BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Arecont Vision AV1255PMIR-SH เก่งกลางคืน ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ

April 7th, 2015 | in IP Camera. [ 67 Views ]


Arecont Vision AV1255PMIR-SH เก่งกลางคืน ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ

Arecont Vision AV1255PMIR-SH เป็นกล้องไอพีคาเมร่าทรงโดมคุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเฝ้าระวังภัยทั้งแบบ Indoor/Outdoor โดยมีจุดเด่นในส่วนของการจับภาพในช่วงที่มีแสงน้อยหรือภายใต้สภาวะแสงสลัวจนมืดได้ดี ผ่านเทคโนโลยี STELLAR Technology ที่มีเฉพาะ Arecont Vision เท่านั้น

Arecont Vision AV1255PMIRSH มาพร้อมกับความละเอียดในการบันทึกภาพที่สูงถึงระดับ 1 ล้านพิกเซล ให้ภาพเต็มกรอบที่ 1280 x 960 พิกเซล มีฟังก์ชันการครอบภาพเพื่อใช้สำหรับสตรีมมิ่งได้มากถึง 25 เฟรม เติมเต็มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างเหนือระดับโดยใช้มาตรฐานการบีบอัดไฟล์แบบ Dual Encoder H.264 และการบีบอัดไฟล์ภาพแบบ MJPEG

รองรับการโฟกัสจากระยะไกลที่แม่นยำ มาพร้อมการจับภาพแบบ P-lris Lens ที่ช่วยให้การตรวจจับภาพมคี วามคมชัด รองรับทั้งการใช้เลนส์มุมกว้างหรือเลนส์เทเลโฟโต้

รองรับฟังก์ชัน ONVIF Profile S,PSIA Conformance บันทึกข้อมูลผ่านเมมโมรี่ประเภท SD/SDHC Card Slot (Onboard Storage)มีคุณสมบัติ CorridorVie สำหรับการหมุน 90 องศา เพื่อการตรวจจับภาพได้ครอบคลุมเส้นทางมีระบบ Privacy Mask, Motion Detection, Flexible Cropping, Bit Rate Control, Multi-Streaming และ Forensic Zooming ชว่ ยทำให้การทำงานมีความยืดหยุ่นสูง สามารถกำหนดพื้นที่ความเป็นส่วนตัวได้ตามต้องการและมีการออกแบบให้รองรับการลดความสั่นไหวของภาพช่วยให้ภาพที่บันทึกมีความคมชัดสมบูรณ์แบบ และการถ่ายภาพในช่วงกลางคืนที่ชัดเจนด้วยเทคโนโลยี STELLAR Low Light Technology พร้อมกันนั้นยังได้รับมาตรฐาน IP66 ในการป้องกันฝุ่นผงละอองนํ้าและ มาตรฐาน IK-10 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ล่าสุดที่สามารถป้องกันแรงกระแทกได้ถึง 20 จูลซึ่งนั่นหมายความว่ากล้องรุ่นนี้สามารถป้องกันการทำลายจากผู้ไม่หวังดีได้ เรียกได้ว่ามั่นใจคุณภาพได้อย่างสบายยอดเยี่ยมด้วยสายการผลิตจากสหรัฐอเมริกา

Arecont Vision AV1255PMIR-SH เก่งกลางคืน ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ

ในด้านคุณภาพของตัวกล้องและซอฟต์แวร์นั้นถือว่ามีความเข้ากันได้ดีมากทีเดียว ความเร็วในการปรับแต่งถือว่าทำได้เนียนดี อาจจะมีเสียงดังหรืออาการหน่วงบ้างในบางช่วงขณะ โดยเฉพาะการโฟกัสแต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้สบายๆสีสันของภาพออกแนวธรรมชาติให้รายละเอียดได้น่าพอใจ ในเรื่องสีสันที่แสดงผลนี้ต้องถือว่ามีความแตกต่างจากกล้องไอพีของทางโซน Asia พอสมควรเพราะทางโซน Asia จะมีความจัดจ้านของสีที่มากกว่าจุดเด่นที่ยอดเยี่ยมของ Arecont คือ ชิ้นเนื้องานที่แข็งแรง ได้มาตรฐานและความสามารถในการถ่ายภาพในช่วงแสงน้อย หรือมืดมิดที่โดดเด่นเนื่องจากภาพที่ได้ค่อนข้างมีรายละเอียดที่ดี เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่มีแสงน้อยมากๆ ถ้าวัดกันที่ความเก่ง ก็คงบอกว่าเด่นในที่แสงน้อยครับ ซึ่งถือเป็นความสามารถที่ต้องยอมรับและยกนิ้วให้เพราะกล้องส่วนใหญ่ติดเพื่อรักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะในเวลากลางคืน ซึ่งหากกล้องที่ติดไม่สามารถจับภาพได้ หรือจับภาพคนร้ายได้ไม่ชัดเจนก็คงไม่มีประโยชน์ในการใช้งาน ซึ่งในจุดนี้ถือว่า Arecont Vision AV1255PMIR-SH ทำงานได้ดีมากๆครับ

