BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

OKER S12 ดีไซน์ลํ้าสมัย ปรับตั้งค่าปุ่มกดได้รวดเร็วตามสั่ง

March 31st, 2015 | in Keyboard. [ 579 Views ]


OKER S12 ดีไซน์ลํ้าสมัย ปรับตั้งค่าปุ่มกดได้รวดเร็วตามสั่ง

เล่นเกมได้สนุกเร้าใจมากขึ้นด้วยงบประมาณที่ไม่สูงมากกับคีย์บอร์ด OKER S12 Magic High Precision Gaming Keyboard ที่สามารถปรับตั้งค่าปุ่มกดบางปุ่มได้เพื่อให้มีความถนัดลงตัวในการควบคุมสั่งงานที่รวดเร็ว หรือจะปรับเปลี่ยนสีของไฟ LED- Backlight บนแป้นคีย์บอร์ดก็ได้เช่นกัน (สีแดง,สีม่วง และสีนํ้าเงิน) เพื่อความสวยงามและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

OKER S12 มาในขนาด Full-size ดีไซน์สวยงามดูโฉบเฉี่ยวน่าใช้งานตามแบบฉบับของอุปกรณ์ Gaming Gear ปุ่มกดขนาดใหญ่กดใช้งานได้แม่นยำอิสระกับทุกปุ่มพร้อมด้วยปุ่ม Multimedia hotkey ที่วางไว้ด้านข้างซ้าย และด้านบนเช่นการเรียกหน้าโฮมเพจขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ปรับเพิ่ม-ลดเสียงก็ทำได้สะดวกรวดเร็วเช่นกัน ซึ่งในคู่มือที่ให้มาอธิบายไว้ครบถ้วนไม่ต้องกลัวว่าจะใช้งานได้ไม่คล่องและด้วยคุณสมบัติ Plug & Play ที่พร้อมใช้งานทันที หลังจากเชื่อมต่อกับเครื่องพีซีผ่านพอร์ต USB โดยไม่ต้องลงซอฟต์แวร์ใดๆ เพิ่มเติมอีกและรองรับการใช้งานบน Windows 8 ได้สมบูรณ์แบบ ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชัน

OKER S12 ดีไซน์ลํ้าสมัย ปรับตั้งค่าปุ่มกดได้รวดเร็วตามสั่ง

ด้วยความที่ OKER S12 ออกแบบมารองรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้เต็มรูปแบบ จึงมาพร้อมเทคโนโลยี Anti-Ghosting สามารถกดปุ่มพร้อมกันได้สูงสุด 19 ปุ่มเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเกมประเภท FPS, RPG, หรือ MMORPG ก็สามารถกดสั่งงานได้อิสระตามต้องการโดยไม่ต้องกังวลว่าจะกดพลาดอีกต่อไป หรือจะตั้งค่าล็อคปุ่ม Windows ไม่ให้ทำงานก็ได้โดยการกดปุ่ม FN +F12 เพียงเท่านี้ก็เล่นเกมได้อย่างสบายใจ แม้ในขณะที่เล่นเกมอาจจะเผลอไปโดนปุ่ม Windows ก็ไม่ต้องกังวล

OKER S12 ดีไซน์ลํ้าสมัย ปรับตั้งค่าปุ่มกดได้รวดเร็วตามสั่ง

นำคีย์บอร์ด OKER S12 ไปเล่นเกม Counter Strike ซึ่งเป็นเกมประเภท FPS ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ก็ให้ความลงตัวได้ดีโดยค่าการตอบสนองของปุ่มกดอยู่ที่ 80/s (ค่ามาตรฐาน) แต่ถ้าใครรู้สึกว่าตอบสนองเร็วไปไม่ถนัดยังไม่ชินกับความเร็วระดับนี้ก็สามารถเปลี่ยนให้ตอบสนองช้าลงได้อีกสองระดับ โดยการกดปุ่ม FN + F2 (60/s) หรือ FN + F3 (40/s) ซึ่งในคู่มือที่ให้มาจะบอกรายละเอียดไว้ครบถ้วน เรียนรู้การใช้งานได้รวดเร็วไม่มีปัญหา ถัดมากับการเล่นเกม Need for speed:Rivals โดยจะใช้คีย์บอร์ดบังคับทั้งหมด เพราะสามารถสลับปุ่ม W,A,S,D ไปเป็นปุ่มทิศทางที่อยู่ใกล้กับปุ่มตัวเลขที่ด้านขวามือได้ทันที โดยการกดปุ่ม FN +W ซึ่งก็ให้ความคล่องตัวในการควบคุมได้ดีเช่นกัน นอกจากนั้นการใช้งานทั่วไปก็ตอบสนองได้ดี ปุ่มกดมีความนุ่มนวล ตอบสนองได้แม่นยำเรียกโปรแกรมที่ใช้งานบ่อยๆ ขึ้นมาได้รวดเร็วกับปุ่ม Hotkey ที่วางไว้ด้านข้าง โดยรวมถือว่ามีคุณสมบัติที่น่าใจ สามารถตอบสนองการเล่นเกมและใช้งานทั่วไปก็คล่องตัว

 

Anti-Ghosting : 19 keys
Multimedia key : 7 keys
Backlight : 3 colors
Speed shift : 3 step
Compliable : All windows
Windows key lock : yes

 

BuyCOMs Say : แป้นคีย์บอร์ดขนาดใหญ่ กดใช้งานได้อิสระแม่นยำ และมีปุ่ม hotkeys ให้ใช้งานได้สะดวก รองรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้สบายๆ

ราคา 680บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437,0-2883-2229 www.crownthai.com

« « VSTARCAM C7838WIP เก็บภาพได้รอบทิศ ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

OKER K1 ใช้งานง่าย ได้คุณภาพเสียงที่คมชัดสมจริง » »


Score...

Value : 7/10

Quality : 6.5/10

Easy to Use : 7/10

Performance : 7/10


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2139

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Comments

One Response to “OKER S12 ดีไซน์ลํ้าสมัย ปรับตั้งค่าปุ่มกดได้รวดเร็วตามสั่ง”

Do you have any comments on OKER S12 ดีไซน์ลํ้าสมัย ปรับตั้งค่าปุ่มกดได้รวดเร็วตามสั่ง ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.