BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน

June 11th, 2015 | in IP Camera. [ 869 Views ]


Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน

ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การใช้ชีวิตในยุคนี้ต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น และหากกล่าวถึงระบบการเฝ้าระวังภัยเชื่อเหลือเกินว่าระบบกล้องวงจรปิดต้องเป็นชื่อแรกๆที่หลายๆ คนให้ความสนใจ ซึ่งด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาไปมากโขจึงทำ ให้การตรวจตรา หรือการสอดส่องความปลอดภัยทำได้ง่ายขึ้น เช่น การดูภาพการบันทึกผ่านสมาร์ทโฟน ผ่านแท็บเล็ตก็สามารถทำได้แล้วในยุคนี้

Omisa-W3AB กล้องในระบบไอพีคาเมล่าที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้าน ครอบครัวที่มีเด็กเล็กด้วยขนาดตัวกล้องกะทัดรัด ใช้งานได้ง่าย มีขั้นตอนการเซ็ตอัพที่ไม่ยุ่งยากสามารถติดตั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของคุณหนูๆ เพื่อใช้ตรวจตราว่าหิวนม ร้องไห้ หรือใช้พูดคุยสื่อสารผ่านทางเน็ตเวิร์คเมื่อต้องออกไปทำงานนอกบ้านโดยการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ

Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน

ตัวกล้องมาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการมาตรฐาน ONVIF แต่ที่ถือว่าเป็นหัวใจหลักเลยก็คือ คุณภาพของเซนเซอร์รับภาพที่มีขนาด 1/4นิ้ว CMOS Sensor ซึ่งค่อนข้างมีขนาดที่ใหญ่โตมีความต้องการแสงตํ่าประมาณ 0.5 Lux @550 มิลลิเมตร สนับสนุนการบีบอัดไฟล์ภาพมาตรฐาน H.264 Video Stream แบบ 1 Way ความละเอียด 720P และการบันทึกภาพนิ่ง MJPEG ตัวเลนส์ที่ใช้งานเป็นแบบ Glass Lens คุณภาพสูง

รองรับการเชื่อมต่อ Ethernet 10/100 Mbps RJ-45 โดยรองรับโปรโตคอล HTTP, FTP, TCP/IP,UDP, SMTP, DHCP, PPPOE,DDNS, UPNP และไร้สาย Standard IEEE 802.11b/g/n สนับสนุน WPS

Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน

ตัวกล้องใช้พลังงานจาก Power Supply DC5V/2A โดยใช้พลังงานสูงสุดที่ 5 Watts ประหยัดไฟไม่เปลืองพลังงาน

ในด้านการติดตั้งภาพรวมทำได้ประทับใจ ไม่มีความยุ่งยากทั้งผู้ใช้งานมือใหม่และผู้ใช้งานมืออาชีพ คุณภาพนั้นต้องถือว่าทำได้ดีตามมาตรฐาน ภาพชัดใส ให้สีสันที่เป็นธรรมชาติ มีสัญญาณรบกวนน้อย ในจุดนี้ถือว่าสอบผ่านคุณภาพวัสดุหรือความแข็งแรงอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานที่ดี พลาสติกที่ใช้ออกแบบแข็งแรง การประกอบแน่นไว้ใจได้ ถือว่าใช้งานได้ดีเลยทีเดียว

 

– เซ็นเซอร์รับภาพที่มีขนาด 1/4นิ้ว CMOS Sensor
– ต้องการแสงต่ำประมาณ 0.5 Lux@550 มิลลิเมตร
– บีบอัดไฟล์ภาพมาตรฐาน H.264 Video Stream แบบ 1 Way
– ความละเอียด 720P การบันทึกภาพนิ่ง MJPEG
– ตัวเลนส์แบบ Glass Lens คุณภาพสูง
– รองรับการเชื่อมต่อ Ethernet 10/100 Mbps RJ-45

 

BuyCOMs Say: ความคมชัดถือว่าดี ใช้งานได้ค่อนข้างสะดวก รวดเร็ว

ราคา : 3,800บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

 

« « Kingston SDCA10 64GB Class 10 ทางเลือกใหม่ของการจัดเก็บข้อมูล

OKER X1 เริ่มต้นความเร้าใจในราคาสุดคุ้ม » »


Score...

Value : 7/10

Quality : 8/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2645

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • HIKVISION DS-2CD4025FWD-A กล้อง Smart IP คุณภาพสูง HIKVISION DS-2CD4025FWD-A เป็นกล้องไอพีคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่อัดแน่น ตัวงานออกแบบมาในมาตรฐานทรงบ็อกซ์ที่เรียบง่ายแต่ใช้งานได้คล่องตัว ภายในมาพร้อมกับ Image Sensor ขนาด 1/2.8 […]
  • HIKVISION DS-2CD1410F-I(W) กล้องไอพีภาพคมชัดสูง HIKVISION DS-2CD1410F-I(W) เป็นกล้องไอพีขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานภายในบ้าน […]
  • UBiNAR UB-IPB01 กล้องไอพีจิ๋วชัดแจ่มไม่แพ้ตัวใหญ่ UBiNAR UB-IPB01 เป็นกล้องไอพีขนาดจิ๋วที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานในห้องที่ไม่กว้างมากนัก ให้ความคมชัดสูงในระดับ MEGA PIXELS โดยใช้มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ […]
  • COMPRO TN900RW กล้องไอพีตัวเล็กแต่ความคมชัดไม่เป็นรองใคร COMPRO TN900RW เป็นกล้องไอพีคาเมล่าแบบ 720P PTZ Cloud IP Camera With WiFi ที่สามารถสั่งเปิด –ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านได้ด้วยการสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนมีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิในตัว […]
  • AXIS F44 เฝ้ามองความปลอดภัยรอบด้าน AXIS F44 เป็น Main Units เพื่อที่จะรองรับกล้องที่จะมาเชื่อมต่อกับตัวมันเอง ซึ่งสามารถต่อได้สูงถึง 4 กล้องด้วยกัน เช่น ในรถทัวร์คุณสามารถวางกล้องไว้ 4 ตำแหน่ง ในด้านหน้ารถ […]
  • HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องไอพีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ให้ภาพคมชัด […]
  • D-Link DCS-5030L กล้อง Pan and Tilt คุณภาพระดับ HD ถ้าเป็นเมื่อก่อนหากกล่าวถึงกล้องวงจรปิดหลายๆ คนคงจะนึกถึงกล้องรูปร่างทรงกระบอกที่แปะตามประตูหน้าโรงงาน หรือใช้ในองค์กรใหญ่ๆ เสียมากกว่าคงมีส่วนน้อยที่จะคิดเอากล้องวงจรปิดมาใช้ภายในบ้าน […]
  • Arecont Vision AV1255PMIR-SH เก่งกลางคืน ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ Arecont Vision AV1255PMIR-SH เป็นกล้องไอพีคาเมร่าทรงโดมคุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเฝ้าระวังภัยทั้งแบบ […]

Do you have any comments on Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.