BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

SAMSUNG SE-208DB/TSLS พกพาได้ง่ายบันทึกข้อมูลได้ทุกที่

May 10th, 2015 | in สินค้าอื่นๆ. [ 479 Views ]


SAMSUNG SE-208DB/TSLS พกพาได้ง่ายบันทึกข้อมูลได้ทุกที่

SAMSUNG SE-208DB/TSLS เป็นอุปกรณ์ในกลุ่มออฟติคอลไดร์ฟขนาดเล็กแบบ Slim External DVD Writer ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการไดรฟ์ ODD สำหรับอ่านเขียนข้อมูลที่พกพาสะดวก

SAMSUNG SE-208DB/TSLS มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบนํ้าหนักเบา ให้ความพึงพอใจดั่งคาดหวังด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงาม พร้อมวัสดุแบบพิเศษในการออกแบบ โดยได้รับรางวัล 2010 iF product Design Award ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลแห่งนวัตกรรมอันทรงเกียรติสูงสุดของผลิตภัณฑ์ทางด้านไอที

SAMSUNG SE-208DB/TSLS พกพาได้ง่ายบันทึกข้อมูลได้ทุกที่

SAMSUNG SE-208DB/TSLS ลงตัวทุกการใช้งานตอบโจทย์ต่อความต้องการได้อย่างเหมาะสมทั้งการอ่านและการเขียนที่มีความรวดเร็ว โดยรองรับการอ่านแผ่น DVD+R/-R: 8X, DVD+R-W/-RW: 8X, DVD+R/-R DL: 6X,DVD-RAM: 5X, DVD-ROM: 8X,CD-R: 24X, CD-ROM: 24X,CD-RW: 24X และรองรับการเขียนแผ่น DVD+R/-R: 8X, DVD+RW/-RW: 8X/6X, DVD+R/-R DL:6X, DVD-RAM: 5X, CD-R: 24X,CD-RW: 24X มีขนาด Buffer Size ที่ 1MB ใช้อินเทอร์เฟสการเชื่อมต่อแบบ USB2.0 และ USB3.0

นอกจากนั้นยังเหนือชั้นกับการเชื่อมต่อ AV ผ่านทีวี พร้อมสำหรับการเล่นไฟล์มัลติมีเดียทุกรูปแบบ เพียงแค่เชื่อมต่อ Samsung External ODD ผ่านทางสาย USB เพียงแค่แตะเบาๆ สองครั้ง ถาดดิสก์ก็จะเปิดออก และไดรฟ์ก็จะเข้าสู่โหมดการเชื่อมต่อ AV แบบรวดเร็วเท่านี้คุณก็จะเพลิดเพลินกับเนื้อหาคอนเทนต์ที่หลากหลาย เช่น เพลงรูปภาพ และวิดีโอ ได้ทันที

SAMSUNG SE-208DB/TSLS พกพาได้ง่ายบันทึกข้อมูลได้ทุกที่

ในด้านการทดสอบใช้งานถือว่า SAMSUNG SE-208DB/TSLS สามารถทำงานได้ดี ใช้งานได้ง่ายเพียงแค่เสียบสาย USB ระหว่างตัวไดร์ฟไปยังพอร์ต USB ของเครื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้ทันที ระบบปฏิบัติการสามารถค้นหาอุปกรณ์ได้เร็วไม่ต้องติดตั้งไดรว์เวอร์ ความเข้ากันได้กับแผ่นถือว่าลงตัว สามารถอ่านแผ่นได้ทุกยี่ห้อ ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับความเข้ากันได้ ส่วนหากเป็นความเข้ากันได้ผ่านซอฟต์แวร์จากที่ได้ลองใช้งานราวๆ 2-3 โปรแกรม พบว่าไม่มีปัญหาใช้โปรแกรมอะไรก็ได้ ทำงานเหมือนกันหมด ทางด้านเสถียรภาพค่อนข้างโดดเด่นไม่มีอาการหลุดหรือเกิดข้อผิดพลาดให้เห็น ภาพรวมถือว่าน่าใช้งานมากๆ สำหรับไดร์ฟแบบพกพาขนาดนี้ ท่านที่ชื่นชอบความน่ารักสดใสสวยงามน่าจะชอบกันอย่างแน่นอนครับ

 

Read Speed
– DVD+R/-R: 8X
– DVD+RW/-RW: 8X
– DVD+R/-R DL: 6X
– DVD-RAM: 5X
– DVD-ROM: 8X
– CD-R: 24X
– CD-ROM: 24X
– CD-RW: 24X
Write Speed
– DVD+R/-R: 8X
– DVD+RW/-RW: 8X/6X
– DVD+R/-R DL: 6X
– DVD-RAM: 5X
– CD-R: 24X
– CD-RW: 24X
Buffer Size
– 1 MB.
Interface
– USB 3.0
– USB 2.0

 

BuyCOMs Say : ทำงานดี เสียงไม่ดังมาก และค่อนข้างมีความสวยงามโดดเด่น

ราคา : 890บาท

ติดต่อ : บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด call center 1602 www.advice.co.th

« « Logitech X300 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้สะดวกกับทุกอุปกรณ์

netis WF2322 300Mbps Wireless N High Power Outdoor AP Router » »


Score...

