BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

NZXT Noctis 450 เคสดีไซน์สวย งามลํ้าไม่เกรงใจใคร

August 1st, 2015 | in Case. [ 443 Views ]


NZXT Noctis 450 เคสดีไซน์สวย งามลํ้าไม่เกรงใจใคร

NZXT Noctis 450 เป็นพีซีเคสระดับพระกาฬที่มาพร้อมดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวลํ้าสมัย โดดเด่นด้วยหน้าตาที่สวยงาม ลวดลายเส้นสายต่างๆ มีแนวคิดที่สร้างสรรค์โดยใช้เหลี่ยมคมสามเหลี่ยมตัดกันช่วยเพิ่มมิติมุมมองของเคสได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อพิจารณากับพีซีเคสในท้องตลาดแล้วต้องถือว่าทำได้แตกต่างอย่างสร้างสรรค์มากๆ ครับ

NZXT Noctis 450 มีขนาดมิติตัวถังที่ 220 x 567 x 544 มม. นํ้าหนัก 9.5 กิโลกรัม ใช้วัสดุแบบ SECC Steel และ ABS Plastic เป็นโครงสร้างหลัก ทำให้มีความแข็งแรงทนทานสูง รองรับเมนบอร์ดในมาตรฐาน Mini-ITX, microATX,ATX เรียกได้ว่าครบถ้วนทุกแพลตฟอร์มก็ไม่ผิดนัก

NZXT Noctis 450 เคสดีไซน์สวย งามลํ้าไม่เกรงใจใคร

ภายนอกมีการเคลือบสีมาเป็นอย่างดีให้มีความมันวาว สวยงามพร้อมมีการเก็บรายละเอียดชิ้นส่วนต่างๆ ที่เรียบร้อย แม้ในบริเวณมุมอับทำให้ชิ้นงานการประกอบค่อนข้างเนี้ยบไร้ที่ติ โดยมีให้เลือกใช้งาน 2 สี คือ สีขาว และสีดำตัวที่ได้รับมารีวิวคือสีขาว

ในส่วนปุ่มเปิดปิดและชุด I/O จะอยู่ในบริเวณด้านบนรองรับ USB3.0 และ 2.0 อย่างละ 2 ช่อง,Audio/Mic ตามมาตรฐาน ภายในมีชุด Cable Management สำหรับจัดเก็บสายสัญญาณมาเป็นอย่างดีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้นเพราะไม่มีสายไฟและสายสัญญาณต่างๆ บดบังทิศทางลม

NZXT Noctis 450 เคสดีไซน์สวย งามลํ้าไม่เกรงใจใคร

รองรับระบบการระบายความร้อนด้วยนํ้าที่หลากหลายทั้งขนาด 240 มิลลิเมตร, 280 มิลลิเมตร,360 มิลลิเมตร พร้อมมีฟิลเตอร์กรองฝุ่นอย่างดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างน่าทึ่ง ตัว Drive Bays จะมีช่องสำหรับติดตั้ง HDD ขนาด 3.5 /2.5 นิ้วมาให้ 6+2 ตัวเป็นแบบถาดที่รองรับการติดตั้งที่ง่าย รองรับ Expansion Slots ได้ 7 ตัว และมีตำแหน่งการติดตั้งเพาเวอร์ซัพพลายด้านล่างตามแบบฉบับของเคสไฮเอนต์นอกจากนั้นก็ยังมีการดีไซน์ตะแกรงตาข่ายสำหรับระบายความร้อนในตำแหนงสำคัญๆ มาอย่างมากมาย อาทิ ในบริเวณด้านหน้า ด้านหลังพร้อมด้วยฝาข้างแบบใสที่มีการออกแบบให้โชว์ความสวยงามของฮาร์ดแวร์มาอย่างเต็มที่ และมีไฟ LED ในส่วนของฐาน และด้านล่างฝาข้างทำให้ตัวเคสมีความโดดเด่นน่าค้นหาเป็นอย่างมาก

