BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

MDtech MD-H01 เหนือชั้นด้วยแบตเตอรี่สำรอง ระบบสัมผัส

March 14th, 2015 | in สินค้าอื่นๆ. [ 595 Views ]


MDtech MD-H01 เหนือชั้นด้วยแบตเตอรี่สำรอง ระบบสัมผัส

MDtech MD-H01 แบตเตอรี่สำรองสุดเท่ห์ที่มาพร้อมกับระบบการทำงานแบบสัมผัสที่ช่วยทำให้การทัชมีความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพกพาเป็นที่สุด

MDtech MD-H01 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม กับคุณภาพวัสดุที่อยู่ในระดับสูง โดยหน้ากากด้านหน้าจะเลือกใช้สีขาวตามเทรนด์มองผิวเผินจะมีความคล้ายคลึงกับสมาร์ทโฟน หรือไอโฟนมากๆ ส่วนด้านหลังจะใช้วัสดุสีเงินที่มีความมันวาว เพิ่มความหรูหราได้ดีมากๆ พร้อมกันนั้นเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพา ตัวเครื่องยังมีความบางเบาเพียง 7 มิลลิเมตรเท่านั้น ซึ่งเหมาะแก่การพกพาเป็นอย่างมาก

ในบริเวณด้านบนจะมีการติดตั้งหน้าจอ LCD แบบสัมผัสสำหรับใช้เปิด-ปิดเครื่อง และใช้สำหรับแสดงสถานะมาให้ ซึ่งจะมีการแสดงสถานะเป็นรูปเพชรสีนํ้าเงินจำนวน 4 ดวง โดยหากแสดงครบทั้ง 4 ดวง จะหมายถึงสถานะพลังงาน 75-100 เปอร์เซ็นต์,3 ดวงเท่ากับ 50-75 เปอร์เซ็นต์,2 ดวงเท่ากับ 25-50 เปอร์เซ็นต์และ 1 ดวงเท่ากับน้อยกว่า 25 เปอร์เซ็นต์

MDtech MD-H01 เหนือชั้นด้วยแบตเตอรี่สำรอง ระบบสัมผัส

MDtech MD-H01 มีความจุให้ใช้งานสูงถึง 5000 mAh เหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกับ โทรศัพท์มือถือ, iPhone, iPad, BB, Samsung,Tablet, MP3, เครื่อง GPS

ใช้การชาร์จไฟเข้าผ่านพอร์ต Micro USB ซึ่งในการชาร์จไฟครั้งแรกจะต้องชาร์จไฟเข้าเครื่องประมาณ 10 ชั่วโมง ในกรณีที่ชาร์จร่วมกับไฟบ้าน แต่หากชาร์จกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือโน้ตบุ๊กจะใช้เวลานานมากกว่าปกติ ดังนั้นเพื่อเป็นการลดระยะเวลาในการชาร์จควรชาร์จผ่านไฟบ้านจะดีที่สุดส่วนการชาร์จอุปกรณ์จะสามารถชาร์จได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์

ในส่วนของเซลแบตเตอรี่แน่นอนว่ายังคงใช้บริการของซัมซุงเหมือนเช่นเคย มีขนาดความจุที่ 5,000 mAh จึงมั่นใจในเรื่องเสถียรภาพและความทนทานได้ดี

MDtech MD-H01 เหนือชั้นด้วยแบตเตอรี่สำรอง ระบบสัมผัส

ด้านการทดสอบเท่าที่ได้ลองใช้งานนั้น ถือว่าตอบโจทย์ได้หลายด้าน ทั้งความสวยงามที่โดดเด่นเตะตา คุณภาพวัสดุที่ดี และขนาดตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัด พกพาได้สะดวกมากๆ แทบไม่แตกต่างไปจากสมาร์ทโฟนเลย โดยเสถียรภาพในการชาร์จไฟนั้นถือว่าทำได้ดีเยี่ยม ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ เมื่อไฟใกล้หมดจะแสดงแสงไฟกระพริบทำ ให้ทราบถึงช่วงเวลาที่ไฟหมดได้ทันทีอย่างไรก็ดีเพื่อเพิ่มเสถียรภาพของการชาร์จ ควรใช้สายไฟชาร์จที่ติดมากับเครื่องจะดีที่สุด จะช่วยลดความผิดพลาดในการชาร์จได้มากยิ่งขึ้น

