BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Inno3D GeForce GTX 960 iChill ประสิทธิภาพการระบายความร้อนขั้นเทพตัวจริง

May 8th, 2015 | in Graphics Card. [ 152 Views ]


Inno3D GeForce GTX 960 iChill ประสิทธิภาพการระบายความร้อนขั้นเทพตัวจริง

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมได้เร้าใจมากกว่าที่เคยกับกราฟิกการ์ด Inno3D GeForce GTX 960 iChill ที่ได้รับการออกแบบชุดระบายความร้อนสุดอลังการเพื่อประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้เพลิดเพลินไปกับเกมโปรดได้ยาวนานโดยไม่สะดุด หรือมีความร้อนมารบกวน พร้อมประมวลผลภาพกราฟิกได้สวยงามสมจริงกับขุมพลังของกราฟิกชิป NVIDIA Maxwell รุ่นใหม่ล่าสุด รองรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ทั้งหมดทุกเกม และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลแบบ Multi-GPU ผ่านการทำ SLI ได้ทันที หรือจะขยายพื้นที่เล่นเกมด้วยการเชื่อมต่อจอมอนิเตอร์ได้สูงสุด 4 จอ

0dB Idle mode ที่แปะอยู่ด้านหน้ากล่องไม่ใช่ข้อความที่กล่าวเกินจริงเลยกับชุดระบายความร้อน iChill ที่ติดตั้งมาให้บนกราฟิกการ์ด Inno3D GeForce GTX 960 iChill เพราะทดลองทำงานเอกสาร เปิดอินเทอร์เน็ตทั่วไป ความร้อนที่ตรวจพบบนโปรแกรม GPU-Z เฉลี่ย 33 องศาเซลเซียสเท่านั้น โดยที่พัดลมทั้ง 3 ชุด ไม่ได้ทำงานเพียงให้ท่อฮีทไปท์ และครีบอลูมิเนียมทำหน้าที่ระบายความร้อนก็เพียงพอเรียกได้ว่าให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่โดดเด่นเหนือกว่าชุดระบายความร้อนแบบ Reference ได้อย่างเหนือชั้น

ทดสอบเล่นเกม Need For Speed: Rivals บนหน้าจอ Full HD ขนาด 23 นิ้ว แม้ว่าตัวเกมเองจะล็อคเฟรมเรทไว้ที่ 30fps แต่ก็ให้ความราบรื่นได้อย่างต่อเนื่องไม่มีปัญหา สามารถปรับรายละเอียดของภาพกราฟิกให้ดูสวยงามในระดับสูงสุดได้สบาย ภาพกราฟิกขณะเล่นเกมมีความสมจริงทั้งเรื่องสีสันที่สวยงาม รายละเอียดของพื้นถนน รายละเอียดของรถที่มีความสมจริงมากขึ้น รวมถึงระบบฟิสิกส์ที่ทำงานได้เต็มที่เช่นกลุ่มควันขณะเบรกเข้าโค้ง การชนสิ่งกีดขวาง หรือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อื่นๆ ที่พบได้บนท้องถนนตลอดเวลาเช่นแสงเงาที่ตกกระทบในมุมต่างๆใบไม้ข้างถนนปลิวไปตามกระแสลมที่ช่วยเพิ่มความสมจริงได้ดี

ส่วนเกม Counter Strike,Moto GP 2014, PES 2015 และ Street Fighter IV: Super สามารถปรับรายละเอียดภาพกราฟิกในระดับสูงได้ทั้งหมด โดยที่ยังเล่นเกมได้ต่อเนื่อง เฟรมเรททำได้เกิน 60fps ช่วยให้การเล่นเกมมีความสนุกเร้าใจอย่างต่อเนื่อง และความร้อนสูงสุดขณะเล่นเกมประมาณ 52 องศาเซลเซียสเท่านั้น แม้พัดลมระบายความร้อนทำงานพร้อมกัน 3 ชุดแต่ก็ไม่มีเสียงพัดลมรบกวนออกมาให้ได้ยินเลย เรียกว่าให้ความประทับใจกับชุดระบายความร้อนนี้ได้มากทีเดียว กับพลังการโอเวอร์คล็อกที่เพิ่มมาตั้งแต่แกะกล่องโดยไม่ต้องทำอะไรที่ความเร็ว 1,329MHz (Boost 1,393MHz) พร้อมด้วยพลังการประมวลผลที่รวดเร็วของ CUDA จำนวน 1,024 core บน GPU รหัส GM206 ตามผลคะแนนที่รันเบนซ์มาร์กต่างๆ ก็อยู่ในระดับที่น่าพอใจ สามารถที่จะเล่นเกมในปัจจุบันได้ทั้งหมด

Inno3D GeForce GTX 960 iChill ประสิทธิภาพการระบายความร้อนขั้นเทพตัวจริง

CUDA Cores : 1,024
Memory : 2GB GDDR5
Memory Interface : 128-bit
CPU Clock : 1,329MHz
CPU Boost : 1,393MHz
Power Connector : 6 pin x2

 

Test System
CPU Intel Pentium G3258
Motherboard Asrock Z97X Killer
Memory Kingston DDR3 HyperX Genesis 2133MHz
Graphics
Harddisk SSD Plextor M6s
Power Supply CoolerMaster Real Power Pro 1250W

 

BuyCOMs Say : ชุดระบายความร้อนมีประสิทธิภาพสูงสามารถเล่นเกมได้ต่อเนื่องยาวนานแม้พัดลมทั้ง 3 ชุดทำงานเต็มที่ก็ไม่มีเสียงดังออกมารบกวน

ราคา : 7,350บาท

ติดต่อ : STREK CO.,LTD โทร. 0-2578-8344 www.strek.co.th

 

« « Marvo Scorpion ORDER K950 ดีไซน์สวยงามบาดใจ พร้อมด้วยการตอบสนองที่แม่นยำตามสั่ง

Logitech X300 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้สะดวกกับทุกอุปกรณ์ » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2496

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on Inno3D GeForce GTX 960 iChill ประสิทธิภาพการระบายความร้อนขั้นเทพตัวจริง ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.