BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม

July 26th, 2015 | in สินค้าอื่นๆ. [ 634 Views ]


OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม

ในทุกวันนี้รถยนต์กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนมีความสะดวกรวดเร็วทั้งการใช้บริการรถสาธารณะต่างๆหรือรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งเมื่อมีรถยนต์มากขึ้นก็ย่อมทำให้อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกขณะ ดังนั้นการมีกล้องติดไว้ในรถยนต์ย่อมเป็นสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่คอยจับภาพระหว่างเดินทางแต่ยังสามารถใช้เป็นหลักฐานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ประกันภัยเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันได้อีกด้วย

OMISA JS-C169 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เหมาะสำหรับใช้งานในรถยนต์โดยเฉพาะ หน้าจอมีขนาด 2.7 นิ้วใหสี้สันที่ดี ใหภ้ าพคมชัดอยู่ในระดับที่เพียงพอสำหรับการใช้งานหรือดูภาพย้อนหลัง ปุ่มต่างๆ มีการวางตำแหน่งด้านข้างรอบๆหน้าจอ มีทั้งหมด 6 ปุ่ม คือ ปุ่ม Power สำหรับเปิดปิด, ปุ่ม Mode Select สำหรับเลือก, ปุ่ม Menu Button สำหรับเข้าเมนู, ปุ่ม Up Button สำ หรับเลื่อนขึ้น, ปุ่ม Recording Button สำหรับบันทึก,ปุ่ม Down Button สำหรับเลื่อนลง

OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม

ในส่วนของความคมชัดรับประกันด้วยความละเอียดระดับ Full HD ให้ภาพใหญ่ขยายเต็มหน้าจออย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันมาตรฐาน Full HD ถือว่าเป็นความละเอียดที่ค่อนข้างที่ให้รายละเอียดสีสันของภาพที่บันทึกได้ดี นอกจากนั้นก็ยังมี G-Sensor และคุณสมบัติ Motion Detection สำหรับตรวจสอบการบันทึกเมื่อมีการเคลื่อนไหวมีช่องต่อ AV-Out สำหรับเชื่อมต่อภาพไปยังมอนิเตอร์ รองรับการบันทึกภาพลงใน Micro SD การ์ด

ในส่วนของเมนูการทำงานเท่าที่ได้ลองปรับ พบว่าสามารถเลือกปรับได้ค่อนข้างหลากหลายทีเดียวทั้งความละเอียด คุณภาพของภาพ ความคมชัด ไวด์บาลานซ์ความสว่างหน้าจอ จเีซนเซอร์วันที่ ออดีโอ ชดเชยแสง โดยในส่วนของความละเอียดจะเลือกได้ 3 ระดับคือ VGA 640 x 480 พิกเซล, 720P 1280 x 720 พิกเซล และ 1080FHD 1920 x 1080 พิกเซล นอกจากนั้นยังมีปุ่มสำหรับการรีเซ็ตการตั้งค่าเบื้องต้นมาให้อีกด้วย

OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม

ส่วนประสิทธิภาพก็ถือว่าทำได้ดีเป็นที่น่าพอใจ เลนส์ค่อนข้างกว้างมีมุมมองที่ 170 องศารองรับการบันทึกภาพได้ดีโดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวัน ให้ภาพที่ชัดเจนมีรายละเอียดที่ดี ให้สัญญาณรบกวนตํ่า ส่วนการบันทึกภาพในช่วงเวลากลางคืนนั้นก็ถือว่าเพียงพอที่จะเก็บเหตุการณ์ต่างๆ สัญญาณรบกวนมีอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติแต่ก็ไม่ได้มากมายจนดูไม่ได้ ในจุดนี้ต้องถือว่าทำได้ดีพอตัว สามารถนำภาพถ่ายที่บันทึกมาใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีได้อย่างชัดแจ๋ว ท่านใดที่กำลังมองหากล้องติดรถยนต์คุณภาพดีสักตัว OMISA JS-C169 ตัวนี้ถือว่าน่าใช้งานครับ

 

Specifications
– โมเดล OMISA JS-C169
– หน้าจอมีขนาด 2.7 นิ้ว
– ความละเอียดระดับ Full HD
– มี G-Sensor
– มีช่องต่อ AV-Out
– มี Motion Detection

 

BuyCOMs Say : ออกแบบได้น่าใช้งาน ติดตั้งในรถยนต์ได้ง่ายมากๆ

ราคา : 1,200บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437 www.crownthai.com

« « Brother MFC-T800W พิมพ์งานได้คุ้มค่า ในราคาต้นทุนที่ถูกกว่า

Acer Chromebook 13 (CB5-311-T4ZX) เชื่อมต่อ Online ทำงานได้ทุกที่ด้วยระบบ Cloud » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 8/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=2960

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง มั่นใจทุกการเดินทางไปกับกล้องติดรถยนต์ที่สามารถเก็บภาพได้ทุกจังหวะความเคลื่อนไหว ให้คุณบันทึกเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ในทุกวินาทีที่คุณอยู่บนท้องถนน Mobile Cam […]
  • Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว ในปัจจุบันด้วยปัญหาการจราจรที่มีหลากหลายรูปแบบจึงทำให้การติดกล้องในรถยนต์ได้รับความนิยมมากขึ้น […]
  • ANYTEK A100 กล้องติดรถยนต์ความคมชัดสูง สำหรับการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ในนาทีนี้ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเป็นอย่างมากเพราะด้วยการจราจรที่หนาแน่นและการแข่งขันกับเวลาอย่างที่เป็นอยู่ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเวล […]
  • Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การใช้ชีวิตในยุคนี้ต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น และหากกล่าวถึงระบบการเฝ้าระวังภัยเชื่อเหลือเกินว่าระบบกล้องวงจรปิดต้องเป็นชื่อแรกๆที่หลายๆ […]
  • HP F800X กล้องติดรถยนต์ Full HD HP F800X เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานระดับสูง รองรับการบันทึกภาพในระดับ Full HD ความละเอียด 1080P […]
  • HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD ในการใช้รถใช้ถนนปัจจุบันเนื่องจากมีการจราจรที่ค่อนข้างคับคั่ง ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา […]
  • Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง ในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ใช้รถยนต์ตามท้องถนนอยู่มากมาย ทำให้ในบางเส้นทางมีปริมาณรถยนต์ที่หนาแน่น ทำให้เกิดจราจรที่ติดขัดต้องใช้ความขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ […]
  • HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ต้องบอกว่ามีให้เห็นกันประจำครับสำหรับการโพสต์บนโซเชี่ยลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน บางทีอาจเหมือนเรื่องไกลตัวแต่ถ้าวันใดก็แล้วแต่มันเกิดกับเรา […]

Do you have any comments on OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.