 

– Remote Focus/Zoom Motorized P-Iris Lens
– STELLAR™ Low Light Technology Requirements
– SD/SDHC Card Slot
– Casino mode™ 30fps Frame Rate
– CorridorView™ Allows 90° Image Rotation
– True Day/Night Functionality with Mechanical IR Cut Filter
– Outdoor Rated IP66 and IK-10 Vandal-Resistant Housing
– Total PoE Solution
– PoE and Auxiliary Power:12–48V DC/24V AC
– Fast Frame Rates
– New User-Friendly Webpage
– Reduced Overall System Cost
– Made in the USA

 

 

BuyCOMs Say : คุณภาพดี มีความเก่งกาจในการถ่ายภาพกลางคืน ที่ให้รายละเอียดคมชัดน่าพอใจ

ราคา : 27,885บาท

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด โทร. 0-2641-5879 www.digitalcom.co.th

« « Synology DS215j คุ้มค่ากับฟีเจอร์ลํ้าสมัยที่อัดแน่นมาให้เพียบ

MDtech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองความจุสูง คุณภาพเต็มเปี่ยม » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2168

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องไอพีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ให้ภาพคมชัด […]
  • HIKVISION DS-2CD4025FWD-A กล้อง Smart IP คุณภาพสูง HIKVISION DS-2CD4025FWD-A เป็นกล้องไอพีคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่อัดแน่น ตัวงานออกแบบมาในมาตรฐานทรงบ็อกซ์ที่เรียบง่ายแต่ใช้งานได้คล่องตัว ภายในมาพร้อมกับ Image Sensor ขนาด 1/2.8 […]
  • HIKVISION DS-2CD2Q10FD-IW Mini PTZ Network Camera with IR HIKVISION DS-2CD2Q10FD-IW กล้องไอพีขนาดเล็กที่มาพร้อมประสิทธิภาพระดับสูง ตัวกล้องมาพร้อมกับ Image sensor ขนาด 1/4 นิ้ว แบบ Progressive Scan CMOS โดยมีความต้องการแสงตํ่าเพียง 0.01 lux […]
  • UBiNAR UB-IPB01 กล้องไอพีจิ๋วชัดแจ่มไม่แพ้ตัวใหญ่ UBiNAR UB-IPB01 เป็นกล้องไอพีขนาดจิ๋วที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานในห้องที่ไม่กว้างมากนัก ให้ความคมชัดสูงในระดับ MEGA PIXELS โดยใช้มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ […]
  • Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การใช้ชีวิตในยุคนี้ต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น และหากกล่าวถึงระบบการเฝ้าระวังภัยเชื่อเหลือเกินว่าระบบกล้องวงจรปิดต้องเป็นชื่อแรกๆที่หลายๆ […]
  • HIKVISION DS-2CD1410F-I(W) กล้องไอพีภาพคมชัดสูง HIKVISION DS-2CD1410F-I(W) เป็นกล้องไอพีขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานภายในบ้าน […]
  • COMPRO TN900RW กล้องไอพีตัวเล็กแต่ความคมชัดไม่เป็นรองใคร COMPRO TN900RW เป็นกล้องไอพีคาเมล่าแบบ 720P PTZ Cloud IP Camera With WiFi ที่สามารถสั่งเปิด –ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านได้ด้วยการสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนมีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิในตัว […]
  • AXIS F44 เฝ้ามองความปลอดภัยรอบด้าน AXIS F44 เป็น Main Units เพื่อที่จะรองรับกล้องที่จะมาเชื่อมต่อกับตัวมันเอง ซึ่งสามารถต่อได้สูงถึง 4 กล้องด้วยกัน เช่น ในรถทัวร์คุณสามารถวางกล้องไว้ 4 ตำแหน่ง ในด้านหน้ารถ […]

Do you have any comments on Arecont Vision AV1255PMIR-SH เก่งกลางคืน ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.