ภาพรวมสำหรับคนที่ต้องการเคสตัวเก่ง สวย สามารถโชว์ได้ทั้งภาพลักษณ์สวยงามและความยอดเยี่ยมของฟีเจอร์ต้องบอกเลยว่า NZXT Noctis 450 ตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยมครับ

 

Dimensions : 220mm x 567mm x 544mm
Material : SECC Steel, ABS Plastic
Motherboard : Mini-ITX, microATX, ATX
Expansion Slots : 7
External Electronics : 1 x Audio/Mic I/O Panel and Lighting System LED On/Off

 

BuyCOMs Say : มีขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยงาม รองรับระบบใหญ่ได้อย่างสบายๆ

ราคา: 3,990บาท

ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813, 084-437-4334 www.tkcom99.com

« « AMD Dual Grpahics set ขุมพลัง AMD APU แรงคุ้มค่า อัพเกรดได้ง่ายงบประมาณสบายกระเป๋า

Thermaltake Ventus X Gaming Mouse นํ้าหนักเบา ควบคุมง่าย ได้ความแม่นยำเกินคุ้ม!!! » »


Score...

Value : 9/10

Quality : 9.5/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 9.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=3003

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • DEEPCOOL KENDOMAN อลังการงานสร้าง คุณภาพที่ต้องทึ่ง DEEPCOOL KENDOMAN สุดยอดเคสสไตล์โมเดิ้ลที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับไฮเอนต์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษในส่วนของระบบการจัดการความร้อนที่ยอดเยี่ยม […]
  • FRACTAL DESIGN Define R5 ยกระดับความหรูที่หรูกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาพีซีเคสที่งดงามดั่งประติมากรรมชิ้นเอก ที่ถูกหล่อหลอมด้วยหัวใจของนักออกแบบ มีความลํ้ายุค นำสมัยตอบโจทย์การทำงานได้อย่างลงตัวทุกมุมมอง วันนี้ผมขอแนะนำ FRACTAL DESIGN Define […]
  • DEEP COOL LANDKING ใหญ่จุได้สะใจฟีเจอร์จัดเต็ม DEEP COOL LANDKING สุดยอดเคสมีสไตล์ที่มาพร้อมกับคุณภาพที่โดดเด่น หน้าตาเรียบง่ายดุดันมีความทันสมัยสูง แทบไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ […]
  • Thermaltake Core X9 เคสสไตส์ E-ATX สุดจ๊าบ Thermaltake Core X9 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ลํ้าหน้า ตัวเคสได้รับการออกแบบมาในมาตรฐาน E-ATX Cube Case มีขนาดมิติตัวถังที่ 502 x 380 x 640 […]
  • COUGAR QBX เคสตัวเล็กที่มาพร้อมความสง่างาม COUGAR QBX เป็นพีซีเคสขนาดเล็กสไตล์ Mini ITX ที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์อันแตกต่างออกแบบให้เล็กเป็นพิเศษพร้อมความทันสมัยของโครงสร้างที่ไม่สามารถพบเห็นได้จากพีซีเคสยี่ห้ออื่นๆ […]
  • ITSONAS BUSTER CASE เคสระดับเทพ ฝาข้างใส โชว์ระบบได้เต็มที่ ITSONAS BUSTER CASE เป็นเคสขนาด Middle Tower ที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่สวยงามดุดัน โดยมีสีสันให้เลือกใช้งานทั้งหมด 2 สี คือ สีดำ และสีขาว ตัวโครงสร้างเคสทั้งหมดจะเป็นส่วนผสมระหว่างเหล็ก […]
  • Thermaltake Core X71 เคสรุ่นใหญ่เอาใจขาโหด Thermaltake Core X71 เป็นสุดยอดพีซีเคสระดับไฮเอนต์ที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่โดดเด่นแบบ Full Tower ครั้งแรกกับโครงสร้างยกสูง เหมาะสำหรับมือสมัครเล่น […]

Do you have any comments on NZXT Noctis 450 เคสดีไซน์สวย งามลํ้าไม่เกรงใจใคร ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.