BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว

May 23rd, 2015 | in IP Camera. [ 602 Views ]


Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว

ในปัจจุบันด้วยปัญหาการจราจรที่มีหลากหลายรูปแบบจึงทำให้การติดกล้องในรถยนต์ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะไม่ใช่แค่ช่วยบันทึกเหตุการณ์เท่านั้นแต่ในยามเกิดเหตุไม่คาดฝันภาพที่ถูกบันทึกยังช่วยเป็นพยานปากเอกสำคัญในการเป็นข้อมูล เพื่อใช้พิสูจน์ความจริงได้ดีกว่าการใช้ปากเปล่า

Max View 5MCC เป็นสุดยอดกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมหน้าจอ TFT LCD ขนาด 2 นิ้ว กล้องมีความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายคมชัดทุกมิติ รองรับการบันทึกภาพนิ่ง และวีดีโอ (ความละเอียด 1920 x 1080P, 1280 x 720P, 720 x480P) 30f/s

Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว

ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวันกลางคืน ด้วย AUTO ISO ชดเชยแสงอัตโนมัติ พร้อมด้วย AUTO NIGHT VISION ชัดกว่าสว่างกว่าแบบหลอด IR ไม่มีแสง IR สะท้อนกระจกมาเข้ากล้อง จึงสามารถมองเห็นป้ายทะเบียนทั้งกลางวัน และกลางคืนได้คมชัด

สามารถบันทึกภาพเป็นภาพนิ่งและดูย้อนหลังผ่านหน้าจอได้ทันทีตัวเลนส์มีมุมมองภาพกว้างถึง 140 องศา เมื่อประกอบใช้งานขาตั้งกล้องสามารถก้ม-เงย 160 องศาซ้าย-ขวา 300 องศา รองรับ Micro SD การ์ด 32 GB (Micro SD Card) มีแบตเตอรี่ Li-on ภายในขนาด 350 mAH รองรับการบันทึกภาพได้ 40 นาทีโดยประมาณหลังจากดับเครื่องยนต์

Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว

Max View 5MCC มีขนาดกะทัดรัดติดตั้งง่ายไม่ซับซ้อนขายึดกล้องสามารถหมุนซ้าย-ขวาได้มีระบบ G Sensor ล็อคไฟล์อัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สามารถตั้งเวลาดับหน้าจอได้ มี Motion Detection

สำหรับอุปกรณ์ในกล่องจะประกอบไปด้วย กล้องติดรถยนต์,สายชาร์ทในรถ, ขายึดกล้องแบบ ดูดกระจก (แบบหมุนได้), สาย USB, คู่มือภาษาไทย

เนื่องด้วย Max View 5MCC มีขนาดเล็กเราจึงสามารถนำกล้องตัวนี้ไปใช้งานได้ทั้งรถยนต์รถจักรยานยนต์ เหมาะจริงๆ ก็คงจะเป็นรถยนต์เพราะถูกออกแบบมาเพื่อการนี้ คุณภาพของไฟล์นั้นต้องถือว่าคมชัดดี กลางวันให้ภาพสดใสเก็บรายละเอียดดีมาก กลางคืนก็ถือว่าใช้งานได้เลย มองเห็นรายละเอียดของภาพโดยรวมได้ดีเก็บภาพได้กว้างด้วยมุมมองเลนส์ที่ให้มิติภาพชัดเจน สีสันค่อนข้างดีสามารถนำไปใช้เป็นหลักฐานได้เมื่อเกิดเหตุได้อย่างแน่นอน คุณภาพนั้นต้องถือว่าแจ๋วครับ

 

– ขนาด 103x54x27.5 mm
– น้ำหนัก 90 กรัม
– ฟังก์ชั่น G-sensor , auto loop record , auto off lcd , auto shutdown
– บันทึกอัตโนมัติแบ่งคลิปอัตโนมัติ
– สามารถดูคลิปและภาพนิ่งจากตัวกล้องได้
– หน้าจอ Monitor ขนาด 2.0 นิ้ว
– กล้องมีความละเอียดสูง 5 MP
– มี Battery ภายในบนั ทกึ ได  40 นาที
– สามารถบันทึกภาพนิ่งได้้
– มีระบบ G Sensor ล็อคไฟล์ อัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
– มุมมองภาพกว้างถึง 140 องศา

 

BuyCOMs Say : ความคมชัดดีเยี่ยม ใช้งานง่ายเหมาะกับรถยนต์ทุกประเภท

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด โทร. 0-2733 -9071-4 www.digitalfocus.co.th

« « MARVO SCORPION BUTHLIS M915 ดีไซน์ลํ้าสมัย ตอบสนองการสั่งงานได้ฉับไวเกินคาด

Leadtek NVIDIA Quadro K5200 ความแรงจัดเต็มขั้นเทพ คุ้มค่าสำหรับคนทำงานในระดับมืออาชีพ » »


Score...

Value : 9/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 9/10

คำที่เกี่ยวข้อง : ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2553

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ต้องบอกว่ามีให้เห็นกันประจำครับสำหรับการโพสต์บนโซเชี่ยลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน บางทีอาจเหมือนเรื่องไกลตัวแต่ถ้าวันใดก็แล้วแต่มันเกิดกับเรา […]
  • Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง ในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ใช้รถยนต์ตามท้องถนนอยู่มากมาย ทำให้ในบางเส้นทางมีปริมาณรถยนต์ที่หนาแน่น ทำให้เกิดจราจรที่ติดขัดต้องใช้ความขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ […]
  • OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม ในทุกวันนี้รถยนต์กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนมีความสะดวกรวดเร็วทั้งการใช้บริการรถสาธารณะต่างๆหรือรถยนต์ส่วนตัว […]
  • HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD ในการใช้รถใช้ถนนปัจจุบันเนื่องจากมีการจราจรที่ค่อนข้างคับคั่ง ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา […]
  • Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง มั่นใจทุกการเดินทางไปกับกล้องติดรถยนต์ที่สามารถเก็บภาพได้ทุกจังหวะความเคลื่อนไหว ให้คุณบันทึกเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ในทุกวินาทีที่คุณอยู่บนท้องถนน Mobile Cam […]
  • Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi Transcend DrivePro 220 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับการทำงานได้ครอบคลุมทุกอย่างในเครื่องเดียว ตัวกล้อง DrivePro […]
  • HP F800X กล้องติดรถยนต์ Full HD HP F800X เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานระดับสูง รองรับการบันทึกภาพในระดับ Full HD ความละเอียด 1080P […]
  • ANYTEK A100 กล้องติดรถยนต์ความคมชัดสูง สำหรับการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ในนาทีนี้ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเป็นอย่างมากเพราะด้วยการจราจรที่หนาแน่นและการแข่งขันกับเวลาอย่างที่เป็นอยู่ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเวล […]

Do you have any comments on Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.