BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi

May 20th, 2015 | in IP Camera. [ 429 Views ]


Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi

Transcend DrivePro 220 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับการทำงานได้ครอบคลุมทุกอย่างในเครื่องเดียว

ตัวกล้อง DrivePro 220 บันทึกภาพความละเอียดสูงสุด Full HD 1080P/30 fps เข้ารหัสวิดีโอแบบ H.264 ทำให้ใช้เนื้อที่น้อยแต่ความละเอียดยังคงเดิมประหยัดพื้นที่ของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

เลนส์มีคุณภาพสูง มีรูรับแสงกว้างสุดที่ F/1.8 ทำให้บันทึกภาพได้ทุกสภาพแสง ไม่ว่าจะเป็น กลางวันหรือกลางคืนมีมุมมองกว้างถึง 130 องศา ทำให้มองเห็นรายละเอียดโดยรวมได้มากกว่ากล้องทั่วไป

หน้าจอ LCD มีขนาด 2.4 นิ้วรองรับการดูภาพได้ทันที พร้อมรองรับการส่งข้อมูลไร้สายผ่านไวไฟ Wi-Fi ไปยัง Smart Phone หรือ Tablet ทำให้สะดวกรวดเร็วในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลานำการ์ดออกมาเสียบที่คอมพิวเตอร์เพื่อนำไฟล์ออกมาดู ตัวโปรแกรมรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

พร้อมกันนั้นยังมีฟังก์ชั่นในการทำงานอีกมากมายทั้ง ระบบ G-Sensor ตรวจจับการกระแทกกรณีฉุกเฉิน เก็บล๊อคไฟล์สำคัญไว้ทำให้ไม่เขียนไฟล์ทับ ระบบ GPS Tracking รองรับการบันทึกพิกัดโดยมีตัวรับสัญญาณ GPS ความไวสูงทำให้ตัวกล้องสามารถบันทึกพิกัดจีพีเอส ความเร็ว วันเดือนปีลงในวีดีโอได้ทันที และสามารถดูพิกัดเพื่อแจ้งขอรับความช่วยเหลือได้อีกด้วย ระบบ LDWS สำหรับแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อขับขี่ออกนอกเลน ระบบของตัวกล้อง จะตรวจสอบจากเส้นถนนบนผิวจราจรโดยแจ้งเตือนผ่านหน้าจอพร้อมกับเสียงเตือนดัง ระบบ FCWS เมื่อรถเข้าใกล้คันหน้า เพื่อป้องกันการเบรกแบบกระชั้นชิด ระบบของตัวเครื่องจะแจ้งเตือนผ่านหน้าจอและมีเสียงเตือน และ Parking Mode โหมดที่จอดรถ จะตรวจจับการเคลื่อนไหว Motion Detection ทำงานเมื่อมีการเดินผ่านหรือเคลื่อนไหวหน้ารถ

Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi

แบตเตอรี่ภายในแบบ Built-in Battery มีความจุ 470 mAh ทำให้ใช้งานติดต่อได้ยาวนานมากกว่า 30 นาที (เมื่อใช้ภายนอก) พร้อมทั้งบันทึกต่อเมื่อดับเครื่องรถยนต์ต่ออีก 30 วินาที ไม่พลาดทุกชอร์ตสำคัญ

คุณภาพของไฟล์นั้นต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีมาก ไฟล์มีความคมชัดอยู่ในเกณฑ์ใช้งานได้เลยสีสันมีความเป็นธรรมชาติสูงที่สำคัญด้วยความละเอียดที่สูงถึง Full HD จึงสามารถนำไปฉายในจอใหญ่ๆ ได้อย่างสบายๆ ภาพไม่แตกซูมขยายภาพเพื่อใช้เป็นหลักฐานได้ดี การบันทึกตอนกลางคืนนั้นก็ไม่แตกต่าง ภาพมีสัญญาณรบกวนน้อยให้รายละเอียดในมุมมืด สว่างได้น่าพอใจ คุณภาพถือว่าตอบโจทย์ดีเยี่ยมเลย

 

– กล้องติดรถยนต์ ที่บันทึกภาพได้คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน
– เป็น GPS Tracker บันทึกพิกัดในการเดินทาง , บอกความเร็ว
– เชื่อมต่อ Wifi ดูภาพย้อนหลังผ่าน Smartphone
– มีโหมดจับความเคลื่อนไหวขณะจอดรถ (Sleep Mode)
– ระบบเตือนออกนอกเลนส์ (LDWS)
– ระบบเตือนเข้าใกล้รถคันหน้า (FCWS)
– รูรับแสงกว้าง F1.8

 

BuyCOMs Say : ติดตั้งง่าย ไฟล์ภาพมีคุณภาพดีมีความคมชัดสูง

ราคา : 5,300บาท

ติดต่อ : บริษัท เมมโมรี่ทูเดย์ จำกัด โทร. 0-2641-0055 www.memorytoday.com

« « OZONE ARGON ตอบสนองได้แม่นยำเร้าใจ ปรับแต่งค่าได้ตามต้องการ

ASUS Zenfone 2 สมาร์ทโฟนอัจฉริยะ » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2542

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง มั่นใจทุกการเดินทางไปกับกล้องติดรถยนต์ที่สามารถเก็บภาพได้ทุกจังหวะความเคลื่อนไหว ให้คุณบันทึกเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ในทุกวินาทีที่คุณอยู่บนท้องถนน Mobile Cam […]
  • HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ต้องบอกว่ามีให้เห็นกันประจำครับสำหรับการโพสต์บนโซเชี่ยลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน บางทีอาจเหมือนเรื่องไกลตัวแต่ถ้าวันใดก็แล้วแต่มันเกิดกับเรา […]
  • HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD ในการใช้รถใช้ถนนปัจจุบันเนื่องจากมีการจราจรที่ค่อนข้างคับคั่ง ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา […]
  • Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว ในปัจจุบันด้วยปัญหาการจราจรที่มีหลากหลายรูปแบบจึงทำให้การติดกล้องในรถยนต์ได้รับความนิยมมากขึ้น […]
  • HP F800X กล้องติดรถยนต์ Full HD HP F800X เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานระดับสูง รองรับการบันทึกภาพในระดับ Full HD ความละเอียด 1080P […]
  • Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง ในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ใช้รถยนต์ตามท้องถนนอยู่มากมาย ทำให้ในบางเส้นทางมีปริมาณรถยนต์ที่หนาแน่น ทำให้เกิดจราจรที่ติดขัดต้องใช้ความขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ […]
  • OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม ในทุกวันนี้รถยนต์กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนมีความสะดวกรวดเร็วทั้งการใช้บริการรถสาธารณะต่างๆหรือรถยนต์ส่วนตัว […]
  • ANYTEK A100 กล้องติดรถยนต์ความคมชัดสูง สำหรับการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ในนาทีนี้ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเป็นอย่างมากเพราะด้วยการจราจรที่หนาแน่นและการแข่งขันกับเวลาอย่างที่เป็นอยู่ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเวล […]

Do you have any comments on Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.