BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

VSTARCAM C7837WIP ภาพชัดตรวจจับได้รอบทิศทาง

March 31st, 2015 | in IP Camera. [ 1,529 Views ]


VSTARCAM C7837WIP ภาพชัดตรวจจับได้รอบทิศทาง

VSTARCAM C7837WIP กล้องไอพีคาเมล่าราคาประหยัด คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป โดยได้รับการออกแบบให้มีความเรียบง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัดติดตั้งในพื้นที่ที่ต้องการได้สะดวก เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านหรือห้องนอนสำหรับเด็กเล็กก็ได้เพราะตัวกล้องรองรับการใช้งานผ่านระบบ Wi-Fi และ การใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน จึงทำให้การดูภาพเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยทำได้ง่าย

VSTARCAM C7837WIP ใช้หน่วยประมวลผล Hi Processor,built in ARM926 @Max. 440MHz and high-speed video co-processor ใช้เทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลแบบ H.264 baseline profile@levels:3.1/ Motion-JPEG

รองรับการปรับ Contrast,Brightness, Saturation และสนับสนุนคุณสมบัติ AWB, AGC,BLC รองรับการทำงานได้ทั้งการเชื่อมต่อผ่านสายแลน และแบบไร้สายให้คุณควบคุมหรือดูภาพผ่านทางอุปกรณ์พกพาด้วยแอพลิเคชั่น VsCAM ซึ่งมีการออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกทำความเข้าใจได้ง่าย ไม่ซับซ้อน

VSTARCAM C7837WIP ภาพชัดตรวจจับได้รอบทิศทาง

ในด้านการทำงานก่อนการใช้งานจะต้องทำการค้นหาหมายเลขไอพีให้พบเสียก่อนถึงจะสามารถเข้าถึงกล้องได้ ผู้ใช้งานอาจจะต้องรีเซ็ตค่าดีฟอล์ดเสียก่อนจึงจะสามารถเข้าใช้งานได้ โดยใช้ยูสเซอร์เนม Admin และรหัสผ่าน 888888 ซึ่งบนตัวกล้องจะมีการติดตั้งสติ๊กเกอร์บอกข้อมูลต่างๆ ไว้ทางด้านหลังของกล้องทำให้เซ็ตค่าทำได้ง่าย

ตัวซอฟต์แวร์ STARCAM สามารถควบคุมการทำงานได้เป็นอย่างดี รองรับการหมุนภาพ ก้มเงยหรือเสยกล้องได้รอบทิศทางผ่านคอนโทรลที่มีการดีไซน์มาเป็นอย่างดีสามารถกำหนดกรอบแสดงภาพได้ตั้งแต่แบบ 1 หน้าจอ จนถึง 81 หน้าจอเมื่อใช้งานกล้องพร้อมกันหลายๆ ตัวสามารถปรับโหมดคณุ ภาพในการแสดงผลผ่านมอนิเตอร์ได้มากมายทั้งการกำหนด Resolution ความละเอียด QVGA 320 x 180, VGA 640 x 360,HD 1280 x 720 คุณภาพ Bitate  ตั้งแต่ 128Kbps – 4096Kbps ความเร็ว Frame Rate 25 FPS ในส่วนของการกำหนด IP Camera Options จะมีโหมดฟังก์ชั่นมาให้ทั้งหมด 4 เมนูคือ Network Setting สำหรับตั้งค่า Basic Network/Wi-Fi /UPnP , DDNS, เมนู Alarm Setting สำหรับตั้งค่า Alarm triggers/Motion Detect Armed/Mail settings/FTP, Video Record สำหรับ Record Schedule/SD Card/Video Stream Selection และเมนู System Settings สำหรับแสดง Camera info, alias,Date-Time, Multi-Camera, PTZ,Maintenance

VSTARCAM C7837WIP ภาพชัดตรวจจับได้รอบทิศทาง

รองรับมาตราฐาน ONVIF ที่มีอยู่ในกล้องวงจรปิด(CCTV)  ซึ่งทำให้ตัวเครื่องสามารถใช้กับ NVR ได้ อีกทั้งตัวเครื่องยังรองรับ micro sd card สูงถึง 64GB อีกด้วย

โดยรวมของคุณภาพนั้นถือว่าให้ความคมชัดอยู่ในระดับที่น่าพอใจไฟล์ภาพค่อนข้างดีเลยสำหรับการเริ่มต้น สัญญาณรบกวนไม่มากความสามารถในการหมุน การก้มเงยทำได้เร็วค่อนข้างเรียลไทม์เลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป๊ะ ไม่มีอาการสะดุดหรือให้น่ารำคาญ กล้องจะหมุนไปตามที่สั่งได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำมาก คุณภาพนั้นถือว่าลงตัวตอบโจทย์ได้ดีครับ

 

Specifi cations
– 1/4 720p Progressive CMOS sensor
– Support ONVIF 2.0 protocol,high interoperability.
– Multi stream.
– With built-in IR-CUT for high quality image;
– With cloud deck WiFi 10-meter night vision cell phone checking;
– Plug and play P2P technology penetration degree is up to 99% applicable complex
– network surroundings

 

BuyCOMs Say : มีคุณภาพของไฟล์ที่ดีเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกับระดับของกล้องถือว่าน่าประทับใจเลยครับ

ราคา : 2,490บาท

ติดต่อ : New World Distribution Co.,Ltd. โทร. 0-2392-4300 www.vstarcam.com

« « ASUS Strix GeForce GTX 960 อัพเกรดความแรงได้คุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้

VSTARCAM C7838WIP เก็บภาพได้รอบทิศ ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2188

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on VSTARCAM C7837WIP ภาพชัดตรวจจับได้รอบทิศทาง ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.