BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

OKER UC-610 อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบ USB

April 29th, 2015 | in สินค้าอื่นๆ. [ 150 Views ]


OKER UC-610 อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบ USB

หากคุณเป็นที่มีอุปกรณ์โมบายหลายชิ้นทั้งโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ต เครื่องเล่นเพลง หรือเพาเวอร์แบงค์ เชื่อว่าในการชาร์จไฟแต่ละครั้งย่อมสร้างความวุ่นวายให้กับคุณไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาปลั๊กไฟในการชาร์จที่ไม่พอใช้ เนื่องจากเต้าเสียบส่วนใหญ่จะมาเป็นคู่ ดังนั้นการชาร์จในช่วงเวลาเร่งด่วนอาจจะทำให้เกิดความล่าช้าจนรำคาญใจได้ แต่อย่างไรก็ดีจะดีหรือไม่ หากคุณมีอุปกรณ์ชาร์จไฟแบบเฉพาะเจาะจง ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องที่ง่าย

OKER UC-610 เป็น Portable USB Charging Station แบบพกพาที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการสถานบี ริการพลังไว้สำ หรับอุปกรณ์ในกลุ่มสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ตลอดจนอุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้การชาร์จพลังงานผ่าน USB

OKER UC-610 อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบ USB

OKER UC-610 มีลักษณะการดีไซน์ที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้างานออกแบบมีความโค้งมนสวยงามเลือกใช้สีดำเป็นโทนหลัก ส่วนพอร์ตสำหรับชาร์จจะใช้สีแดง โดยในแต่ละช่องจะมีการสกรีนความสามารถในการชาร์จอย่างชัดเจนโดย 2 ช่องบนจะใช้การชาร์จแบบ 2.1A ส่วนอีก 8 ช่องที่เหลือจะเป็น 1A และ 0.5A อย่างละ 4 ช่อง ทำให้สามารถเลือกใช้การชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ที่แตกต่างกันได้

ซึ่งอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จต้องบอกว่าครอบจักรวาลครับทั้งสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, MP3, MP4,iPad, DV, Digital Camera ฯลฯ โดยหลักการทำงานจะเป็นการแปลงกระแสไฟจาก AC เป็น DC ผ่าน Input Voltage 110 – 240V ตามมาตรฐานที่ใช้งานในบ้านเรา

OKER UC-610 อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบ USB

ในการทดสอบจากที่ได้ลองใช้งานต้องถือว่าทำได้ดี ชาร์จไฟได้เร็วและมีเสถียรภาพเป็นที่น่าพอใจไม่มีอาการชาร์จแล้วหลุด หรือเกิดอาการที่ทำให้อุปกรณ์เสียหายเช่น อาการค้าง อาการแฮงค์ และอีกหลายสาเหตุที่ทำให้อุปกรณ์ไปเกิดใหม่ก่อนวัยอันควร ภาพรวมถือว่าตอบโจทย์ได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาจจะมีไว้ในบ้าน หรือสำนักงานที่มีอุปกรณ์ที่ต้องชาร์จด้วยพอร์ต USB เยอะๆ ก็ได้เพราะสามารถแชร์การชาร์จไฟได้พร้อมๆ กันหลายตัว ซื้อไปใช้งานตัวเดียวแต่สามารถแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ได้ เรียกว่าคุ้มค่าจริงๆ ครับ

 

Specifi cations
– Type AC to DC
– Output Current 5V/8A
– Input Voltage 110 – 240V
– Port 1-2 2100 mAh
– Input Current 0.3A
– Port 3-6 1000mAh
– Port 7-10 500mAh

« « D-Link DIR-816L รองรับการเชื่อมต่อออนไลน์ได้ราบรื่นครบทุกรูปแบบ

SIGNO DUAL USB CAR CHARGER ที่ชาร์จไฟในรถยนต์ » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 8/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2302

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on OKER UC-610 อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบ USB ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.