BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

OKER SM-888 คืนความสุขทางดนตรีได้อย่างเร้าใจ

March 10th, 2015 | in Headphone. [ 94 Views ]


OKER SM-888 คืนความสุขทางดนตรีได้อย่างเร้าใจ

เพลิดเพลินกับเสียงเพลงและอรรถรสความบันเทิงอื่นๆ ได้เร้าใจมากยิ่งขึ้นกับ OKER SM-888 ที่ออกแบบเป็นชุดหูฟังไร้สายพร้อมดีไซน์ที่สวยงามนํ้าหนักเบาและใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทั้งหมดผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth เวอร์ชั่น 4.0 ใช้งานในระยะไกลได้สูงสุด 15 เมตรพร้อมสนับสนุนเทคโนโลยี NFC ที่ให้การเชื่อมต่อทำได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมไมโครโฟนในตัวทำหน้าที่เป็น hand free ให้คุณรับสายพูดคุยโทรศัพท์ได้ทันที มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั่งวันสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง

OKER SM-888 คืนความสุขทางดนตรีได้อย่างเร้าใจ

ชุดหูฟังไร้สาย OKER SM-888 มาในรูปแบบ Half-size แต่แรงกดที่ใบหูรู้สึกจะมากไปนิด แต่การที่ชุดหูฟังใส่แล้วแน่นนั้นก็เพราะหากคุณนำไปใช้ขณะเดินทางหูฟังจะได้ไม่หลุดนั่นเองครับ OKER SM-888 มาพร้อมฟองนํ้าที่มีลักษณะนุ่มนวลบอดี้มาพร้อมสีสันที่สดใสเหมาะกับวัยรุ่นใช้งาน ในชุดมีกระเป๋าขนาดใหญ่มาให้ด้วยเพื่อให้พกพาหูฟังติดตัวไปใช้งานนอกบ้านได้สะดวก แผงควบคุมออกแบบไว้ที่ชุดหูฟังด้านขวาสามารถกดสั่งงานได้รวดเร็ว ทั้งการเพิ่ม-ลดเสียงหรือข้ามไปฟังเพลงถัดไป พร้อมมีแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตรมาด้วยเพื่อใช้งานกับเครื่องเล่นชนิดอื่นๆ ได้ทันที เช่นเครื่องเล่นเกมแบบพกพา เป็นต้น ส่วนการชาร์จแบตเตอรี่จะใช้เป็นพอร์ต Micro-USB ชาร์จกับเครื่องพีซี หรือ Power Bank ก็ได้เช่นกัน

OKER SM-888 คืนความสุขทางดนตรีได้อย่างเร้าใจ

นอกจากดีไซน์สวยงาม สีสันจะจัดจ้านแล้ว พลังที่ถ่ายทอดออกมาในระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 แชนแนลผ่านไดร์เวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตรเมื่อทดสอบใช้งานกับ iPad mini ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth จัดได้ว่าให้พลังเสียงที่เร้าใจเกินคาดตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง แม้ยังไม่ผ่านการเบิร์นครบ 100 ชั่วโมง ก็ตามโดยนํ้าเสียงที่ได้จากชุดูฟังไร้สาย OKER SM-888 นั้นจะออกไปในโทนนุ่มนวลกลมกลืน มีกลิ่นอายความจัดจ้านผสมอยู่ด้วยเล็กน้อยเสียงเบสถ่ายทอดออกมาได้ต่อเนื่องเปิดฟังที่โวลุ่มดังๆ ก็ไม่มีปัญหาเรื่องความพร่ามัว เช่นเดียวกับย่านความถี่เสียงกลาง ไปจนถึงเสียงแหลมที่ให้ความพลิ้วไหวได้ดีเยี่ยมเวทีเสียงกว้างพอสมควร ประกอบกับการแยกแยะเสียงซ้าย-ขวาพอเหมาะ เรียกได้ว่าเป็นชุดหูฟังที่โดดเด่นมากทีเดียวในระดับราคานี้อรรถรสของพลังเสียงโดยรวมน่าจะถูกใจกับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงกับสมาร์ทโฟน หรือเครื่องแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ไม่ยาก ยิ่งถ้าไปเล่นกับโปรแกรมที่สามารถปรับ Equalizer ได้จะช่วยให้ปรับนํ้าเสียงได้กลมกลืนไพเราะน่าฟังมากขึ้นไปอีกระดับ ในส่วนของปุ่มกดสั่งงานก็ใช้งานได้สะดวกไม่มีปัญหาสามารถเรียนรู้ให้ใช้งานได้คล่องในระยะเวลาอันสั้น ทั้งการเพิ่ม-ลดเสียงหรือข้ามไปฟังเพลงถัดไป ย้อนกลับมาเพลงก่อนหน้าก็สั่งงานได้แม่นยำ

 

System : Stereo 2.0 ch.
Bluetooth version : 4.0
Drivers : 40 mm
Battery : 220mAh
Frequency Response : 20Hz – 20kHz
Working time : Up to 10 Hours

 

BuyCOMs Say : พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจคุ้มค่าคุ้มราคากับงบประมาณที่ไม่สูงมาก นับว่าเป็นชุดหูฟังไร้สายที่น่าสนใจมากๆ ครับ

ราคา : 1,500บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437,0-2883-2229 www.crownthai.com

« « FINEX IP CAMERA FXCIP-888 ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกการเคลื่อนไหวจะอยู่ในสายตาของคุณ

GIGABYTE Z97X-GAMING 5 เมนบอร์ดเกมส์ แรงสั่งได้ » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 7/10

Easy to Use : 6.5/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=1880

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on OKER SM-888 คืนความสุขทางดนตรีได้อย่างเร้าใจ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.