BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Transcend TS64GUSDU3 ประสิทธิภาพสำหรับเอชดีวีดีโอ 4K

June 22nd, 2015 | in Flash Drive/Flash Card, Memory/RAM. [ 89 Views ]


Transcend TS64GUSDU3 ประสิทธิภาพสำหรับเอชดีวีดีโอ 4K

Transcend เปิดตัวการ์ด Micro SDXC มาตรฐาน UHS-I U3 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้ใช้งานในการมาถึงของวีดีโอความละเอียดสูงแบบ 4K โดยมีความจุให้เลือกใช้งานมากถึง 64GB

โดยมาตรฐาน UHS-I U3 (Ultra High-Speed Bus, Speed Class 3) จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน ทั้งประสิทธิภาพในการเขียนและการอ่านที่ไร้เทียมทาน ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นความเร็วที่สูงมากของการ์ด Micro SDXC เพราะรองรับการเล่นไฟล์วีดีโอแบบ Full HD, 3D, 4K โดยไม่มีอาการสะดุดเร็วกว่าการ์ดมาตรฐานเดิมถึง 9 เท่าสำหรับการอ่าน และ 8 เท่าสำหรับการเขียนตามทฤษฏี

โดยมีความเร็วในระดับ 85MB/s และ 95MB/s สำหรับการเขียนและการอ่านตามลำดับ มีความทนทานสูงด้วย MLC NAND Flash ที่มีการออกแบบมาเป็นพิเศษรองรับการใช้งานได้ทุกสภาวะ สามารถตรวจสอบความผิดพลาดระหว่างการโอนข้อมูลได้อย่างแม่นยำ สามารถลดระยะเวลาโหลดข้อมูลได้เยอะทำให้ไม่เสียเวลาในการรอคอยข้อมูล และสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้งานร่วมกับการ์ดรีดเดอร์แบบ USB3.0

Transcend TS64GUSDU3 ถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ทั้งกล้อง DSLR,กล้อง Digital Single Lens Mirrorless,กล้องวีดีโอแบบพกพา Camcorders เพื่อช่วยทำให้งานที่ต้องการบันทึกมีประสิทธิภาพสูงสุด

Transcend TS64GUSDU3 ประสิทธิภาพสำหรับเอชดีวีดีโอ 4K

ด้านการทดสอบเท่าที่ได้ลองผ่านโปรแกรม Flash Memory Toolkit ก็สามารถทำคะแนนในการโอนถ่ายข้อมูลได้ดี และเร็วมากๆโดยในโปรแกรมนี้จะมีการทดสอบ File size ตั้งแต่ขนาด 1MB ไปจนถึง 15MB เพื่อวัดผลความเร็วในแต่ละช่วงก็ให้ผลที่ดีเยี่ยมเมื่อเทียบกับการ์ดมาตรฐานรุ่นเก่า

สำหรับการใช้งานกล้องดิจิตอลจะต้องใช้ Adapter เพื่อแปลงเป็น SD Card พบว่าสามารถใช้งานได้ดีกล้องสามารถบันทึกภาพได้เร็วแทบไม่มีอาการสะดุดเลยเมื่อใช้โหมดการถ่ายภาพต่อเนื่องๆทดสอบบันทึกวีดีโอก็ทำได้เร็วตอบโจทย์ต่อการทำงานได้ดีมากๆ ในจุดนี้ดังนั้นแล้วหากใครจะนำไปใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ หรือสมาร์ทโฟนไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน ความจุขนาด 64GB รองรับการจัดเก็บไฟล์ข้อมูล ไฟล์แอปพลิเคชันต่างๆได้อย่างสบายๆ คุ้มครับ

 

Capacity : 64GB
Speed Class : 10
HUS Speed Class : U3
Bus Interface Speed : UHS Class I
Data Transfer : Read 95MB/s, Write 85MB/s

 

BuyCOMs Say : มีความเร็วสูงมากๆ ขนาดความจุก็เยอะ เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบ

ราคา : 2,090บาท

ติดต่อ : MemoryToday Co.,Ltd. โทร. 0-2641-0055 www.memorytoday.com

« « OMISA PW-251 เพาเวอร์แบงค์ความจุ 5,600mAh

Tenda D1201 เร็ว แรง แซงทุกความเร็ว » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2769

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Transcend TS1GSK64W6H DDR3L 8GB แรมจิ๋ว จุเร็ว จริงอยู่ที่ว่ากระแสของโน้ตบุ๊กจะเริ่มซบเซาบางตาลงกว่าแต่ก่อน ด้วยการมาถึงของแท็บเล็ตแต่เชื่อเถอะว่ายังไงๆ โน้ตบุ๊กก็ยังเป็นอุปกรณ์สำคัญต่อการใช้งานอยู่ด้วยจุดเด่นในหลายๆ […]
  • Transcend TS128GMTS800 เร่งประสิทธิภาพให้แรงกว่าที่เคย ตอบโจทย์ทุกการทำงานด้วยเทคโนโลยีของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ลํ้าหน้า ช่วยทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณบูตเพียงเสี้ยววินาที สามารถเรียกใช้งานโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น Transcend […]
  • CORSAIR VENGEANCE LPX 8GB (2X4GB) DDR4 DRAM 2400MHz แรมตัวแรง พลังสูง ก้าวข้ามขีดข้อจำกัดเดิมๆ พร้อมทั้งยกระดับประสิทธิภาพการทำ งานผ่านแพลตฟอร์มอันเหนือชั้นด้วยหน่วยความจำ DDR4 ซีรีส์ใหม่ล่าสุดจาก CORSAIR ซึ่งหากคุณเป็นคนที่ต้องการความแรงจากพีซีตัวเจ๋ง […]
  • Transcend SSD 370S 256GB ความแรงที่เอื้อมถึง Transcend SSD 370S […]
  • Kingston SDCX10/128GB ประสิทธิภาพที่เมื่อได้ลองแล้วจะติดใจ คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้ผลิตหน่วยความจำรายใหญ่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม micro SDXC Class 10 UHS-I การ์ดรุ่นใหญ่ที่มาพร้อมความจุขนาดมหึมาถึง 128GB […]
  • Transcend SSD220S 240GB เริ่มต้นไปกับ SSD คุณภาพสูง ยุคนี้ พ.ศ. นี้ หากจะพูดถึงเรื่อง SSD คงไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไปเพราะใครๆ เขาก็ใช้กันหมดแล้ว แค่คุณมีเงินเพียงพันกลางๆ คุณก็สามารถจัดหา SSD ขนาด120GB คุณภาพแจ๋วๆ สักตัวมาใช้งานได้แล้ว […]
  • Transcend SSD360S 128GB ประสิทธิภาพที่ไม่อาจมองข้าม หากคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับปริมาณข้อมูลที่เยอะเกินไปจนทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานช้าวันนี้ผมมีสุดยอดโซลิดสเตจไดร์ฟคุณภาพสูงจาก Transcend มาแนะนำกัน ลํ้าหน้าไปอีกขั้นกับความเร็วที่โดดเด่น […]
  • Transcend Portable Solid State Drive ESD400 ความแรงย่อส่วนพกพาได้ ด้วยความต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้นจึงทำให้ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์แบบพกพาได้ออกแบบฮาร์ดดิสก์ความจุสูงเข้าสู่ตลาดต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าแค่ความจุสูงๆ เพียงอย่างเดียวคงไม่พอในยุคนี้ […]

Do you have any comments on Transcend TS64GUSDU3 ประสิทธิภาพสำหรับเอชดีวีดีโอ 4K ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.