BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

COMPRO TN900RW กล้องไอพีตัวเล็กแต่ความคมชัดไม่เป็นรองใคร

May 25th, 2015 | in IP Camera. [ 144 Views ]


COMPRO TN900RW กล้องไอพีตัวเล็กแต่ความคมชัดไม่เป็นรองใคร

COMPRO TN900RW เป็นกล้องไอพีคาเมล่าแบบ 720P PTZ Cloud IP Camera With WiFi ที่สามารถสั่งเปิด –ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านได้ด้วยการสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนมีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิในตัว ตั้งค่าแจ้งเตือนแบบ Push Notification บนแอพให้ทันที ตามเกณฑ์อุณหภูมิสูงสุด หรือตํ่าสุดที่คุณกำหนดเองได้

ปลอดภัยทั้งกลางวันและกลางคืนด้วย IR LEDs ในตัว โดยมี IR LEDs 11 ดวงในตัว โดยจะเปิดปิด IR เองอัตโนมัติ ด้วยเซ็นเซอร์วัดแสงโดยรอบ ช่วยให้กล้องจับภาพได้ชัดเจน มีความแม่นยำแม้ในที่มืดสนิท รองรับความละเอียดสูงสุดถึง 1280 x 720P (HD Resolution) จึงให้รายละเอียดของภาพที่ดีกว่า จึงระบุตัวคนร้ายได้ง่ายกว่ากล้อง CCTV ธรรมดาทั่วๆ ไป

COMPRO TN900RW กล้องไอพีตัวเล็กแต่ความคมชัดไม่เป็นรองใคร

รองรับการควบคุม Pan/Tilt และตั้งค่า Preset Point ได้จาก Mobile device ของคุณ เพียงแค่เลื่อนนิ้วของคุณบนหน้าจอ Live View ในมือถือของคุณ และด้วย Preset Point คุณสามารถสั่งให้กล้องหันไปยังตำ แหน่ง หรือจุดสำคัญๆ ของบ้านจากมือถือมี Private Mode เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัว เมื่อคุณอยู่บ้าน และไม่ต้องการให้บุคคลอื่นดูกล้องคุณสามารถสั่งปิด และเปิดโหมดความเป็นส่วนตัวได้ตามต้องการมีคุณสมบัติแจ้งเตือนด้วยเสียงโดยการสั่งงานแค่เพียงคลิกเดียวตัวกล้องจะส่งเสียงเตือนดังต่อต้านผู้บุกรุกทันที ในส่วนของการบันทึกจะรองรับการติดตั้ง Micro SD จึงทำงานได้คล่องตัว

ควบคุมสัญญาณ IR Remote Controller บน Your Smatphon/Tablet ของคุณได้อย่างง่ายๆ ในตัวผู้ใช้งานสามารถเรียนรู้จดจำคำสั่งต่างๆบนรีโมทของเครื่องใช้ไฟฟ้า รองรับการควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่รับคำสั่งผ่านรีโมทได้ทุกประเภท

C4Home รองรับ Dropbox Cloud Storage เพื่อบันทึกภาพนิ่งจากกล้อง TN900RW เก็บลง Dropbox ได้ทันที ใช้งานง่ายเรียกดูภาพที่บันทึกไว้ได้ทุกเมื่อสามารถซูมจากอุปกรณ์โมบายได้อย่างง่ายดาย

 

COMPRO TN900RW กล้องไอพีตัวเล็กแต่ความคมชัดไม่เป็นรองใคร

 

ในส่วนของการติดตั้งก็ง่ายเพียงแค่ 3 ขั้นตอน โดยไม่ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์หรือมีความรู้ด้านเน็ตเวิร์ค ขั้นตอนแรกคือ เชื่อมต่อ TN900RW เข้ากับ Wireless Router ของคุณ และเสียบหม้อแปลงเพื่อให้พลังงาน ขั้นตอนที่สองดาวน์โหลด C4Home ลงใน iPhone/iPad หรือ Android Phone/Tablet ของคุณจากนั้นทำขั้นตอนสุดท้ายคือการสแกน QR Code บนตัว TN900RW ในบริเวณด้านหลังหรือใต้เครื่องจากนั้นระบบจะทำการเพิ่มกล้องเข้า app ให้อัตโนมัติ เพียงเท่านั้นผู้ใช้งานก็สามารถดูกล้องได้แบบสดๆได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนั้นผู้ใช้งานยังสามารถสื่อสารด้วยเสียงถึงกันได้ทั้ง 2 ทาง ด้วยลำโพงและไมค์ที่มีอยู่แล้ว รองรับการดูภาพได้ 4 กล้องพร้อมกัน รองรับ PC Web Browser และ Android Phone/Tablet