 

Capacity : 5,000 mAh
Input : DC 5V 1A
Output : DC 5V 1A

 

BuyCOMs Say : ความจุพอใช้งาน มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ที่สวยงาม และมีความกะทัดรัด

ราคา : 590บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

« « SP XPOWER DDR3 2400MHz 16GB แรมพันธุ์แรง ศักยภาพมหาศา

CoolerMaster V1200 Platinum ขุมพลังแรงต่อเนื่อง จ่ายไฟได้นิ่งทุกสถานการณ์ » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 8/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=1952

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • MDtech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองความจุสูง คุณภาพเต็มเปี่ยม MDtech MD-E03 เป็นแบตเตอรี่ความจุสูงขนาด 10,000 mAh อีกรุ่นที่ทาง MDtech ภูมิใจนำเสนอเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการ Power Bank ที่มีสีสันจัดจ้าน จิ้ดจ๊าด […]
  • MD-tech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองความจุ 10,000 mAh MD-tech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับความจุที่สูงถึง 10,000 mAh รองรับการชาร์จให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างจุใจ หมดปัญหาด้านพลังงานเหมาะสำหรับคนที่มีอุปกรณ์พกพาในกลุ่มสมาร์ทโฟน […]
  • Macnus MN-502 Power Bank จุเต็มพลังทะลุ 12,500mAh สำหรับการเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ชื่อว่า Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรองในปัจจุบัน […]
  • MDtech MD-KB501 คุ้มค่า คุ้มราคา ประสิทธิภาพน่าลอง ถูกใจคอเกมงบประหยัดด้วยคีย์บอร์ด Gaming ราคาเบาๆในราคาเพียงหลักร้อย แต่ดีไซน์โฉบเฉี่ยวลํ้าสมัยดูน่าสนใจไม่เป็นรองใครกับ MDtech […]
  • Kingston MobileLite Wireless G2 จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถขยายพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลแบบไร้สายให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา (รองรับทั้งสมาร์ทโฟนระบบ Android, iOS และ Amazon App) กับ Kingston MobileLite […]
  • MDtech MD-60L ดีไซน์ลํ้าสมัย ในราคาที่สบายกระเป๋า เริ่มต้นเล่นเกมได้อย่างคุ้มค่ากับเมาส์เกมราคาประหยัดเพียงหลักร้อยกับ MDtech MD-60L ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามลํ้าสมัยในขนาดที่กะทัดรัด ออกแบบให้จับใช้งานได้ถนัดมือ เซนเซอร์ Optical ความละเอียด […]
  • MDtech KB222+M103 ตอบสนองได้ฉับไวในราคาสุดคุ้ม MDtech KB222 +M103 เป็นชุดเมาส์ และคีย์บอร์ดแบบ Gaming set ราคาประหยัดเพียงหลักร้อยเท่านั้น แต่ก็มีคุณสมบัติเด่นๆ ที่น่าสนใจพอสมควรไม่ว่าจะเป็นตัวบอดี้ที่ทำจากวัสดุ ABS […]
  • SIGNO PB-907Blk แบตเตอรี่นํ้าหนักเบา ใช้งานได้คล่องตัว ในความเป็นจริงการเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรองเพื่อใช้งานในปัจจุบันผู้ใช้งานส่วนใหญ่คงจะไม่ได้ให้ความสำคัญแค่ยี่ห้อเพียงอย่างเดียวประสิทธิภาพ ปัจจัยในเรื่องราคาและขนาดความจุ ยงั คงเปน็ แรงจงู […]

Do you have any comments on MDtech MD-H01 เหนือชั้นด้วยแบตเตอรี่สำรอง ระบบสัมผัส ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.