BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

MDtech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองความจุสูง คุณภาพเต็มเปี่ยม

April 8th, 2015 | in Power Bank. [ 269 Views ]


MDtech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองความจุสูง คุณภาพเต็มเปี่ยม

MDtech MD-E03 เป็นแบตเตอรี่ความจุสูงขนาด 10,000 mAh อีกรุ่นที่ทาง MDtech ภูมิใจนำเสนอเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการ Power Bank ที่มีสีสันจัดจ้าน จิ้ดจ๊าด พร้อมคุณภาพที่สามารถเชื่อถือและไว้ใจได้

MDtech MD-E03 ได้รับการออกแบบมาด้วยวัสดุเกรด Premium ที่ให้ความทนทานสูง โดยพื้นผิวของตัวแบตเตอรี่จะมีลักษณะนุ่มมือให้สัมผัสที่ละมุนละไม เป็นรอยขีดข่วนได้ยาก ไม่เกิดคราบหรือฝุ่นเกาะง่าย พร้อมกันนั้นยังมีขนาดเล็ก และมีรูปทรงแบบแท่งจึงทำให้การพกพาทำได้สะดวก เหมาะแก่การหยิบถือมากๆ (นํ้าหนัก 123 กรัม)

MDtech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองความจุสูง คุณภาพเต็มเปี่ยม

ในส่วนของการวางตำแหน่งชุดไฟ และพอร์ตต่างๆ มีการออกแบบมาค่อนข้างลงตัว โดยมีไฟแสดงสถานะมาให้ทั้งหมด 4 ดวงสามารถแสดงสถานะคงเหลือได้ 4 ระดับ คือ 1 ดวงเท่ากับ 25 เปอร์เซ็นต์, 2 ดวงเท่ากับ 25-50 เปอร์เซ็นต์, 3 ดวงเท่ากับ 50-75 เปอร์เซ็นต์ และ 4 ดวงเท่ากับ 75-100 เปอร์เซ็นต์ พอร์ต IN 5V/1A เป็นแบบพอร์ตเล็ก ส่วนพอร์ต OUT จะมีมาให้ 2 พอร์ต คือ 5V/2.1A และ 5V/1.0A รองรับการชาร์จไฟร่วมกับไอโฟน ไอแพดซัมซุงกาแล็คซี่ และสมาร์ทโฟนได้ทุกรูปแบบที่ใช้พอร์ต USB

แบตเตอรี่ภายในขนาด 10,000 mAh มีระบบบริหารจัดการแบตเตอรี่ที่ชาญฉลาด ซึ่งได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดี โดยมีระบบการป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ที่ชาร์จได้ พร้อมกันนั้นยังมีไฟฉายในตัวที่สามารถใช้ส่องแสงสว่างในช่วงเวลาฉุกเฉินได้ โดยวิธีการใช้งานก็สะดวก แค่กดปุ่ม Power สองครั้งติดกันเพียงเท่านั้น (วิธีปิดก็ใช้วิธีเดียวกัน)

MDtech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองความจุสูง คุณภาพเต็มเปี่ยม

สำหรับความจุของแบตเตอรี่ขนาด 10,000 mAh สามารถชาร์จไอโฟน 5 เต็มได้ราวๆ 4-5 รอบแต่หากชาร์จพลังงานแบบเติมเรื่อยๆ ก็สามารถชาร์จไฟได้ตลอดมีอัตราการคายประจุค่อนข้างน้อยสามารถรักษาระดับพลังงานคงเหลือได้ดี ความนิ่งในการจ่ายไฟนั้นถือว่าไว้ใจได้ สามารถชาร์จได้รวดเร็วและไม่มีอาการหลุด การชาร์จไฟพร้อมๆ กัน 2 ช่องทั้ง 2.1A และ 1.0A ทำได้ดี ชาร์จไฟร่วมกับอุปกรณ์สองตัวได้โดยไม่เกิดปัญหา

