BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

FUJITSU F200 SSD 120GB สัมผัสประสบการณ์ความแรงเหนือระดับ

September 3rd, 2015 | in Harddisk. [ 354 Views ]


FUJITSU F200 SSD 120GB สัมผัสประสบการณ์ความแรงเหนือระดับ

ในปัจจุบัน SSD มีบทบาทสำคัญในการจัดเก็บข้อมูลมากขึ้นทุกขณะ และเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นผู้ใช้งานส่วนใหญ่จึงมักจะเลือกซื้อเพื่อใช้งานไปพร้อมๆกับการประกอบคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ หรือแม้แต่การอัพเกรดด้วยการเพิ่ม SSD เพื่อเพิ่มความเร็วในการปฏิบัติงานแทนฮาร์ดดิสก์ลูกเดิม

FUJITSU F200 SSD มาพร้อมงานออกแบบที่เรียบง่ายสไตล์ SSD ยุคใหม่คือมีนํ้าหนักเบา ด้วยวัสดุโลหะ มีความบางเพียง 7 มิลลิเมตร (Ultra Slim) มาใน Form factor แบบ 2.5 นิ้ว รองรับการใช้งานได้ทั้งโน้ตบุ๊กและเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี ถูกออกแบบมาทำหน้าที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ทำงานได้อย่างรวดเร็วและไหลลื่นไร้การสะดุด ภายในเลือกนำเอา Flash NAND Micron 16nm Multi-Level Cell (MLC) Synchronous มาใช้งาน เชื่อมต่อด้วยอินเทอร์เฟส SATA lll 6Gb/sมีความจุให้เลือก 5 ขนาดคือ 60GB,120GB, 240GB, 480GB และ 960GB รองรับระบบปฏิบัติการ Windows, Linux, Mac OSX ตัวที่เราได้รับมาจะมีขนาด 120GB ซึ่งเป็นรุ่นเล็กสุดในกลุ่ม ที่มีความเร็วในการอ่าน 500 MB/s และเขียนที่ 175 MB/s นอกจากนั้นก็ยังรองรับคุณสมบัติ SMART, TRIM, SATA DEVSLP ตามมาตรฐาน พร้อมสนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows,Linux, Mac OSX อีกด้วย

สำหรับ FUJITSU F200 SSD ขนาด 120GB ตัวนี้เท่าที่ได้ลองใช้งานต้องถือว่ามีคุณภาพที่ดีเลยทีเดียวเป็นอีกรุ่นที่มีความคุ้มค่า ราคาไม่แพง น่าจับจองครับเนื่องจากกราฟในการทดสอบทำได้โดดเด่นทั้งการทดสอบผ่าน HD Tune ที่ให้คะแนนอ่าน-เขียนอยู่ในระดับที่น่าพอใจและการแสดงกราฟที่นิ่งพอใช้ หรือการทดสอบผ่าน AS SSD Benchmark ถือว่าเพียงพอสำหรับการเริ่มต้นเหมาะมากสำหรับคนที่อยากสัมผัส SSD ตัว FUJITSU F200 SSD น่าจะตอบโจทย์ได้ดีครับ

FUJITSU F200 SSD 120GB สัมผัสประสบการณ์ความแรงเหนือระดับ

– เชื่อมต่อแบบ SATA lll 6Gb/s
– หน่วยความจำรุ่นใหม่ (Flash NAND) Micron 16nm Multi-Level Cell (MLC) Synchronous
– มีความบางเพียง 7 มิลลิเมตร,ไซต์ 2.5 นิ้ว
– ความจุ 60GB, 120GB, 240GB, 480GB และ 960GB
– รองรับระบบปฏิบัติการ Windows, Linux, Mac OSX
– รับประกัน 3 ปี

 

BuyCOMs Say : คุณภาพดีสำหรับการเริ่มต้น ความจุ 120GB พอเพียงที่ใช้เป็นลูกหลัก

ติดต่อ : บริษัท อีเทอร์นอล เอเชีย ดิสทริบิวชั่น(ไทยแลนด์) จำกัด
โทร 022740408-11 https://www.facebook.com/Eternalasia.Thailand

« « Belkin GLOBAL TRAVEL KIT ชุดหัวแปลงขาปลั๊กไฟแบบ 6 ปลั๊ก

Belkin Road RockStar อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์คุณภาพสูง » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 8/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=3195

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • GALAX GAMER SSD 120GB จุพอตัว แรงเกินพิกัด ในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีต่างๆ มีการพัฒนาให้มีความเจริญก้าวหน้าไปมากจึงทำให้ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ไม่ได้จมปรักอยู่กับการผลิตภัณฑ์หลักๆ เหมือนที่เคยทำออกมาแล้ว เช่นเดียวกับ GALAX […]
  • Transcend Portable Solid State Drive ESD400 ความแรงย่อส่วนพกพาได้ ด้วยความต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้นจึงทำให้ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์แบบพกพาได้ออกแบบฮาร์ดดิสก์ความจุสูงเข้าสู่ตลาดต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าแค่ความจุสูงๆ เพียงอย่างเดียวคงไม่พอในยุคนี้ […]
  • WD Se 4TB (WD4000F9YZ) ขนาดใหญ่จุใจถึง 4TB ปัจจุบันแม้ว่าฮาร์ดดิสก์ในกลุ่ม SSD จะได้รับความนิยมมากขึ้นแต่ดูเหมือนว่าความต้องการส่วนใหญ่ยังคงยกให้ฮาร์ดดิสก์แบบจานหมุนอยู่เหมือนเดิม เพราะด้วยข้อจำกัดด้านความจุ และราคาที่สูง […]
  • GALAX GAMER SSD L 120G สำหรับเกมเมอร์ เร็ว แรง ราคาโดน ถ้าจะกล่าวถึง GALAX หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกับการเป็นผู้ผลิต SSD สักเท่าไหร่แต่หากกล่าวถึง GALAX ในชื่อของผู้ผลิตกราฟิกการ์ด […]
  • OCZ TRION 100 Series 240GB ทั้งแรงทั้งคุ้ม ประสิทธิภาพเกินราคา ในฉบับที่แล้วเรามีโอกาสได้ทดสอบ OCZ TRION 100 Series ขนาด 480GB มาฉบับนี้เช่นกัน เรายังได้รับ SSD ในตระกูล TRION 100 Series มาทดสอบเหมือนเดิม โดยในครั้งนี้จะเป็นขนาด 240GB […]
  • GALAX GAMER SSD L 240G สำหรับผู้ที่อยากอัพเกรด มีเข้ามาให้ทดสอบกันอีกแล้วสำหรับ SSD ในซีรีส์ GALAX GAMER จากครั้งที่แล้วได้มีโอกาสได้ทดสอบรุ่นความจุขนาด 120GB ไป ก็พบว่ามีประสิทธิภาพที่ดีใช้ได้เลย […]
  • ZOTAC ZTSSD-A4P-120G แรงเร้าใจ ในราคามิตรภาพ เชื่อว่าในการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ยุคนี้ หลายๆ คนที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบให้มีสมรรถนะที่สูงขึ้น ต้องหันมาเลือกใช้ SSD […]
  • OCZ TRION 100 Series 480GB แรงเร้าใจ ในราคามิตรภาพ หากจะกล่าวถึงผู้ผลิต SSD ที่มีผลิตภัณฑ์ออกมาสู่สายตาผู้ใช้งานอยู่ตลอดเชื่อเหลือเกินว่า OCZ คงติดโผอย่างแน่นอน […]

Do you have any comments on FUJITSU F200 SSD 120GB สัมผัสประสบการณ์ความแรงเหนือระดับ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.