BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

COUGAR QBX เคสตัวเล็กที่มาพร้อมความสง่างาม

September 9th, 2015 | in Case. [ 677 Views ]


COUGAR QBX เคสตัวเล็กที่มาพร้อมความสง่างาม

COUGAR QBX เป็นพีซีเคสขนาดเล็กสไตล์ Mini ITX ที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์อันแตกต่างออกแบบให้เล็กเป็นพิเศษพร้อมความทันสมัยของโครงสร้างที่ไม่สามารถพบเห็นได้จากพีซีเคสยี่ห้ออื่นๆ เหมาะสำหรับนำไปประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวก มีระบบการระบายความร้อนเป็นเยี่ยมด้วยตำแหน่งในการอัพเกรดพัดลมที่มากถึง 7 ตัว

ในส่วนของด้านหน้าแม้ว่าจะมีความเรียบแต่ก็ดูหรูหรามีระดับมีตัวอักษร COUGAR ด้านหน้า ด้านข้างจะมีการติดตั้งพอร์ต USB3.0 มาให้ 2 ช่อง พร้อมด้วย HD Audio พอร์ต

COUGAR QBX เคสตัวเล็กที่มาพร้อมความสง่างาม

ภายในตัวถังมีขนาดที่พอเหมาะรองรับระบบขนาดกลางได้อย่างสบายๆ โดยจะรองรับการติดตั้ง ODD แบบ Slim ได้ 1 ตัว,HDD ขนาด 3.5 นิ้วได้ 1 ตัว, ไดร์ฟ HDD/SSD ขนาด 2.5 นิ้วได้ 4 ตัว และ Expansion Slot ได้อีก 1 ตัว ส่วนหากเป็นกราฟิกการ์ดจะรองรับได้สูงสุดที่ขนาดความยาว 350 มิลลิเมตรซึ่งแน่นอนว่ากราฟิกการ์ดตัวไฮเอนด์ใช้งานได้อย่างแน่นอน

ในส่วนด้านหลังตัวถังจะมีการออกแบบชุดสำหรับเก็บซ่อนสายสัญญาณต่างๆ ที่ค่อนข้างลงตัวซึ่งนอกจากจะมีความสวยงามแล้วยังเพิ่มความสามารถในการอัพเกรดอุปกรณ์ และช่วยลดความร้อนที่เกิดขึ้นบนระบบได้เป็นอย่างดี

สำหรับการรองรับเพาเวอร์ซัพพลายจะเป็นแบบ PS2 ATX ส่วนการอัพเกรดพัดลมนั้นจะรองรับได้สูงสุดที่ 7 ตัว ประกอบไปด้วยพัดลมด้านหน้าขนาด 80 มิลลิเมตร x 1, พัดลมด้านบนขนาด 120 มิลลิเมตร x 2, พัดลมด้านหลังขนาด 90 มิลลิเมตร x 1, พัดลมด้านล่างขนาด 120 มิลลิเมตร x 2 และพัดลมด้านข้างขนาด 120 มิลลิเมตร x 1

COUGAR QBX เคสตัวเล็กที่มาพร้อมความสง่างาม

อย่างไรก็ดีเพื่อช่วยทำ ให้ระบบการระบายความร้อนสามารถระบายความร้อนได้เต็มศักยภาพฝาข้างทั้งสองด้าน และด้านล่างเคสยังมีการออกแบบให้เป็นตาข่ายอีกด้วยโดยในส่วนของด้านล่างจะมีการเพิ่มฟิลเตอร์กรองฝุ่นมาให้อีกชั้นหนึ่งสามารถทำความสะอาดเมื่อฝุ่นเริ่มเกาะได้ เรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆ ไม่ธรรมดาเลย

ภาพรวมสำหรับเคสตัวนี้เท่าที่ได้ลองตรวจสอบดู ต้องยอมรับว่าผู้ผลิตมีการออกแบบมาดีจริงๆวัสดุมีคุณภาพดี แข็งแรงทนทานสูงการเก็บรายละเอียดต่างๆ ทำได้เนียนน่าเชื่อถือ ท่านใดที่กำลังหาอยู่รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับคอนเฟิร์มเลย

 

 

Cast Type : Mini ITX
Dimension : 178 x 291 x 384 mm
External Drive bay : 1 x ODD Slim, 1 x 3.5, 4 x 2.5 SSD/HDD
I/O Panel : USB3.0 x2 Mic x1, Audio x1
Expansion Slot : 1 Slot

 

 

BuyCOMs Say : ออกแบบได้ดีมาก ขนาดเล็กนํ้าหนักเบา และมีความแกร่งแข็งแรงทนทานมาก

ราคา : 1,790บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอ ทรี ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2992-5990 www.i3.co.th

« « GALAX GeForce GTX 960 EXOC White ประสิทธิภาพความแรงเต็มที่ พร้อมดีไซน์ที่โดนใจ

THRUSTMASTER T300RS ตอบสนองแม่นยำฉับไว ได้อรรถรสความ และสมจริงสุดๆ » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=3188

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • Thermaltake Core X5 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core X5 เป็นสุดยอดพีซีเคสมาตรฐาน E-ATX ที่มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นเคสในกลุ่ม Core X Series ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้สามารถขยายขีดความสามารถได้ไม่จำกัด […]
  • Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core V51 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงในแบบ Mid Tower ที่มีความครบเครื่อง ครบครันด้วยคุณภาพระดับเทพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ DIY […]
  • FRACTAL DESIGN Define R5 ยกระดับความหรูที่หรูกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาพีซีเคสที่งดงามดั่งประติมากรรมชิ้นเอก ที่ถูกหล่อหลอมด้วยหัวใจของนักออกแบบ มีความลํ้ายุค นำสมัยตอบโจทย์การทำงานได้อย่างลงตัวทุกมุมมอง วันนี้ผมขอแนะนำ FRACTAL DESIGN Define […]
  • NZXT Noctis 450 เคสดีไซน์สวย งามลํ้าไม่เกรงใจใคร NZXT Noctis 450 เป็นพีซีเคสระดับพระกาฬที่มาพร้อมดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวลํ้าสมัย โดดเด่นด้วยหน้าตาที่สวยงาม ลวดลายเส้นสายต่างๆ […]
  • Thermaltake Core X71 เคสรุ่นใหญ่เอาใจขาโหด Thermaltake Core X71 เป็นสุดยอดพีซีเคสระดับไฮเอนต์ที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่โดดเด่นแบบ Full Tower ครั้งแรกกับโครงสร้างยกสูง เหมาะสำหรับมือสมัครเล่น […]
  • DEEPCOOL KENDOMAN อลังการงานสร้าง คุณภาพที่ต้องทึ่ง DEEPCOOL KENDOMAN สุดยอดเคสสไตล์โมเดิ้ลที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับไฮเอนต์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษในส่วนของระบบการจัดการความร้อนที่ยอดเยี่ยม […]
  • FRACTAL DESIGN DEFINE NANO S จิ๋วแจ๋วของจริง ในยุคนี้ไม่ใช่เมนบอร์ด ขนาด ATX เท่านั้นที่ได้รับความนิยม ชุดพีซีที่ใช้เมนบอร์ดตัวเล็กๆกลับกลายมาเป็นทางเลือกที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่เลือกใช้ […]

Do you have any comments on COUGAR QBX เคสตัวเล็กที่มาพร้อมความสง่างาม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.