดพลาดในขณะที่เล่นเกมได้ดีอีกด้วย เพราะไม่ต้องกดหลายๆ ปุ่มพร้อมกันให้วุ่นวายอีกต่อไป และทำหน้าที่บังคับทิศทางในหลายๆ เกมจะตั้งค่ามาตรฐานไว้ที่ปุ่ม W,A,S,D ถ้าใครไม่ถนัด ก็สามารถสลับไปบังคับที่ปุ่มทิศทางใกล้ๆ กับปุ่มตัวเลขได้ทันที เรียกได้ว่าออกแบบมาให้นักเล่นเกมควบคุมสั่งงานได้สะดวกคล่องมือได้ครบทุกรูปแบบเลยทีเดียว

Redragon ASURA มังกรแดงผยองเดช พร้อมออกรบในทุกสมรภูมิ

สำหรับไฟ Backlight ของคีย์บอร์ด Redragon ASURA ผู้ใช้สามารถกดปรับเลือกได้ 7 เฉดสีโดยกดปุ่มสัญญลักษณ์หลอดไฟที่อยู่ใกล้กับปุ่ม Windows ด้านขวามือ หรือจะปรับลด-เพิ่มความสว่างก็ทำได้รวดเร็ว โดยจะมีโวลุ่มให้ปรับหมุนที่ตรงกลางเหนือแป้นคีย์บอร์ด นับว่าออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนักผู้ใช้งานมือใหม่ปรับตั้งค่าได้ตามต้องการภายในเวลาอันรวดเร็วเท่าที่ทดลองเล่นเกม Counter Strike: GO ซึ่งเป็นเกม FPS ที่ยัง ได้รับความนิยมในปัจจุบันก็สามารถตอบสนองการสั่งงานได้ดีเป็นที่น่าพอใจ โดยเฉพาะกับปุ่ม Hotkey ด้านซ้ายมือสามารถกดสั่งงานได้รวดเร็ว นับว่าช่วยเพิ่มความได้เปรียบกับคู่แข่งได้ดีเลยทีเดียว และด้วยคุณสมบัติที่ให้มาทั้งหมดนี้บน Redragon ASURA ก็น่าจะนำไปเล่นเกมออนไลน์ประเภทอื่นๆ ในปัจจุบันได้ดีเช่นเดียวกัน

 

Macro keys : 8 buttons
Multimedia keys : 12 buttons
Backlight : 7 colors
Windows lock : yes
System : Plug & play
Interface : USB 2.0
Support : XP, Vista, 7, 8

 

BuyCOMs Say : ปุ่มมาโครออกแบบมาให้ตั้งค่าง่ายๆ ไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ให้ยุ่งยากและกดใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบัน

ติดต่อ : PS-Comp โทร. 087-373-7300, 034-872-590 www.ps-comp.com

« « SIGNO KW-720+WM-102 เชื่อมต่อไร้สาย ควบคุมสั่งงานได้สะดวกรวดเร็ว

ZyXEL NAS540 4-Bay Personal Cloud Storage » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 7/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 7/10

คำที่เกี่ยวข้อง : ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=1834

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on Redragon ASURA มังกรแดงผยองเดช พร้อมออกรบในทุกสมรภูมิ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.