BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

RAPOO 8200p ดีไซน์ลํ้าสมัย ใช้งานได้ราบรื่นบนคลื่นสัญญาณ 5GHz

March 12th, 2015 | in Keyboard. [ 567 Views ]


RAPOO 8200p ดีไซน์ลํ้าสมัย ใช้งานได้ราบรื่นบนคลื่นสัญญาณ 5GHz

ทำงานได้สะดวกสบายคล่องตัวในทุกสถานการณ์กับชุดคีย์บอร์ด และเมาส์ไร้สาย RAPOO 8200p ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามน่าใช้งานในขนาดที่กระชับมากขึ้น แต่ยังคงทำงานได้ราบรื่นเช่นเดิมกับปุ่มกดขนาดใหญ่พร้อมสกรีนภาษาไทยมาให้เรียบร้อยมีปุ่ม Multimedia hotkey มาให้ควบคุมสั่งงานได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงเมาส์ไร้สายที่มาพร้อมค่าความละเอียดสูงถึง 1,000 dpi ขยับสั่งงานบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและที่สำคัญทาง RAPOO ยังนับได้ว่าเป็นผู้นำในการเลือกใช้คลื่นความถี่สัญญาณขนาด 5GHz มาใช้งานบนคีย์บอร์ด และเมาส์ไร้สายในปัจจุบัน เพื่อให้ใช้งานได้ราบรื่นมากยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงการรบกวนสัญญาณของอุปกรณ์ไร้สายอื่นๆเช่นเราเตอร์ จอยสติก หรือชุดหูฟังบลูทูธ เป็นต้น

RAPOO 8200p ดีไซน์ลํ้าสมัย ใช้งานได้ราบรื่นบนคลื่นสัญญาณ 5GHz

สำหรับคีย์บอร์ดไร้สายจะเป็นรุ่น 8200p ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามดูโฉบเฉี่ยวในขนาดที่กะทัดรัด ตรงพื้นที่ด้านข้างออกแบบให้มีมิติดูน่าใช้งานมากขึ้น ส่วนปุ่ม Multimedia hotkey ทั้ง 10 ปุ่ม จะแยกไว้ด้านบน พร้อมวัสดุที่มีความเงาแบบ Piano-back ดูลงตัวมากทีเดียว และปุ่มกดมีขนาดใหญ่สกรีนฟังก์ชันการทำงานเอาไว้ชัดเจน กดใช้งานได้แม่นยำไม่มีพลาด ไม่ว่าจะเป็นการเรียกโปรแกรม Windows media ขึ้นมาดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างรวดเร็ว หรือจะเพิ่มลด-เสียง ก็สั่งงานได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปกดคลิกเมาส์ นอกจากที่จะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้วคีย์บอร์ดไร้สาย 8200p ยังมาพร้อมคุณสมบัติกันนํ้า (Spill-resistant)ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ หรือของเหลวจะหกลงไปบนแป้นคีย์บอร์ดก็ไม่ทำให้แผงวงจรภายในได้รับความเสียหาย โดยที่ด้านล่างของแป้นคีย์บอร์ดจะมีรูเล็กๆ ให้นํ้าไหลผ่านออกไปได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

RAPOO 8200p ดีไซน์ลํ้าสมัย ใช้งานได้ราบรื่นบนคลื่นสัญญาณ 5GHz

ในส่วนของเมาส์ไร้สายจะมาในรหัสโมเดล 7200p มีดีไซน์ที่สวยงามเข้ากับชุดคีย์บอร์ดไร้สายได้เป็นอย่างดี มีขนาดที่กะทัดรัดพอเหมาะ จับได้กระชับมือพอดีมีปุ่ม Back/forward ขนาดเล็กที่ด้านข้าง แต่ก็สามารถใช้นิ้วโป้งกดสั่งงานได้แม่นยำไม่มีปัญหา และปุ่ม dpi ที่ด้านบนกดใช้งานง่าย โดยจะเป็นการสลับค่าความละเอียดระหว่าง 500dpi และ 1,000dpi เท่าที่ใช้งานกับหน้าจอขนาด 17-23 นิ้ว จะรู้สึกว่าถนัด และลงตัวกับความละเอียด 1,000dpi มากที่สุด นอกจากนั้นแล้ว RAPOO ยังได้ออกแบบระบบการประหยัดพลังงานมาได้อย่างน่าสนใจ โดยเคลมไว้ว่าใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 9 เดือนเลยทีเดียวกับชุดแบตเตอรี่ขนาด AA อย่างละ 1 ชุด บนคีย์บอร์ด และเมาส์ไร้สายเรียกได้ว่าใช้งานได้คุ้มค่าสุดๆ

 

Wireless : 5GHz
DPI : 500dpi /1,000dpi
USB : Nano receiver
Battery : AA x2
Spill-resistant : yes
Support : All Windows

 

BuyCOMs Say : ปุ่มกดออกแบบให้มีความนุ่มนวลพอเหมาะตอบสนองการสั่งงานได้ฉับไว และทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน เหมาะสำหรับใช้งานบนออฟฟิศทั่วไป

ราคา : 1,190บาท

ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2553-8888 www.synnex.co.th

« « GIGABYTE J1800M-D2P อีกทางเลือกสำหรับพีซีราคาประหยัด

SP XPOWER DDR3 2400MHz 16GB แรมพันธุ์แรง ศักยภาพมหาศา » »


Score...

Value : 7/10

Quality : 7/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 7.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=1931

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on RAPOO 8200p ดีไซน์ลํ้าสมัย ใช้งานได้ราบรื่นบนคลื่นสัญญาณ 5GHz ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.