BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

MARVO M600 ลวดลายสวยงามประทับใจ จับได้กระชับมือ

March 22nd, 2015 | in Mouse. [ 271 Views ]


MARVO M600 ลวดลายสวยงามประทับใจ จับได้กระชับมือ

MARVO M600 มาพร้อมลวดลายกราฟิกแมงป่องที่ดุดันพร้อมไฟ LED-backlit ให้ดูสวยงามตามแบบฉบับอุปกรณ์ Gaming Gear โดยจะสลับสับเปลี่ยนเฉดสีวนไปเรื่อยๆ ทั้ง 7 สีด้วยกัน ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมในปัจจุบันได้ลงตัวทั้งหมด กับเซนเซอร์ระดับดับ Gaming grade เช่นเดียวกับเมาส์แบรนด์ดังราคาแพงๆ โดยผู้ใช้เลือกปรับระดับความละเอียดได้ 4 ระดับ ค่าความละเอียดสูงสุดถึง 2,400dpi ใช้งานบนหน้าจอขนาดใหญ่ ได้สบายไม่มีปัญหา และออกแบบให้มีความโค้งเว้าพอเหมาะรับกับสรีระของฝ่ามือได้พอดี ช่วยให้การจับทำได้กระชับมากขึ้น สามารถควบคุมสั่งงานขณะเล่นเกมได้รวดเร็วแม่นยำตามต้องการ

MARVO M600 ลวดลายสวยงามประทับใจ จับได้กระชับมือ

เมาส์เกม MARVO M600 มาพร้อมบอดี้ที่แข็งแรง กดใช้งานแบบหนักหน่วงได้ดีเยี่ยม เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการความรวดเร็วในการกดคลิกเมาส์หรือขยับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆได้อิสระ ผิวชั้นนอกจะมีลักษณะหยาบและให้ความรู้สึกว่านุ่มนวลเล็กน้อยเพื่อให้จับได้กระชับมั่นคงมากขึ้นรวมถึงรูปทรงของเมาส์มีขนาดใหญ่พอสมควร ทำให้ตำแหน่งการวางนิ้วอยู่ในลักษณะที่เป็นธรรมชาติ กดคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาได้คล่องตัว และปุ่ม Back/forward ที่ด้านข้างก็สามารถใช้นิ้งโป้งกดสั่งงานได้แม่นยำเช่นเดียวกัน

MARVO M600 ลวดลายสวยงามประทับใจ จับได้กระชับมือ

นอกจากนั้นแล้วปุ่มกดเปลี่ยนค่า dpi ที่วางไว้ด้านบนเมาส์ออกแบบให้มีความโค้งเว้าลงไปเล็กน้อยเพื่อให้รับกับปลายนิ้วได้พอดีทำให้กดใช้งานได้ง่าย ปรับเลือกใช้งานได้ 4 ระดับ ค่าความละเอียดสูงสุดตามข้างกล่องที่ระบุมาคือ 2,400dpi แต่ว่าขณะกดใช้งานจะไม่มีไฟบอกระดับ ในช่วงแรกๆผู้ใช้งานจะต้องค่อยๆ เรียนรู้ทำความคุ้นเคยไปสักพักก็น่าจะเลือกใช้งานกับค่าที่ถนัดได้ไม่ยากและด้วยการออกแบบค่าการติดตามของเซ็นเซอร์ที่ระดับ 25 inch/s และอัตราเร่งอยู่ที่ 8g เมื่อนำไปทดสอบเล่นเกม FPS (Counter Strike: GO) ก็ให้การตอบสนองโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดี กดคลิกเมาส์เร็วๆ เพื่อรัวกระสุนใส่ศัตรูก็ทำได้เยี่ยม ค่าความละเอียดที่ใช้งานบนหน้าจอ 23 นิ้วแบบ Full HD น่าจะอยู่ที่ 1,200dpi ที่รู้สึกว่าใช้งานได้ลงตัวมากที่สุด เรียกว่าได้เริ่มต้นกับเมาส์เกมราคาประหยัดได้อย่างคุ้มค่า

 

Interface : USB 2.0
DPI : 2,400dpi (Max.)
Moving speed : 25 inch/s
Acceleration : 8g
Key Stroke life : 5millions times
Support : All Windows /Mac

 

BuyCOMs Say : ลวดลายกราฟิกรูปแมงป่องพร้อมไฟ LED-backlit ออกแบบมาได้สวยงามน่าใช้งาน เหมาะสำหรับนักเล่นเกมระดับเริ่มต้นที่มีงบประมาณไม่สูงมาก

ราคา : 390บาท

ติดต่อ : G.N. computer โทร. 0-2392-8506 www.marvothailand.com

« « Hydance C6 อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการอัพเกรดที่คุ้มค่า

OCZ Arc 100 Series 480GB ความจุเร้าใจ แรงเป็นเลิศ » »


Score...

Value : 7/10

Quality : 6.5/10

Easy to Use : 7.5/10

Performance : 6/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2069

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on MARVO M600 ลวดลายสวยงามประทับใจ จับได้กระชับมือ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.