BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

DEEPCOOL KENDOMAN อลังการงานสร้าง คุณภาพที่ต้องทึ่ง

July 3rd, 2015 | in Case. [ 329 Views ]


DEEPCOOL KENDOMAN อลังการงานสร้าง คุณภาพที่ต้องทึ่ง

DEEPCOOL KENDOMAN สุดยอดเคสสไตล์โมเดิ้ลที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับไฮเอนต์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษในส่วนของระบบการจัดการความร้อนที่ยอดเยี่ยม เน้นการดูดอากาศทางด้านหน้าแล้วปล่อยความร้อนออกไปทางด้านหลังและด้านบน ซึ่งเป็นเทคนิคที่พีซีเคสราคาแพงใช้กัน

DEEPCOOL LANDKING มาพร้อมหน้าตาแบบค่ายขนาดใหญ่ที่มีการติดตั้งพัดลมมาให้จำนวน 2 ตัว รองรับการทำงานร่วมกับเมนบอร์ด ATX, Micro ATX, MINI-ITX ใช้วัสดุแบบ SPCC + PLASTIC หรือพลาสติกแบบ ABS มาเป็นโครงสร้างหลักร่วมกับเหล็ก SPCC ขนาด 7 มิลลิเมตร ทำให้มีนํ้าหนัก ไม่มากนัก ด้านบนมีการจัดวางปุ่มเปิด-ปิด รีเซ็ต และชุดควบคุมความเร็วพัดลมมาให้อย่างดี สามารถปรับได้แบบ L และ H เพื่อเพิ่มกำลังการหมุนของพัดลมตามอุณหภูมิที่กำหนด นอกจากนั้นก็ยังมีการติดตั้งพอร์ต USB 3.0, USB2.0 และ Audio มาให้พร้อมอีกด้วย

DEEPCOOL KENDOMAN อลังการงานสร้าง คุณภาพที่ต้องทึ่ง

ภายในมีความกว้างถึง 310 มิลลิเมตร รองรับกราฟิกการ์ดตัวใหญ่ๆ ได้อย่างสบายๆ รองรับการติดตั้งไดร์ฟขนาดต่างๆ ได้หลากหลาย ได้แก่ ไดร์ฟขนาด 5.25 นิ้วจำนวน 3 ตัว, ไดร์ฟขนาด 3.5 นิ้วจำนวน 3 ตัว และไดร์ฟขนาด 2.5 นิ้วจำนวน 3 ตัว โดยทั้งหมดจะใช้วิธีการติดตั้งแบบ Tool-free จึงประหยัดเวลาในการประกอบลดระยะเวลา และอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดระหว่างการประกอบได้อย่างดีเยี่ยม

DEEPCOOL KENDOMAN อลังการงานสร้าง คุณภาพที่ต้องทึ่ง

ในส่วนคุณภาพชิ้นงานอื่นๆ เท่าที่มีโอกาสได้สัมผัสพบว่าทำได้ดีเก็บรอยคม ที่อาจจะทำให้เกิดรอยบาดได้อย่างน่าพอใจ การเคลือบสีการเก็บสีในบริเวณด้านหน้า ด้านข้างด้านหลังมีการ QC มาดีมากๆ ในจุดนี้ต้องขอชมเชยเลยว่าทำได้ดีจริงๆหากใครกำลังมองหาเคสระดับไฮเอนต์ ถ้าไม่เกี่ยงราคา อยากได้ของดี DEEPCOOL KENDOMAN ก็น่าลองไม่ใช่เล่นครับ คุณภาพต้องยกนิ้วเลย

 

Mainboard : ATX/MICRO ATX/MINI-ITX
Materials : SPCC+PLASTIC (ABS) (Panel thickness: 0.7mm)
Dimension : 491*200*486mm
Net Weight : 5.76kg
Drive Bays : 5.25 x 3, 2.5 x 3, 3.5 x 3
Expansion Slots : 7

 

 

BuyCOMs Say : หน้าตาสวยงาม ทันสมัย รองรับ ระบบใหญ่ แถมยังติดตั้งได้ง่าย อีกด้วย

ราคา : 1,790บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอ ทรี ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2992-5990 www.i3.co.th

« « ASUS RT-AC3200 เร็ว แรงสะใจ ฟีเจอร์ลํ้าสมัยใส่มาเต็มพิกัด

Edimax RB-6288ACL สลับสับเปลี่ยนโหมดการทำงานได้ง่าย ได้ความเร็วเต็มพิกัดบนมาตรฐาน Wireless AC600 » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 9/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2746

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • FRACTAL DESIGN Define R5 ยกระดับความหรูที่หรูกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาพีซีเคสที่งดงามดั่งประติมากรรมชิ้นเอก ที่ถูกหล่อหลอมด้วยหัวใจของนักออกแบบ มีความลํ้ายุค นำสมัยตอบโจทย์การทำงานได้อย่างลงตัวทุกมุมมอง วันนี้ผมขอแนะนำ FRACTAL DESIGN Define […]
  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • NZXT Noctis 450 เคสดีไซน์สวย งามลํ้าไม่เกรงใจใคร NZXT Noctis 450 เป็นพีซีเคสระดับพระกาฬที่มาพร้อมดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวลํ้าสมัย โดดเด่นด้วยหน้าตาที่สวยงาม ลวดลายเส้นสายต่างๆ […]
  • DEEP COOL LANDKING ใหญ่จุได้สะใจฟีเจอร์จัดเต็ม DEEP COOL LANDKING สุดยอดเคสมีสไตล์ที่มาพร้อมกับคุณภาพที่โดดเด่น หน้าตาเรียบง่ายดุดันมีความทันสมัยสูง แทบไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ […]
  • Thermaltake Core X9 เคสสไตส์ E-ATX สุดจ๊าบ Thermaltake Core X9 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ลํ้าหน้า ตัวเคสได้รับการออกแบบมาในมาตรฐาน E-ATX Cube Case มีขนาดมิติตัวถังที่ 502 x 380 x 640 […]
  • ITSONAS BUSTER CASE เคสระดับเทพ ฝาข้างใส โชว์ระบบได้เต็มที่ ITSONAS BUSTER CASE เป็นเคสขนาด Middle Tower ที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่สวยงามดุดัน โดยมีสีสันให้เลือกใช้งานทั้งหมด 2 สี คือ สีดำ และสีขาว ตัวโครงสร้างเคสทั้งหมดจะเป็นส่วนผสมระหว่างเหล็ก […]
  • Thermaltake Core X5 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core X5 เป็นสุดยอดพีซีเคสมาตรฐาน E-ATX ที่มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นเคสในกลุ่ม Core X Series ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้สามารถขยายขีดความสามารถได้ไม่จำกัด […]
  • Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core V51 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงในแบบ Mid Tower ที่มีความครบเครื่อง ครบครันด้วยคุณภาพระดับเทพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ DIY […]

Do you have any comments on DEEPCOOL KENDOMAN อลังการงานสร้าง คุณภาพที่ต้องทึ่ง ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.