BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

March 26th, 2015 | in IP Camera, Surveillance Camera. [ 345 Views ]


HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องไอพีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ให้ภาพคมชัด โดยตัวกล้องมีความละเอียดสูงถึง 3 ล้านพิกเซลด้วยเซ็นเซอร์ Progressive Scan CMOS ขนาด 1/3นิ้ว สามารถแสดงและบันทึกภาพแบบเรียลไทม์ที่ความละเอียด 1080P รองรับเทคโนโลยี 3D DNR, WDR 120dB และ เลนส์แบบ vari-focal ขนาด 2.8-12mm, Auto Iris.

มั่นใจคุณภาพการผลิตด้วยการได้รับมาตรฐานอเมริกาที่คุมเข้มในเรื่องคุณภาพ

HIKVISION DS-2CD4032FWD AIRA มีระบบการเปลี่ยนโหมด Day & Night แบบ IR Cut Filter With auto Switch ใช้เทคโนโลยีอินฟราเรด EXIR ส่องสว่างได้ไกลถึง 50 เมตร

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

รองรับการรับส่งข้อมูลภาพแบบ Triple Streams รองรับการบันทึกภาพบน Micro SD Card/SDXC Card สูงสุด 64GB มีระบบ ABF (Auto Back Focus) หรือเทคโนโลยี ABF ที่สามารถปรับเปลี่ยนระยะเซ็นเซอร์รับภาพอัตโนมัติเพื่อความคมชัดของภาพตามการเปลี่ยนแปลงของแสงและสภาวะแวดล้อม, ระบบ Face Detection สำหรับตรวจจับใบหน้าของบุคคลเพื่อแจ้งเตือนสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้น,ระบบ Intrusion Detection เพื่อกำหนดขอบเขตพื้นที่ควบคุมเพื่อป้องกันการรุกลํ้าพื้นที่ต้องห้ามโดยสามารถกำหนดให้มีการแจ้งเตือนในรูปแบบต่างๆ ที่กำหนดเองได้,คุณสมบัติ ROI Codec สำหรับกำหนดจุดสนใจโดยปรับเพิ่มคุณภาพพื้นที่ที่เราให้ความสนใจให้สูงขึ้นแต่ค่าการส่งข้อมูลจะไม่สูงขึ้นตามเพื่อความประหยัด bandwidth กล้องจะทำการปรับคุณภาพพื้นที่ที่อยู่นอกจุดสนใจให้ลดลงเล็กน้อยเพื่อเฉลี่ยค่าข้อมูลในส่วนนี้

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

นอกจากนั้นยังเหนือชั้นด้วยซอฟต์แวร์บริหารจัดการอัจฉริยะ iVMS-5200 Professional ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ใช้งาน สำหรับจัดการระบบกล้องวงจรปิดแบบมืออาชีพด้วยแพลตฟอร์มการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ถูกออกแบบมาเพื่อระบบรักษาความปลอดภัยแบบ 24 ชั่วโมงโดยเฉพาะ มีฟังก์ชั่นในการวิเคราะห์ภาพ Video Analytic ช่วยในการตัดสินใจ รองรับการเชื่อมต่อ การทำงานร่วมกับระบบ ONVIF และ Third-party network camera โดยการสนับสนุนจากบริษัทกล้องวงจรปิดชั้นนำทั่วโลก

HIKVISION DS-2CD4032FWD AIRA รองรับการใช้พลังงานผ่านทางสายแลนแบบ Power Over Ethernet (PoE) ได้รับมาตรฐานป้องกันนํ้า และฝุ่นแบบ IP66 แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ สามารถป้องกันฝุ่นละออง ฝุ่นผง เม็ดฝน ในพื้นที่ที่มีอากาศแปรปรวนได้ดี พร้อมทั้งติดตั้งชุดพัดลมระบบระบายความร้อน