สำหรับท่านที่กำลังมองหากล้อง IP ที่เป็นมากกว่ากล้อง ลองพิจารณา COMPRO TN900RW ได้ครับแจ๋วจริงๆ ขอบอก

 

Image Sensor : 1/3” Progressive Scan CMOS
Shutter time : 1/5~ 1/16,000s
Min. illumination : 0 Lux
Resolutions : 720P
Video Compression : H.264/MPEG4/MJPEG

 

 

BuyCOMs Say : กล้องขนาดเล็กติดตั้งได้สะดวก ใช้งานคล่องตัว คุณภาพดี

ราคา : 13,900บาท

ติดต่อ : บริษัท มาโครแคร์ จำกัด โทร. 0-2641-0843-4 www.mc.co.th

« « Leadtek NVIDIA Quadro K5200 ความแรงจัดเต็มขั้นเทพ คุ้มค่าสำหรับคนทำงานในระดับมืออาชีพ

CORSAIR ValueSelect DDR3 – 1600 4GB แรมระดับเริ่มต้น แรงเกินตัว » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2561

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • HIKVISION DS-2CD1410F-I(W) กล้องไอพีภาพคมชัดสูง HIKVISION DS-2CD1410F-I(W) เป็นกล้องไอพีขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานภายในบ้าน […]
  • UBiNAR UB-IPB01 กล้องไอพีจิ๋วชัดแจ่มไม่แพ้ตัวใหญ่ UBiNAR UB-IPB01 เป็นกล้องไอพีขนาดจิ๋วที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานในห้องที่ไม่กว้างมากนัก ให้ความคมชัดสูงในระดับ MEGA PIXELS โดยใช้มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ […]
  • HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องไอพีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ให้ภาพคมชัด […]
  • HIKVISION DS-2CD4025FWD-A กล้อง Smart IP คุณภาพสูง HIKVISION DS-2CD4025FWD-A เป็นกล้องไอพีคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่อัดแน่น ตัวงานออกแบบมาในมาตรฐานทรงบ็อกซ์ที่เรียบง่ายแต่ใช้งานได้คล่องตัว ภายในมาพร้อมกับ Image Sensor ขนาด 1/2.8 […]
  • Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การใช้ชีวิตในยุคนี้ต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น และหากกล่าวถึงระบบการเฝ้าระวังภัยเชื่อเหลือเกินว่าระบบกล้องวงจรปิดต้องเป็นชื่อแรกๆที่หลายๆ […]
  • AXIS F44 เฝ้ามองความปลอดภัยรอบด้าน AXIS F44 เป็น Main Units เพื่อที่จะรองรับกล้องที่จะมาเชื่อมต่อกับตัวมันเอง ซึ่งสามารถต่อได้สูงถึง 4 กล้องด้วยกัน เช่น ในรถทัวร์คุณสามารถวางกล้องไว้ 4 ตำแหน่ง ในด้านหน้ารถ […]
  • D-Link DCS-5030L กล้อง Pan and Tilt คุณภาพระดับ HD ถ้าเป็นเมื่อก่อนหากกล่าวถึงกล้องวงจรปิดหลายๆ คนคงจะนึกถึงกล้องรูปร่างทรงกระบอกที่แปะตามประตูหน้าโรงงาน หรือใช้ในองค์กรใหญ่ๆ เสียมากกว่าคงมีส่วนน้อยที่จะคิดเอากล้องวงจรปิดมาใช้ภายในบ้าน […]
  • FINEX IP CAMERA FXCIP-888 ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกการเคลื่อนไหวจะอยู่ในสายตาของคุณ FINEX IP CAMERA FXCIP-888 เป็นกล้องไอพีคาเมล่าคุณภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการรักษาความปลอดภัย โดยตัวกล้องสามารถรับสัญญาณได้ทั้งจากสาย LAN และ WIFI […]

Do you have any comments on COMPRO TN900RW กล้องไอพีตัวเล็กแต่ความคมชัดไม่เป็นรองใคร ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.