BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

OKER X1 เริ่มต้นความเร้าใจในราคาสุดคุ้ม

June 12th, 2015 | in Headphone. [ 507 Views ]


OKER X1 เริ่มต้นความเร้าใจในราคาสุดคุ้ม

ด้วยงบประมาณเพียงหลักร้อย ก็ให้ความสนุกเร้าใจได้การเล่นเกมได้อย่างลงตัวกับชุดหูฟังราคาประหยัด OKER X1 ที่มาในรูปแบบ Pro Gaming Stereo Headset ขับเคลื่อนด้วยไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 40 มิลลิเมตร ถ่ายทอดคลื่นความถี่ได้ครบถ้วนทุกความถี่ตั้งแต่ 20-20kHz ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟคของเสียงปืน เสียงระเบิดหรือเสียงของฝีเท้าศัตรูที่กำลังเดินเข้ามาก็ได้ยินชัดเจนมากขึ้น พร้อมด้วยชุด Volume Control ที่ใช้งานง่ายปรับโวลุ่มเสียงได้รวดเร็วตามต้องการ

ชุดหูฟัง OKER X1 ดีไซน์มาในรูปแบบ Clever Ergonomic ปรับระดับได้อิสระพอสมควร ช่วยให้สวมใส่กับศีรษะได้พอดี ฟองนํ้าที่ครอบหูฟังมีความนุ่มนวลพอเหมาะช่วยให้สวมใส่ใช้งานเป็นเวลานานๆไม่มีปัญหา บอดี้ทำจากพลาสติกทั้งหมด แต่ก็มีความแข็งแรงพอสมควรและมีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อการบิดพับงอได้ดี โดยไม่ทำให้ชุดหูฟังเสียหาย ไมโครโฟนที่ชุดหูฟังด้านซ้ายออกแบบให้ปรับระดับ และพับเก็บได้หากไม่ต้องใช้งาน

OKER X1 เริ่มต้นความเร้าใจในราคาสุดคุ้ม

นำชุดหูฟัง OKER X1 มาทดสอบใช้งานกับเกม Counter Strike และเกม Point Blank โดยเป็นเกม FPS ที่ไม่ได้มีเอฟเฟคเสียงที่ซับซ้อนอะไรมากนัก ซึ่งระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 แชนแนล ก็เอาอยู่ได้สบายๆ เอฟเฟคเสียงปืน หรือเสียงระเบิดก็ถ่ายทอดออกมาให้ได้ยินชัดเจนแต่ยังมีความรู้สึกว่าขาดความหนักแน่นของเสียงเบสไปพอสมควร ทำให้มิติของเสียงลดน้อยลงตามไปด้วยถือว่าผิดหวังกับไดร์เวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร เล็กน้อย แต่ในส่วนของการแยกแยะแชนแนลซ้าย-ขวาทำได้แม่นยำ สามารถเดาทิศทางจากแหล่งที่มาของเสียงได้ดี ช่วยให้การเล่นเกมมีความสนุกเร้าใจได้ดี

OKER X1 เริ่มต้นความเร้าใจในราคาสุดคุ้ม

OKER มาพร้อมสายสัญญาณที่มีความยาวถึง 2.4 เมตร เรียกว่าใช้งานได้อย่างอิสระ และเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB 2.0 ใช้งานกับเครื่องพีซี โน้ตบุ๊กได้ทั้งหมดทุกรุ่นโดยเป็นการทำ งานในรูปแบบ Plug & Play พร้อมในใช้งานทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งไดร์เวอร์ใดๆอีกในส่วนของโวลุ่มคอนโทรลออกแบบมาได้น่าสนใจดีมีความแตกต่างจากชุดหูฟังรุ่นอื่นๆ พอสมควรแต่ก็ใช้งานง่ายไม่มีปัญหา ทั้งการเพิ่ม-ลดเสียง ปิดเสียง โดยเป็นลักษณะของการกดปุ่ม และปิดการทำงานของไมโครโฟนก็จะมีไฟ LED สีเดียวสว่างขึ้นมาช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น ถือว่าตอบสนองความต้องการให้กับเหล่านักเล่นเกมมือใหม่ ที่เริ่มต้นด้วยอุปกรณ์เกมมิ่งในราคาเพียงหลักร้อยได้อย่างลงตัว

 

Mic Dimensions : 6 x 5.0mm
Sensitivity : 54dB
Impedance : 2.2 kohm
Speaker Diameter : 40mm
Frequency response : 20Hz-20 kHz
Sensitivity : 108dB
Cord length : 2.5m

 

BuyCOMs Say : พลังเสียงอาจจะไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมายนัก แต่ก็รองรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ไม่มีปัญหา และใช้งานง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB เท่านั้น

ราคา : 540บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

« « Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน

WD My Cloud EX2100 NAS ใหม่ประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา » »


Score...

Value : 7/10

Quality : 6.7/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 6.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2649

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on OKER X1 เริ่มต้นความเร้าใจในราคาสุดคุ้ม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.