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

ภาพรวมสำหรับกล้องตัวนี้ต้องถือว่าไม่ธรรมดา ให้คุณสมบัติมาค่อนข้างมากมาย รองรับการใช้งานในหน่วยงานระดับใหญ่ๆได้ดี โดยในปัจจุบันกล้องรุ่นนี้ได้รับการติดตั้งในเทศบาล และ อบต.มากกว่า 200 แห่ง เลยทีเดียวดังนั้นเรื่องคุณภาพหายห่วงครับ

 

BuyCOMs Say : มีความคมชัดสูง ฟีเจอร์จัดเต็มเหมาะสำหรับระบบใหญ่ๆ

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด โทร. 0-2733-9071-4 www.digitalfocus.co.th

« « MSI WT60-2OK 3K IPS EDITION ขุมพลังการประมวลผลกราฟิกแรงขั้นเทพ

DrayTek Vigor2760n เชื่อมต่อออนไลน์ได้รวดเร็วเต็มสปีด » »


Score...

Value : 9/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 9.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2084

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • HIKVISION DS-2CD1410F-I(W) กล้องไอพีภาพคมชัดสูง HIKVISION DS-2CD1410F-I(W) เป็นกล้องไอพีขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานภายในบ้าน […]
  • HIKVISION DS-2CD4025FWD-A กล้อง Smart IP คุณภาพสูง HIKVISION DS-2CD4025FWD-A เป็นกล้องไอพีคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่อัดแน่น ตัวงานออกแบบมาในมาตรฐานทรงบ็อกซ์ที่เรียบง่ายแต่ใช้งานได้คล่องตัว ภายในมาพร้อมกับ Image Sensor ขนาด 1/2.8 […]
  • AXIS F44 เฝ้ามองความปลอดภัยรอบด้าน AXIS F44 เป็น Main Units เพื่อที่จะรองรับกล้องที่จะมาเชื่อมต่อกับตัวมันเอง ซึ่งสามารถต่อได้สูงถึง 4 กล้องด้วยกัน เช่น ในรถทัวร์คุณสามารถวางกล้องไว้ 4 ตำแหน่ง ในด้านหน้ารถ […]
  • HIKVISION DS-2CD2Q10FD-IW Mini PTZ Network Camera with IR HIKVISION DS-2CD2Q10FD-IW กล้องไอพีขนาดเล็กที่มาพร้อมประสิทธิภาพระดับสูง ตัวกล้องมาพร้อมกับ Image sensor ขนาด 1/4 นิ้ว แบบ Progressive Scan CMOS โดยมีความต้องการแสงตํ่าเพียง 0.01 lux […]
  • UBiNAR UB-IPB01 กล้องไอพีจิ๋วชัดแจ่มไม่แพ้ตัวใหญ่ UBiNAR UB-IPB01 เป็นกล้องไอพีขนาดจิ๋วที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานในห้องที่ไม่กว้างมากนัก ให้ความคมชัดสูงในระดับ MEGA PIXELS โดยใช้มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ […]
  • COMPRO TN900RW กล้องไอพีตัวเล็กแต่ความคมชัดไม่เป็นรองใคร COMPRO TN900RW เป็นกล้องไอพีคาเมล่าแบบ 720P PTZ Cloud IP Camera With WiFi ที่สามารถสั่งเปิด –ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านได้ด้วยการสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนมีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิในตัว […]
  • Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การใช้ชีวิตในยุคนี้ต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น และหากกล่าวถึงระบบการเฝ้าระวังภัยเชื่อเหลือเกินว่าระบบกล้องวงจรปิดต้องเป็นชื่อแรกๆที่หลายๆ […]
  • HIKVISION DS-2CD2022-I กล้องไอพีตัวเล็กความคมชัดไม่เป็นรองใคร หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งกล้องวงจรปิด กลัวได้กล้องที่ไม่มีคุณภาพ ให้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมาะสมกับราคา วันนี้เรามีกล้องคุณภาพสูงจาก […]

Do you have any comments on HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.