BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

MD tech MD-KB500L ปรับเปลี่ยนสีสัน และความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้ลงตัว

August 4th, 2015 | in Keyboard. [ 642 Views ]


MD tech MD-KB500L ปรับเปลี่ยนสีสัน และความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้ลงตัว

MD tech MD-KB500L มาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวดูลํ้าสมัยมีไฟ LED ปรับเปลี่ยนสีสัน 3 เฉดสีหรือจะปรับเพิ่ม-ลดความสว่างก็ทำได้อิสระตามต้องการ เรียกได้ว่าเอาใจนักเล่นเกมได้เต็มที่ และมีปุ่ม Hotkey สำหรับควบคุมการเล่นเพลงหรือดูหนังได้อย่างรวดเร็ว

คีย์บอร์ด MD tech MD-KB500L มาในรูปแบบ Full-size มีพื้นที่วางมือได้อิสระ ปุ่มกดมีระยะห่างที่พอเหมาะ ช่วยให้กดใช้งานได้แม่นยำ ภายในตัวแป้นคีย์บอร์ดได้เพิ่มโลหะเข้าไปอีกชั้นเพื่อให้มีนํ้าหนักที่พอเหมาะ สามารถยึดเกาะกับพื้นผิวบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้แน่นสนิท กดปุ่มด้วยความหนักหน่วงได้อย่างมั่นใจมากขึ้น และที่สำคัญยังมาพร้อมคุณสมบัติกันนํ้าอีกด้วย โดยที่ด้านล่างของแป้นคีย์บอร์ดจะมีช่องเล็กๆ จำนวนมากให้นํ้า หรือของเหลวไหลผ่านลงไปได้รวดเร็วโดยไม่ทำให้แผงวงจรภายในได้รับความเสียกหาย ส่วนสาย USB เป็นแบบสายถักให้ความแข็งแรงได้ดี จะพับ หรืองอสายอ้อมหลบสิ่งกีดขวางบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ก็ทำได้สะดวก

MD tech MD-KB500L ปรับเปลี่ยนสีสัน และความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้ลงตัว

ทดสอบใช้งานกับเกม Counter Strike กับคีย์บอร์ด MD tech MD-KB500L ให้ความคล่องตัวได้ดีแต่ด้วยความที่กลไกปุ่มกดเป็นแบบ Dome switch ที่ค่อนข้างจะให้ความรู้สึกนุ่มนวล และมีระยะฟรีมากพอสมควร ไม่ได้กระชับเหมือนกับคีย์บอร์ด mechanical ราคาแพงทำให้ต้องออกแรงกดมากขึ้นเล็กน้อยแต่ถ้าไม้ได้เน้นเดินหน้าปะทะยิงมากนัก ก็พอที่จะเล่นได้สบายๆ Feed ด้านล่างยึดเกาะกับพื้นโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้แน่นสนิทดี รวมถึงนํ้าหนักของแป้นคีย์บอร์ดที่ได้เพิ่มโลหะถ่วงวนํ้าหนักเข้าไป สามารถกระแทกปลายนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดได้เต็มที่ ต้องชมว่าในส่วนนี้ออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียว

MD tech MD-KB500L ปรับเปลี่ยนสีสัน และความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้ลงตัว

ถัดมากับเกม Infestation และเกม Point Blank ซึ่งเกมประเภท FPS เช่นเดียวกัน ก็สามารถเล่นได้ดีไม่มีปัญหา แม้ว่าช่วงแรกอาจจะต้องทำความคุ้นเคยกับระยะฟรีของปุ่มให้มีความชิน จึงจะใช้งานได้คล่อง ส่วนเกม Need for Speed:Rivals แม้จะเป็นเกมแนว Racing แต่ตัวเกมออกแบบให้ใช้คีย์บอร์ดบังคับได้ ก็ให้ความคล่องตัวได้อรรถรสความสนุกไม่แพ้กับจอยสติกมากนัก ในส่วนของปุ่ม Hotkey ที่ให้มาใช้งานด้าน Multimedia และใช้งานออฟฟิศนั้นก็กดเรียกโปรแกรม หรือสั่งงานโปรแกรมเล่นเพลงใช้งานได้สะดวกรวดเร็วไม่ว่าจะเพิ่ม-ลดเสียง หยุดเล่นหรือข้ามไปฟังเพลงถัดไปก็ทำได้แม่นยำ

 

Form factor : Full-size
LED Backlight : 3 colors
LED adjust : 4 levels
Connectivity : USB 2.0
Hotkey : 14 buttons
Counter weigh : yes
Support : XP, Vista, 7, 8, 8.1

 

BuyCOMs Say : ตัวคีบอร์ดออกแบบมาให้แน่นหนาแข็งแรงดี และมีนํ้าหนักมากกว่าคีย์บอร์ดทั่วไป ช่วยให้มีความมั่นคงในขณะที่เล่นเกม รองรับการกดใช้งานแบบหนักหน่งได้ดี

ราคา : 550บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-773-8 www.mdtechthai.com

« « Thermaltake Ventus X Gaming Mouse นํ้าหนักเบา ควบคุมง่าย ได้ความแม่นยำเกินคุ้ม!!!

EDIMAX BR-6208AC ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นใช้งานได้หลากหลายรูปแบบได้ตามต้องการ » »


Score...

Value : 7.5/10

Quality : 7.3/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 7.1/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=3011

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on MD tech MD-KB500L ปรับเปลี่ยนสีสัน และความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้ลงตัว ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.