BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

CORSAIR Carbide Series Air 240 พีซีเคสประสิทธิภาพสูง

March 24th, 2015 | in สินค้าอื่นๆ. [ 250 Views ]


CORSAIR Carbide Series Air 240 พีซีเคสประสิทธิภาพสูง

CORSAIR Carbide Series Air 240 เป็นเคสขนาดเล็กพิเศษที่มาพร้อมกับฟอร์มแฟคเตอร์ที่แตกต่างจากเคสมาตรฐานที่สามารถพบได้ในท้องตลาดพอสมควร โดยจะรองรับการทำงานร่วมกับเมนบอร์ด Mini-ITX และคอมพิวเตอร์ประเภท Micro ATX จึงเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานในด้านความบันเทิง หรือหากจะเน้นการทำงานแบบหนักๆ ก็ยังรับได้อย่างสบายๆ เพราะเมนบอร์ดระดับท็อปๆ ในปัจจุบันบางรุ่นก็มีการออกแบบมาในมาตรฐาน Micro ATX ก็มี

งานออกแบบเน้นความสะดุดตาด้วยตระแกรงด้านหน้าที่ลงตัวสวยงาม พร้อมทั้งมีความสามารถในการระบายความร้อนได้ดีโดยหลักการสำหรับบริหารความร้อนจะเน้นการดูดความร้อนจากด้านหน้าเพื่อไหลเวียนอากาศไปยังด้านหลังและด้านบน โดยจะมีการติดตั้งพัดลมมาให้ทั้งหมด 2 ตำแหน่ง คือพัดลมขนาด 120 จำนวน 2 ตัวในบริเวณด้านหน้า และพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตรบริเวณด้านบนอีก 1 ตัว ช่วยให้การไหลเวียนอากาศทำได้ดี ลดความร้อนสะสมที่อยู่ภายในได้อย่างเหนือชั้น พร้อมรองรับการติดตั้งชุดระบายความร้อนแบบนํ้าสูงสุดที่ขนาด 240 มิลลิเมตรหรือแบบ 2 ตอนที่คุ้นเคยกันดี

CORSAIR Carbide Series Air 240 พีซีเคสประสิทธิภาพสูง

สำหรับระบบการติดตั้ง HDD ทั้งไดร์ฟขนาด 2.5 นิ้วและแบบ 3.5 นิ้ว จะใช้ลักษณะการทำงานแบบ Tool-free จึงไม่จำเป็นต้องใช้ไขควงในการประกอบหรือถอด แค่สไลด์ถาดออกมาเพียงเท่านั้น

ด้านหน้ามีการติดตั้ง Front panel USB 3.0 Ports (2 x USB3.0) และ Audio มาให้ตามมาตรฐานจึงช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอุปกรณ์อย่างแฟลชไดร์ฟ หรือ External HDD ได้ง่าย ส่วนด้านข้างจะเป็นแบบฝาใส สามารถโชว์ความงดงามของอุปกรณ์ต่างๆ ที่อยู่ภายในได้เป็นอย่างดี น่าจะถูกใจคนที่ชอบโชว์แสงสีอย่างแน่นอน

CORSAIR Carbide Series Air 240 พีซีเคสประสิทธิภาพสูง

ภาพรวมสำหรับเคสตัวนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานที่ชื่นชอบความมีสไตล์ได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว มีคุณสมบัติในการทำงานที่ครบเครื่องแม้ว่าจะตัวเล็กแต่ก็สามารถสร้างสีสันให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างดี มีดีทั้งรูปลักษณ์ที่โดดเด่นคุณภาพของวัสดุที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่างหรือผู้ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเองมากๆ งานนี้หากราคาไม่โหดมากนักต้องยอมรับว่าแทบหาที่ติไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับเคสตัวนี้ไม่เสียชื่อยี่ห้อ CORSAIR เลยครับ

 

Dimensions : 397 x 260 x 320 mm
Net Weight : 5.6 kg
M/B Type : Micro ATX, Mini-ITX
3.25” Drive Bays : 3
2.5” Drive Bays : 3
Fans Included : 3 x 120mm

 

BuyCOMs Say : เคสทรงแปลกแต่เก๋ หากคุณชื่นชอบความแตกต่างแล้วละก็ แนะนำเลยครับ

ติดต่อ : บริษัท คอมเซเว่น จำกัด โทร. 0-2714-5777 www.comseven.com

« « QNAP Turbo vNAS TVS-463 ฟังก์ชันคุ้มค่า ตอบสนองการทำงานได้มากกว่าคำว่า NAS

Thrustmaster GPX ควบคุมสั่งงานได้เร้าใจ ตอบสนองได้ไวไม่ดีเลย์ » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2112

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Thermaltake Core X5 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core X5 เป็นสุดยอดพีซีเคสมาตรฐาน E-ATX ที่มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นเคสในกลุ่ม Core X Series ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้สามารถขยายขีดความสามารถได้ไม่จำกัด […]
  • Corsair VS550 จ่ายกระแสไฟได้คุ้มค่าเกินคาดเกินราคา อัพเกรดพลังงานการจ่ายกระแสไฟให้กับเครื่องพีซีได้อย่างคุ้มค่าในราคาเบาๆ กับ Corsair VS550 เพาเวอร์ซัพพลายคุณภาพสูงมาพร้อมเทคโนโลยี Active PFC เพื่อแปลงกระแสไฟฟ้าได้เต็มประสิทธิภาพ […]
  • CORSAIR Hydro Series H75 เย็นถึงใจ เอาอยู่ทุกความเร็ว CORSAIR Hydro Series เป็นชุดระบายความร้อนด้วยนํ้าดีไซน์กะทัดรัดที่มาพร้อมกับหม้อนํ้าขนาด 120 มิลลิเมตรโดยมีความหนาเพียง 25 มิลลิเมตรเท่านั้น […]
  • FRACTAL DESIGN Define R5 ยกระดับความหรูที่หรูกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาพีซีเคสที่งดงามดั่งประติมากรรมชิ้นเอก ที่ถูกหล่อหลอมด้วยหัวใจของนักออกแบบ มีความลํ้ายุค นำสมัยตอบโจทย์การทำงานได้อย่างลงตัวทุกมุมมอง วันนี้ผมขอแนะนำ FRACTAL DESIGN Define […]
  • DEEPCOOL KENDOMAN อลังการงานสร้าง คุณภาพที่ต้องทึ่ง DEEPCOOL KENDOMAN สุดยอดเคสสไตล์โมเดิ้ลที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับไฮเอนต์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษในส่วนของระบบการจัดการความร้อนที่ยอดเยี่ยม […]
  • Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core V51 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงในแบบ Mid Tower ที่มีความครบเครื่อง ครบครันด้วยคุณภาพระดับเทพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ DIY […]
  • CORSAIR ValueSelect DDR3 – 1600 4GB แรมระดับเริ่มต้น แรงเกินตัว CORSAIR ValueSelect DDR3 - 1600 4GB เป็นหน่วยความจำ กลุ่มซีรีส์ VALUE SELECE ในระดับเริ่มต้นที่ถูกออกแบบมาใช้งานร่วมเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไป […]
  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]

Do you have any comments on CORSAIR Carbide Series Air 240 พีซีเคสประสิทธิภาพสูง ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.