ความสว่างของไฟฉายมีระยะที่มองเห็นได้ราวๆ 1 เมตร สามารถใช้ส่องไฟในยามฉุกเฉินได้ดี ถือว่าตอบโจทย์การทำงานในแบบ 2 in 1 โดยรวมถือว่าน่าใช้งานครับ ดีทั้งคุณภาพวัสดุ และคุณภาพการจ่ายไฟที่ให้มาเยอะถึง 10,000 mAh เรียกว่าใช้งานกันจนลืมเลยครับ

 

Capacity : 10,000 mAh
Input : DC 5V 1A
Output : DC 5V 1A DC 5V 2.1A

 

BuyCOMs Say : ความจุสูงมากๆ รองรับการใช้งาน ได้ค่อนข้างนาน คุ้มค่าสุดๆ

ราคา : 890บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

« « Arecont Vision AV1255PMIR-SH เก่งกลางคืน ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ

Jabees Bobby Cake ขนาดจิ๋ว แต่พลังเสียงแจ๋วเกินตัว » »


Score...

Value : 9/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2171

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • MDtech MD-H01 เหนือชั้นด้วยแบตเตอรี่สำรอง ระบบสัมผัส MDtech MD-H01 แบตเตอรี่สำรองสุดเท่ห์ที่มาพร้อมกับระบบการทำงานแบบสัมผัสที่ช่วยทำให้การทัชมีความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพกพาเป็นที่สุด MDtech MD-H01 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม […]
  • Kingston MobileLite Wireless G2 จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถขยายพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลแบบไร้สายให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา (รองรับทั้งสมาร์ทโฟนระบบ Android, iOS และ Amazon App) กับ Kingston MobileLite […]
  • MD-tech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองความจุ 10,000 mAh MD-tech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับความจุที่สูงถึง 10,000 mAh รองรับการชาร์จให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างจุใจ หมดปัญหาด้านพลังงานเหมาะสำหรับคนที่มีอุปกรณ์พกพาในกลุ่มสมาร์ทโฟน […]
  • Macnus MN-502 Power Bank จุเต็มพลังทะลุ 12,500mAh สำหรับการเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ชื่อว่า Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรองในปัจจุบัน […]
  • MDtech KB222+M103 ตอบสนองได้ฉับไวในราคาสุดคุ้ม MDtech KB222 +M103 เป็นชุดเมาส์ และคีย์บอร์ดแบบ Gaming set ราคาประหยัดเพียงหลักร้อยเท่านั้น แต่ก็มีคุณสมบัติเด่นๆ ที่น่าสนใจพอสมควรไม่ว่าจะเป็นตัวบอดี้ที่ทำจากวัสดุ ABS […]
  • MDtech MD-60L ดีไซน์ลํ้าสมัย ในราคาที่สบายกระเป๋า เริ่มต้นเล่นเกมได้อย่างคุ้มค่ากับเมาส์เกมราคาประหยัดเพียงหลักร้อยกับ MDtech MD-60L ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามลํ้าสมัยในขนาดที่กะทัดรัด ออกแบบให้จับใช้งานได้ถนัดมือ เซนเซอร์ Optical ความละเอียด […]
  • MDtech MD-KB501 คุ้มค่า คุ้มราคา ประสิทธิภาพน่าลอง ถูกใจคอเกมงบประหยัดด้วยคีย์บอร์ด Gaming ราคาเบาๆในราคาเพียงหลักร้อย แต่ดีไซน์โฉบเฉี่ยวลํ้าสมัยดูน่าสนใจไม่เป็นรองใครกับ MDtech […]
  • ROMOSS PH50 Solo5 เติมพลังให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้อย่างรวดเร็ว ในยุคปัจจุบันอุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตอุปกรณ์ในการฟังเพลง อุปกรณ์เกมแบบพกพา ได้พัฒนาให้มีแบตเตอรี่ในตัว และมีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีขึ้น รองรับการใช้งานได้หลายรูปแบบ […]

Do you have any comments on MDtech MD-E03 แบตเตอรี่สำรองความจุสูง คุณภาพเต็มเปี่ยม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.