Value : 7.5/10

Quality : 7.5/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2503

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • SAMSUNG SH-224DB/RSBS ออฟติคอลไดร์ฟคุณภาพสูงความเร็ว 24X SAMSUNG SH-224DB/RSBS เป็นอุปกรณ์ในกลุ่มออฟติคอลไดร์ฟประเภท DVD Writer คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันน่าใช้งาน แม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่มีจำหน่ายมานานไม่มีความเคลื่อนไหว […]
  • Samsung Galaxy Tab S2 สมาร์ทแท็บเล็ตเบาที่สุดในโลก Samsung Galaxy Tab S2 สมาร์ทแท็บเล็ตที่มาพร้อมกับดีไซนบ์ างเฉียบและนำ้ หนักเบาจนได้ชื่อว่าเป็นแท็บเล็ตที่บางและเบาที่สุดในโลก ด้วยความหนาเพียง 5.6 มิลลิเมตรดีไซน์สุดพรีเมียม […]
  • SAMSUNG M3 Portable 500GB จัดเต็มความจุระดับ 500GB SAMSUNG M3 Portable เป็นฮาร์ดดิสก์แบบพกพาดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมลวดลายของเนื้อวัสดุที่โดดเด่น มีลักษณะเป็นสามมิติ และให้สัมผัสผิวที่ติดมือไม่ลื่นขณะหยิบจับ […]
  • SAMSUNG SSD 850 EVO 120GB โซลิดสเตจไดร์ฟคุณภาพดี ราคาโดน SAMSUNG SSD 850 EVO เป็นโซลิดสเตจไดร์ฟระดับ Enter Level หรือระดับเริ่มต้นที่ทางซัมซุงได้ออกแบบมาเพื่อกลุ่มผู้ใช้งานงบน้อยที่อยากสัมผัสประสบการณ์การใช้งานอันตื่นตาตื่นใจกับเทคโนโลยี […]
  • SAMSUNG SDE-3004 เครื่องบันทึกภาพพร้อมกล้องแบบ All-in-One ถ้าพูดถึงเครื่องบันทึกภาพในระบบกล้องวงจรปิดยี่ห้อ SAMSUNG เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่จะรู้จักเฉพาะสินค้าในกลุ่มเครื่อง ใช้ไฟฟ้าเท่านั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว […]
  • ARTISTE AWN 100 เด่นด้วยดีไซน์ และเสียงใสกังวาน ในความเป็นจริงแม้ว่าโทรศัพท์หรือสมาร์ทโฟนทุกเครื่องจะแถมหูฟังมาให้อยู่แล้ว แต่เรามักจะพบว่าหูฟังที่แถมมามักมีคุณภาพที่กลางๆ หรือพอใช้งานได้ หากเป็นคนไมไ่ ดซี้เรียสก็คงจะรสูึ้กเฉยๆ […]
  • SIGNO MO-610GL สีสันสดใส ใช้งานง่าย ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำ ดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซํ้าใครกับเมาส์ SIGNO MO-610GL ที่ออกแบบมาในขนาดที่เล็กกะทัดรัดใช้งานสะดวกลงตัวทั้งคอมพิวเตอร์พีซี และโน้ตบุ๊ก ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเอกสารออฟฟิศ […]
  • Dell XPS 15 สัมผัสความแรงเหนือชั้น พร้อมความคมชัดระดับ UHD ออกแบบได้ลงตัวทั้งฮาร์ดแวร์ภายนอกที่แข็งแกร่งแบบเหนือชั้นทั้งคาร์บอนไฟเบอร์ และอลูมิเนียมที่ดูหรูหราน่าสัมผัสพกพาออกไปทำงานนอกบ้านได้คล่องตัว พร้อมความแรงของขุมพลังซีพียู Intel Skylake […]

Comments

One Response to “SAMSUNG SE-208DB/TSLS พกพาได้ง่ายบันทึกข้อมูลได้ทุกที่”

Do you have any comments on SAMSUNG SE-208DB/TSLS พกพาได้ง่ายบันทึกข้อมูลได้ทุกที่ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.