BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

FINEX IP CAMERA FXCIP-888 ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกการเคลื่อนไหวจะอยู่ในสายตาของคุณ

March 10th, 2015 | in IP Camera. [ 298 Views ]


FINEX IP CAMERA FXCIP-888 ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกการเคลื่อนไหวจะอยู่ในสายตาของคุณ

FINEX IP CAMERA FXCIP-888 เป็นกล้องไอพีคาเมล่าคุณภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการรักษาความปลอดภัย โดยตัวกล้องสามารถรับสัญญาณได้ทั้งจากสาย LAN และ WIFI พร้อมรองรับการหมุนแพน บน ล่าง ซ้าย ขวาได้รอบทิศทาง และมีโหมด IR มองเห็นได้แม้เวลากลางคืน ควบคุมผ่าน มือถือ ได้ทุกที่ ให้ความคมชัดสูงด้วยความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล@ 30fps (Video format 50MHz/60MHz)

FINEX IP CAMERA FXCIP-888 ได้รับการออกแบบเพื่อให้รองรับการดูภาพผ่านสมาร์ทโฟนด้วยแอพลิเคชั่นที่ใช้งานได้ง่าย ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสอดส่องดูแลอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากสามารถดูภาพได้แบบเรียลไทม์ หรือจะดูย้อนหลัง โดยการสั่งบันทึก ตรวจจับการเคลื่อนไหวก็ได้ พร้อมกันนั้นยังรองรับการติดตั้งได้ทั้ง ภายใน และภายนอก ด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่มีความคงทนแข็งแรง

สำหรับการใช้งานตัวกล้องต้องถือว่าทำได้ง่าย ไม่ต้องมีเครื่องบันทึกภาพหรือเครื่อง DVR ให้ยุ่งยากเนื่องจากเป็นระบบ IP แค่เสียบสายแลนระหว่างตัวกล้องและเราเตอร์ก็สามารถใช้งานได้ทันที

วิธีการใช้งานก็คล้ายๆ กับกล้อง IP ทั่วไปคือ ค้นหาหมายเลขไอพีแล้วเข้าควบคุมกล้องผ่านทางบราวเซอร์ อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานภายในกล่องบรรจุภัณฑ์ยังได้แถมชุดซอฟต์แวร์ และแอพลิเคชั่นที่จำเป็นต่างๆ มาให้พร้อมสรรพ เราสามารถใช้โปรแกรม IP Camera Search tool เพื่อค้นหาไอพีกล้องได้เลย รหัสผ่านในการเข้าถึงก็ตามมาตรฐานครับ คือ User : admin,Password : admin

FINEX IP CAMERA FXCIP-888 ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกการเคลื่อนไหวจะอยู่ในสายตาของคุณ

ในส่วนของฟังก์ชั่นการทำงานจะมีหัวข้อให้เลือกใช้ทั้งหมด 6 หัวข้อใหญ่ๆ คือ Monitor สำหรับแสดงผล ,Media สำหรับปรับ Video/Audio, Network สำหรับ Network,Wireless, Ddns, P2P Setting,ONVIF, การแจ้ง Alarm, Advanced สำหรับจัดการ User, Timer record,-Terminal, Multiple Setting และ System สำหรับจัดการระบบอื่นๆ

สำ หรับความเร็วในการตอบสนองนั้นภาพรวมถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว สามารถสั่งหมุนรอบซ้าย ขวา สั่งก้มเงย ได้ตามต้องการพร้อมให้ภาพแบบเรียลไทม์สมจริงไม่มีอาการหน่วงปรากฏให้เห็นคุณภาพของภาพให้ความคมชัดในระดับที่น่าพอใจ ให้สีสันที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง สามารถปรับคุณภาพในการ View ภาพได้ 3 ระดับคือขนาด 320 x 176 พิกเซล, 640 x 352 พิกเซล, 1280 x 720 พิกเซลและกรอบในการมองภาพได้ทั้งแบบ 1/4/9 ช่อง สามารถปรับคุณลักษณะของภาพได้หลากหลายทั้งการปรับ Brightness,Saturation, Contrast,Sharpness พร้อมกันนั้นยังสามารถเลือกการ Capture, Record, Play back, Talk, Listen, Relay On,Relay OFF, IR On, IR OFF และการตั้งค่า Audio Alarm On/OFF,Alarm Record On/OFF ได้ โดยรวมของคุณภาพถือว่าทำได้ดี คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

 

Specifi cations
– Resolution 1280 x 720P
– Monitor 1/4/9
– Audio alarm on/off
– Alarm Record on/off
– Network Wireless, Ddns
– P2P Setting, ONVIF
– Advanced user, Timer record
– Terminal, Multiple Setting

 

 

BuyCOMs Say : ทำงานได้ราบรื่น ให้ภาพเรียลไทม์คุณภาพไฟล์ดีเหมาะสมกับราคา

ติดต่อ : PS Computer โทร. 034-872-590-1, HOTLINE 08-7373-7300 www.finexfinex.com

« « OKER i3 เชื่อมต่อไร้สาย ให้พลังเสียงจัดจ้านคมชัดสะใจ

OKER SM-888 คืนความสุขทางดนตรีได้อย่างเร้าใจ » »

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=1838

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on FINEX IP CAMERA FXCIP-888 ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกการเคลื่อนไหวจะอยู่ในสายตาของคุณ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.