BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

OKER LX-262 ควบคุมสั่งงานได้ทันใจ ในราคาสุดประหยัด

April 24th, 2015 | in Mouse. [ 582 Views ]


OKER LX-262 ควบคุมสั่งงานได้ทันใจ ในราคาสุดประหยัด

ให้ความคล่องตัวในการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้นกับ OKER LX-262 เป็นเมาส์ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะมีรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวดูมีมิติน่าใช้งานพร้อมปรับระดับค่าความละเอียดของเซนเซอร์ได้ 3 ระดับ สูงสุด 2,400dpi (อัตราเร่ง 15G) เพื่อที่จะสั่งงานได้รวดเร็ว เพียงแค่ขยับเมาส์เล็กน้อยเท่านั้น ก็สามารถที่จะเข้าถึงเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว และมีปุ่มกดด้านข้าง (Back/forward)ให้ใช้งานอีกด้วย

OKER LX-262 ควบคุมสั่งงานได้ทันใจ ในราคาสุดประหยัด

ด้วยความที่ OKER LX-262 ได้เพิ่มแผ่นโลหะเข้าไปถ่วงนํ้าหนักให้ตัวเมาส์มีความสมดุล เหมาะสำหรับการเล่นเกมมากขึ้น เท่าที่ได้ทดลองจับใช้งานก็ให้ความรู้สึกว่าลงตัว แตกต่างกับเมาส์ทำงานออฟฟิศทั่วไปได้ดีพอสมควรส่วนสาย USB ก็ออกแบบมาได้แข็งแรงดี มีการห่อหุ้มสายถักอีกชั้นเพื่อความแข็งแรง และทำงานในรูปแบบ Plug & play ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ใช้งานได้ทันทีกับเครื่องพีซีและโน้ตบุ๊กทุกรุ่น

OKER LX-262 แม้จะเป็นเมาส์ราคาประหยัด แต่กับเกมออนไลน์ประเภท FPS ถือว่าทำลงตัวดีเลยทีเดียว โดยได้ทดสอบกับเกม Counter Strike: GO บนหน้าจอ Full HD ขนาด 23 นิ้ว โดยปรับเลือกใช้ความละเอียดของเซนเซอร์ Opticalไปที่ 1,200dpi ที่รู้สึกว่าจะตอบสนอง และควบคุมสั่งงานได้แม่นยำมากที่สุด ถึงแม้ว่าจะไม่มีไฟบอกระดับ แต่เท่าที่ลองปรับใช้งานแต่ทั้ง 3 ระดับ จะรู้สึกถึงความแตกต่างกันพอสมควรส่วนความละเอียด 1,800dpi และ 2,400dpi แม้จะตอบสนองได้ไวแต่ยังรู้สึกว่าไม่นิ่งเท่าที่ควร การบังคับเป้าปืนจะทำได้ไม่แม่นยำเท่ากับความละเอียด 1,200dpi

OKER LX-262 ควบคุมสั่งงานได้ทันใจ ในราคาสุดประหยัด

ส่วนการตอบสนองของปุ่มกดคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาก็ตอบสนองได้แม่นยำดี ไม่รู้สึกว่าจะมีอาการดีเลย์มากนัก แม้จะทำได้ไม่รวดเร็วเท่ากับเมาส์ราคาแพง แต่ถ้าไม่ได้เล่นแบบโหดๆ เดินหน้ายิงตรงๆ ก็พอที่จะเล่นได้สบายๆ รวมถึงเกม Far Cry 4 ก็สามารถเล่นได้เช่นกันอาศัยวิธีการเล่นแบบลอบโจมตีไม่ปะทะซึ่งๆ หน้า ก็สามารถที่เล่นเกมได้เรื่อยๆ อีกทั้งการดีไซน์ของตัวเมาส์ก็อยู่ในระดับที่เหมาะสม มีความโค้งเว้ารับกับฝ่ามือได้พอดี ตำแหน่งการวางนิ้วพอเหมาะกดสั่งงานได้เป็นธรรมชาติ ช่วยให้การขยับบังคับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้คล่องตัว ถือว่าลงตัวสำหรับการเล่นเกมที่ไม่ได้จริงจังมากนักเหมาะสำหรับนักเล่นเกมระดับเริ่มต้นที่ไม่ต้องการลงทุนกับอุปกรณ์เกมราคาแพงๆ

 

DPI adjust : 3 steps
Resolution : 2,400dpi (Max.)
Hotkey : Optical
Sensor : 6+2 pin x2
Connect : USB
Compliable : All windows

 

BuyCOMs Say : รูปทรงสวยงามจับได้กระชับมือพอดี เหมาะสำหรับเกมออนไลน์ในปัจจุบัน โดยเฉพาะเกมประเภท FPS

ราคา : 300บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

« « HIKVISION DS-2CD2022-I กล้องไอพีตัวเล็กความคมชัดไม่เป็นรองใคร

Leadtek GTX 960 อัพเกรดเล่นเกมได้คุ้มค่าในราคาเบาๆ » »


Score...

Value : 7/10

Quality : 6.5/10

Easy to Use : 7/10

Performance : 6.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2298

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on OKER LX-262 ควบคุมสั่งงานได้ทันใจ ในราคาสุดประหยัด ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.