BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

DEEP COOL LANDKING ใหญ่จุได้สะใจฟีเจอร์จัดเต็ม

May 2nd, 2015 | in Case. [ 306 Views ]


DEEP COOL LANDKING ใหญ่จุได้สะใจฟีเจอร์จัดเต็ม

DEEP COOL LANDKING สุดยอดเคสมีสไตล์ที่มาพร้อมกับคุณภาพที่โดดเด่น หน้าตาเรียบง่ายดุดันมีความทันสมัยสูง แทบไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ ในการประกอบนอกจากนั้นยังมีการออกแบบระบบไหลเวียนอากาศภายในที่เหนือชั้น ทำให้ภายในเคสเย็นมีอุณหภูมิที่ตํ่า ช่วยยืดอายุการทำงานของคอมพิวเตอร์ตัวเก่งได้อย่างเหนือระดับ

DEEP COOL LANDKING ใหญ่จุได้สะใจฟีเจอร์จัดเต็ม

DEEP COOL LANDKING รองรับการทำงานร่วมกับเมนบอร์ด ATX, Micro ATX, MINI-ITX ใช้วัสดุแบบ SPCC + PLASTIC หรือพลาสติกแบบ ABS มาเป็นโครงสร้างหลักร่วมกับเหล็ก SPCC ขนาด 7 มิลลิเมตร มีนํ้าหนักรวมเฉพาะตัวเคสเปล่าๆ ที่ 6.67 กิโลกรัมรองรับการติดตั้งไดร์ฟขนาดต่างๆได้มากมาย ได้แก่ ไดร์ฟขนาด 5.25 นิ้วจำนวน 3 ตัว, ไดร์ฟขนาด 3.5 นิ้ว จำนวน 5 ตัว และไดร์ฟขนาด 2.5 นิ้วจำนวน 2 ตัว โดยทั้งหมดจะใช้วิธีการติดตั้งแบบ Tool-free จึงแทบไม่ต้องใช้เครื่องมือในการประกอบเลยเพิ่มความสะดวกและลดอาการบาดเจ็บระหว่างประกอบได้ดี

ในส่วนการรองรับกราฟิกการ์ดจะสนับสนุนขนาดใหญ่สูงสุดที่ 280 มิลลิเมตร โดยมี Expansion slot มาให้มากถึง 8 ช่อง (4 VGA Cards crossfire) พร้อมมีการจัดเรียงช่องสำหรับจัดเก็บสายสัญญาณต่างๆ มาให้อีกด้วย

DEEP COOL LANDKING ใหญ่จุได้สะใจฟีเจอร์จัดเต็ม

สำหรับการจัดการความร้อนจะติดตั้งพัดลมมาให้หลายตำแหน่งเพื่อช่วยยกระดับการไหลเวียนอากาศภายใน ได้แก่ พัดลมขนาด 120 มิลลิเมตร ด้านหลัง, พัดลม ขนาด 120มิลลิเมตรด้านหน้า และพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตรอีก 2 ตัวบริเวณด้านบน สามารถอัพเกรดไปเป็นขนาด 140 มิลลิเมตรได้ตามความต้องการ

อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกในการทำงานด้านบนของตัวเคสยังมีพอร์ต USB3.0 จำนวน 2 พอร์ต และ Audio มาให้ อีกด้วย ทำให้การใช้งานอุปกรณ์ในกลุ่มแฟลชไดร์ฟ หรือ ฮาร์ดดิสก์แบบต่อภายนอกทำได้สะดวกมากๆ

สำหรับเคสตัวนี้ภาพรวมต้องถือว่าเป็นเคสที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากจะหน้าตาดีวัสดุดีแล้ว การเก็บรายละเอียดในส่วนต่างๆ ตลอดจนความกว้างใหญ่ภายในตัวถังก็ยังดีเยี่ยมอีกด้วยต้องยอมรับว่าแทบหาจุดตำหนิไม่พบเลย มีความโดดเด่นในทุกๆ ด้านคุณภาพนั้นต้องยอมรับเลยว่าที่สุดอะ

 

 

Mainboard : ATX/MICRO ATX/MINI-ITX
Materials : SPCC+PLASTIC (ABS)(Panel thickness: 0.7mm)
Dimension : 512x218x515mm
Net Weight : 6.67kg
Drive Bays : HDD/SSD x1, 5.25 x 3,2.5 x 2, 3.5 x 5
Expansion Slots : 8 (4 VGA Cards crossfi re)

 

 

BuyCOMs Say : ออกแบบได้สวยงาม วัสดุมีคุณดีมีประสิทธิภาพในการระบายความร้อนสูง

ราคา : 2,190บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอ ทรี ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2992-5990 www.cougar-world.com, www.i3.co.th

« « Signo EP-602B ลงตัวกับทุกความบันเทิงในราคาเบาๆ

ASUS Gladius ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำในทุกสถานการณ์ » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 9/10

คำที่เกี่ยวข้อง : ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2324

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • ITSONAS BUSTER CASE เคสระดับเทพ ฝาข้างใส โชว์ระบบได้เต็มที่ ITSONAS BUSTER CASE เป็นเคสขนาด Middle Tower ที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่สวยงามดุดัน โดยมีสีสันให้เลือกใช้งานทั้งหมด 2 สี คือ สีดำ และสีขาว ตัวโครงสร้างเคสทั้งหมดจะเป็นส่วนผสมระหว่างเหล็ก […]
  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • DEEPCOOL KENDOMAN อลังการงานสร้าง คุณภาพที่ต้องทึ่ง DEEPCOOL KENDOMAN สุดยอดเคสสไตล์โมเดิ้ลที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับไฮเอนต์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษในส่วนของระบบการจัดการความร้อนที่ยอดเยี่ยม […]
  • FRACTAL DESIGN Define R5 ยกระดับความหรูที่หรูกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาพีซีเคสที่งดงามดั่งประติมากรรมชิ้นเอก ที่ถูกหล่อหลอมด้วยหัวใจของนักออกแบบ มีความลํ้ายุค นำสมัยตอบโจทย์การทำงานได้อย่างลงตัวทุกมุมมอง วันนี้ผมขอแนะนำ FRACTAL DESIGN Define […]
  • Thermaltake Core X9 เคสสไตส์ E-ATX สุดจ๊าบ Thermaltake Core X9 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ลํ้าหน้า ตัวเคสได้รับการออกแบบมาในมาตรฐาน E-ATX Cube Case มีขนาดมิติตัวถังที่ 502 x 380 x 640 […]
  • NZXT Noctis 450 เคสดีไซน์สวย งามลํ้าไม่เกรงใจใคร NZXT Noctis 450 เป็นพีซีเคสระดับพระกาฬที่มาพร้อมดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวลํ้าสมัย โดดเด่นด้วยหน้าตาที่สวยงาม ลวดลายเส้นสายต่างๆ […]
  • CORSAIR Carbide Series SPEC-01 พีซีเคสประสิทธิภาพสูง แม้ว่าจะห่างหายไปนานแต่การกลับมาครั้งนี้ก็ไม่ทำให้สาวกต้องผิดหวัง เพราะ CORSAIR ได้ขนขบวนสินคา้ ในกลมุ่ พีซีเคสเขา้ สู่ตลาดกันหลากหลายรุ่น […]
  • Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]

Do you have any comments on DEEP COOL LANDKING ใหญ่จุได้สะใจฟีเจอร์จัดเต็ม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.