BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

UBiNAR UB-IPB01 กล้องไอพีจิ๋วชัดแจ่มไม่แพ้ตัวใหญ่

March 29th, 2015 | in IP Camera. [ 207 Views ]


UBiNAR UB-IPB01 กล้องไอพีจิ๋วชัดแจ่มไม่แพ้ตัวใหญ่

UBiNAR UB-IPB01 เป็นกล้องไอพีขนาดจิ๋วที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานในห้องที่ไม่กว้างมากนัก ให้ความคมชัดสูงในระดับ MEGA PIXELS

โดยใช้มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ H.264 Compression Format ที่มีความคมชัดในระดับสูง สามารถย่อขยายภาพโดยที่ภาพยังคงมีรายละเอียด แบบ High Resolution และมีอัตราการบริโภคพลังงานตํ่า Low Power Consumption ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานในระยะยาว รองรับฟังก์ชั่น Dual Stream ในการรับส่งภาพพร้อมๆ กันได้สองช่องทาง

UBiNAR UB-IPB01 มาพร้อมหน้าตาและงานดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย มีขนาดเล็กกะทัดรัดติดตั้งได้สะดวกด้วยฐานตั้งขนาดจิ๋ว รองรับระบบ Cloud monitor,UPnP รองรับการดูภาพถ่ายผ่าน iPhone, Blackberry, Android,Symbian และ Windows Mobile รองรับการเชื่อมต่อผ่าน HVR/NVR และ Onvif มีความต้องการแสงตํ่าหรือ Low illumination 0.1 lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux With IR มีฟังก์ชัน IR Cut รองรับการทำงานได้ดีทั้งกลางวันและกลางคืน

UBiNAR UB-IPB01 กล้องไอพีจิ๋วชัดแจ่มไม่แพ้ตัวใหญ่

ในส่วนของการบันทึกข้อมูลจะใช้งานเมมโมรี่การ์ดประเภท TF Card ที่เน้นความกะทัดรัด อย่างไรก็ดีนอกจากจะรองรับการทำงานผ่านสาย LAN แล้ว ตัวกล้องยังรองรับฟังก์ชัน Wi-Fi อีกด้วย

ในด้านการเซ็ตอัพระบบถือว่ามีความสะดวกสบาย แค่เสียบสาย LAN เข้ากับเราเตอร์ และเสียบสาย AC Adapter ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยภายในกล่องจะแถมแผ่นซอฟต์แวร์และคู่มือต่างๆ มาให้พร้อม จึงง่ายต่อการทำความเข้าใจ

ในส่วนของการใช้งานตัวกล้องเท่าที่ได้ลองนั้นถือว่าค่อนข้างง่ายไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อน ตัวกล้องจะใช้หมายเลขไอพี 192.168.1.10 สามารถเข้าไปเซ็ตค่าต่างๆ ผ่านบราวเซอร์ได้เลย โดยในส่วนของ User name ก็อยู่ในรูปแบบมาตรฐานคือ Admin ส่วนรหัสผ่านไม่ต้องใส่

UBiNAR UB-IPB01 กล้องไอพีจิ๋วชัดแจ่มไม่แพ้ตัวใหญ่

คุณภาพความคมชัดของไฟล์ที่ได้จากกล้องนั้นถือว่าทำได้ดีภาพค่อนข้างชัดแจ๋ว สามารถเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้ดีทั้งในมุมมืดและมุมสว่าง ส่วนการย้อนแสงถือว่าทำได้น่าพอใจ ภาพรวมเท่าที่มีโอกาสได้ลองคร่าวๆ ถือว่ามีคุณภาพที่อยู่ในเกณฑ์ดี ไฟล์ภาพใสมีสัญญาณรบกวนน้อย ไฟล์คมชัดเกินราคาสุดๆ ตั้งค่าก็ง่าย หากใครกำลังมองหากล้องไอพีตัวเล็กๆ แล้วละก็ แนะนำเลยครับ

 

Specifi cations
– High Resolution Hi 3518C
– H.264 Compression Format
– Cloud monitor, U PnP
– TF Card Memory
– Low illumination 0.1 lux@ (F1.2, AGC ON), 0 Lux With IR
– IR Cut
– Support iPhone, Blackberry,Android, Symbian & Windows Mobile

 

BuyCOMs Say : กล้องควบคุมได้ง่าย มีคุณภาพ อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานที่ดีเยี่ยม

ราคา 2,300บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.ezzyjet.com

 

« « ZyXEL NAS540 4-Bay Personal Cloud Storage

ASUSTOR AS-604T ขยายพื้นที่การจัดเก็บไฟล์ข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2132

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • HIKVISION DS-2CD1410F-I(W) กล้องไอพีภาพคมชัดสูง HIKVISION DS-2CD1410F-I(W) เป็นกล้องไอพีขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานภายในบ้าน […]
  • COMPRO TN900RW กล้องไอพีตัวเล็กแต่ความคมชัดไม่เป็นรองใคร COMPRO TN900RW เป็นกล้องไอพีคาเมล่าแบบ 720P PTZ Cloud IP Camera With WiFi ที่สามารถสั่งเปิด –ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านได้ด้วยการสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนมีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิในตัว […]
  • HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องไอพีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ให้ภาพคมชัด […]
  • Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การใช้ชีวิตในยุคนี้ต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น และหากกล่าวถึงระบบการเฝ้าระวังภัยเชื่อเหลือเกินว่าระบบกล้องวงจรปิดต้องเป็นชื่อแรกๆที่หลายๆ […]
  • AXIS F44 เฝ้ามองความปลอดภัยรอบด้าน AXIS F44 เป็น Main Units เพื่อที่จะรองรับกล้องที่จะมาเชื่อมต่อกับตัวมันเอง ซึ่งสามารถต่อได้สูงถึง 4 กล้องด้วยกัน เช่น ในรถทัวร์คุณสามารถวางกล้องไว้ 4 ตำแหน่ง ในด้านหน้ารถ […]
  • HIKVISION DS-2CD4025FWD-A กล้อง Smart IP คุณภาพสูง HIKVISION DS-2CD4025FWD-A เป็นกล้องไอพีคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่อัดแน่น ตัวงานออกแบบมาในมาตรฐานทรงบ็อกซ์ที่เรียบง่ายแต่ใช้งานได้คล่องตัว ภายในมาพร้อมกับ Image Sensor ขนาด 1/2.8 […]
  • VSTARCAM T7833WIP-X3 กล้องวงจรปิดคุณภาพระดับ HD ในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดในปัจจุบันหากจะพูดกันจริงๆ ก็คงต้องบอกว่าต้องเลือกซื้อตามความต้องการจะดีที่สุด เพราะคงไม่มีกล้องตัวไหนจะดีเด่นที่สุด […]
  • VSTARCAM C7837WIP ภาพชัดตรวจจับได้รอบทิศทาง VSTARCAM C7837WIP กล้องไอพีคาเมล่าราคาประหยัด คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป โดยได้รับการออกแบบให้มีความเรียบง่าย […]

Do you have any comments on UBiNAR UB-IPB01 กล้องไอพีจิ๋วชัดแจ่มไม่แพ้ตัวใหญ่ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.