BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

ASUS Gladius ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำในทุกสถานการณ์

May 3rd, 2015 | in Mouse. [ 233 Views ]


ASUS Gladius ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำในทุกสถานการณ์

ให้การควบคุมสั่งงานได้อย่างแม่นยำตามต้องการกับ ASUS Gladius โดยเป็นอีกหนึ่ง Gaming Gear ในตระกูล ROG ที่มีคุณสมบัติลํ้าสมัยน่าสนใจมากทีเดียว เพื่อตอบสนองการเล่นเกมประเภท FPS ได้อย่างเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกของโลกที่ให้ค่า USB polling rate ได้มากถึง 2,000MHz พร้อมด้วยอัตราเร่งระดับ 50G สามารถปรับค่าความละเอียดของเซนเซอร์ได้สูงสุด 6400dpi เรียกได้ว่าตอบสนองเร็วกว่าเมาส์ทั่วไปถึง 2 เท่าเลยทีเดียว ในส่วนของกลไกสวิทซ์เลือกใช้ของ Omron Switch นอกจากที่จะให้ความทนทานใช้งานได้มากกว่า 20 ล้านครั้ง แต่ยังสามารถถอดเปลี่ยนได้เองอีกด้วย

ASUS Gladius มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งานด้วยการออกแบบให้รับกับสรีระของฝ่ามือได้พอดี ตำแหน่งการวางนิ้วเป็นธรรมชาติ สามารถกดสั่งงานได้สะดวกรวดเร็วทุกปุ่ม และพื้นที่ของปุ่มคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาจะออกแบบให้เป็นร่องเว้าลึกลงไปเพื่อให้กดใช้งานได้แม่นยำมากขึ้น รวมถึงกริปด้านข้างเป็น Rubber ช่วยให้การยึดเกาะเมาส์ทำได้มั่นคง ช่วยให้การขยับขับเคลื่อนเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้รวดเร็วตามต้องการ

ASUS Gladius ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำในทุกสถานการณ์

กับซอฟต์แวร์ ROG Armoury ออกแบบมาได้เรียบง่ายดี กดปรับตั้งค่าเมนูต่างๆ ได้รวดเร็วทันใจโดยผู้ใช้เข้าไปตั้งค่าปุ่ม Macro ได้อิสระทั้งหมดทุกปุ่ม ปรับตั้งค่า DPI ได้ตั้งแต่ 50dpi – 6400dpi ปรับค่า Polling rate ได้ตั้งแต่ 125Hz-2,000Hz ปรับตั้งค่าไฟ LED บนโลโกเมาส์ได้ รวมถึงการ Calibrate กับแผ่นรองเมาส์ได้ เพื่อให้มีประสิทธิภาพความแม่นยำได้มากยิ่งขึ้น และเซฟค่าโปรไฟล์เอาไว้ทั้งบนเครื่องพีซี และเซฟไว้ในตัวเมาส์

ASUS Gladius ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำในทุกสถานการณ์

นำเมาส์ ASUS Gladius มาทดสอบกับเกม Counter Strike:GO และ CRYSIS 3 บนหน้าจอขนาด 23 นิ้ว (Full HD) ก็สามารถตอบสนองการสั่งงานได้ประทับใจดีโดยเลือกใช้ความละเอียดของเซนเซอร์ที่ 1250dpi, ค่า Polling rate ปรับไปสูงสุดที่ 2,000Hz และปรับตั้งค่าปุ่มด้านข้าง (ใช้นิ้วโป้งบังคับ)เป็นแบบ double-click เพื่อรัวกระสุนใส่ศัตรูได้เร็วมากขึ้น เรียกได้ว่าช่วยแก้ไขสถานการณ์แบบคับขันได้ดีกว่าเมาส์ทั่วไป ที่ไม่สามารถปรับอะไรได้อิสระแบบให้ความรู้สึกและการตอบสนองที่แตกต่างได้อย่างชัดเจน อีกทั้งระยะฟรีขณะกดคลิกเมาส์ก็มีน้อยมาก ผสานกับความแม่นยำของ Omron switch ช่วยให้การควบคุมสั่งงานทำได้ประทับใจมากทีเดียว เรียกได้ว่าช่วยยกระดับความเร้าใจในการเล่นเกมประเภท FPS ในปัจจุบันได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

 

Tracking : Optical sensor
Weight : 116g
Resolution : 50dpi-6400dpi
Antenna : Internal 2x 4dBi Omni
USB polling rate : 2,000Hz (max.)
Memory : Built-in fl ash memory
Interface : USB
Switch : Omron Switch

 

BuyCOMs Say : ออกแบบให้จับได้กระชับมือพอเหมาะมีซอฟต์แวร์ให้ปรับตั้งค่าปุ่มกดได้ง่ายและตอบสนองการเล่นเกมประเภท FPS ได้ลงตัวดีเลยทีเดียว

ราคา : 2,190บาท

ติดต่อ : บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2401-1717 www.asus.co.th

 

« « DEEP COOL LANDKING ใหญ่จุได้สะใจฟีเจอร์จัดเต็ม

Asus ZenFone 2 (32GB/2GB – ZE551ML) » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 7.5/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2391

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on ASUS Gladius ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำในทุกสถานการณ์ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.