BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

SIGNO HP-803 หูฟังสำหรับเกมเมอร์

September 27th, 2015 | in Headphone. [ 576 Views ]


SIGNO HP-803 หูฟังสำหรับเกมเมอร์

หากคุณต้องการสัมผัสความบันเทิงได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยชุดหูฟังที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับฟังและรับชมได้อย่างตื่นตาตื่นใจ วันนี้เรามีสุดยอดหูฟังคุณภาพสูงในราคาเบาๆ มาแนะนำกันซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก SIGNO

SIGNO HP-803 เป็นหูฟังแนว Gaming ที่น่าจะได้รับความนิยมในหมู่เกมเมอร์ที่ต้องการหูฟังคุณภาพดีดีไซน์สวย และมีราคาที่ไม่แพงโดยตัวงานออกแบบมาในขนาด Full-size เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ ที่คาดศีรษะสามารถกางได้ 180 องศาไม่คดหรืองอด้วยวัสดุเกรด A รองรับศีรษะได้ทุกขนาดไม่ว่าจะเป็นคนตัวใหญหรือตัวเล็กก็ไม่มีปัญหา

SIGNO HP-803 หูฟังสำหรับเกมเมอร์

ที่ครอบหูฟังออกแบบให้มีขนาดที่กระชับ เพื่อให้แนบสนิทกับใบหู ป้องกันเสียงรบกวน ที่จะเข้ามาได้ดี ช่วยขจัดปัญหาเสียงได้เป็นปลิดทิ้ง โดยฟองนํ้ามีความนุ่มนวลพอเหมาะ บุหุ้มมาเป็นอย่างดีจึงไม่ทำให้ระคายผิวหนังในกรณีที่ใช้งานเป็นเวลานานๆ

ภายในชุดหูฟังเลือกใช้ไดร์ฟเวอร์ ขนาด 40 มิลลิเมตร ที่มีขนาดใหญ่จึงสามารถถ่ายทอดสัญญาณเสียงแบบ Full-range ตั้งแต่ความถี่ 20Hz – 20K Hz มีค่าความต้านทานภายในขนาด 16 โอห์ม และค่าความไวเสียงอยู่ที่ 120db (+-3db) จึงสามารถนำไปใช้งานร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ทุกรุ่น แม้ไม่ได้มีชุดซาวด์การ์ด กำลังขับสูงๆก็ไม่มีปัญหา ส่วนตัวสายหูฟังมีการเพิ่มความทนทานเป็นพิเศษ ด้วยสายแบบถักหุ้มพลาสติกพร้อมแจ็คขนาด 3.5 มม. เหมาะกับการใช้งาน Gaming Gear มากๆ

SIGNO HP-803 หูฟังสำหรับเกมเมอร์

ด้านคุณภาพเสียงต้องยอมรับกันตามตรงว่าดีกว่าที่คิดไว้มากเมื่อทดลองฟังเพลงจากแผ่น CD แท้ให้นํ้าเสียงที่มีพลัง เสียงเบสมีความหนักแน่น แยกแยะแชนแนลซ้าย-ขวาได้ชัดเจน ไม่มีเสียงคลุมเครือหรือเสียงซ่าๆ ปรากฏให้เห็น โดดเด่นที่สุดคือการใช้งานในการเล่นเกมในการรับชมและรับฟังที่ดีเยี่ยมรองรับใช้งานร่วมกับเครื่องพีซีโน้ตบุ๊ก หรือ Apple iMac, Mac Book ได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นยังสามารถเลื่อนสายรัดได้ข้างละ 3 เซนติเมตรและสามารถใช้งานในระยะไกลได้ดีเพราะสายมีความยาว รองรับการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นสุดๆ ครับ

 

 

Specifications
– Features Frequency Response : 20 – 20000 Hz
– Impedance : 16 ohms
– Sensitivity : 120db (+-3db)

 

 

BuyCOMs Say : วัสดุดี คุณภาพเสียงดีเกินคาดใช้งานได้ดีทั้งดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม

ราคา : 399บาท

ติดต่อ : Signo Technology Co., Ltd. โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com

« « ASRock H170 Performance เมนบอร์ด 100 Series คุณภาพไม่ธรรมดา

SIGNO SCORPIUS KB-729 ตั้งค่ามาโครได้ในตัวไม่ต้องพึ่งซอฟต์แวร์ » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 8/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=3285

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Signo CHIMERA HP-809 เข้าถึงระบบเสียงของเกมได้อย่างเต็มเปี่ยม สัมผัสความบันเทิงของเสียงได้อย่างเต็มรูปแบบไปกับชุดหูฟัง Signo CHIMERA HP-809 ที่ออกแบบมาเอาใจนักเล่นเกมที่ต้องการประสิทธิภาพของเสียงที่ทรงพลัง […]
  • SIGNO E-SPORT HP-807BLK หูฟังมีสี เสียงดี ดีไซน์โดน ในช่วงที่วงการเกมดูคึกคักเช่นนี้ ก็ส่งผลให้อุปกรณ์ทางด้านเกมมิ่งได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆที่โดดเด่นจริงๆ นอกเหนือจากกราฟิกการ์ดตัวแรงๆ, เมาส์ความเร็วสูง หรือคีย์บอร์ดที่มีฟีเจอร์เด้งๆ […]
  • Panasonic HDE10 คมชัดทุกรายละเอียดของเสียง เติมเต็มประสิทธิภาพการฟังเพลงได้อย่างเต็มรูปแบบ ไปกับหูฟัง Panasonic HDE10 ที่สามารถเก็บรายละเอียดเสียงเพลงได้อย่างครบถ้วน ให้เสียงมีความละเอียดสูงระดับ Hi-Res […]
  • OZONE Rage Z90 เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ พร้อมระบบเสียง 5.1 สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพไปกับชุดหูฟัง OZONE Rage Z90 ที่ให้พลังเสียงได้อย่างสมจริงในระบบเสียง 5.1 ได้ผสมผสานคุณสมบัติลูกเล่นต่างๆ มาใส่ในชุดหูฟังได้อย่างลงตัว […]
  • Panasonic RP-BTS50 เพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกาย ปัจจุบันได้มีผู้คนให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะการวิ่ง และ ปั่นจักรยานเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย และอุปกรณ์หนึ่งที่เป็นที่นิยมด้วยเช่นกันก็คือ […]
  • MDtech HS100 เติมเต็มความบันเทิงได้อย่างครบถ้วน มอบความบันเทิงไปกับชุดหูฟัง MDtech HS100 ที่จะให้ประสิทธิภาพในการฟังเพลง ดูหนังและ เล่นเกม ได้มากยิ่งขึ้น ทำให้เพลิดเพลินตลอดเวลาที่สวมใส่ จนวางไม่ลงเลยทีเดียว […]
  • OKER K2 พลังเสียงคมชัด เพลิดเพลินทุกความบันเทิง ระบบเสียงที่ดีเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การเล่นเกมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยอุปกรณ์ที่นิยมใช้กันก็คือชุดหูฟัง เพราะได้สัมผัสกับเสียงใกล้ชิด จนสามารถแยกเสียงต่างๆได้อย่างชัดเจน โดยทาง […]
  • Cougar Immersa ให้ระบบเสียงที่หนักแน่น เร้าใจทุกการเล่นเกม มอบความบันเทิงไปกับเสียงอันทรงพลัง กับชุดหูฟัง Cougar Immersa ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจนักเล่นเกม ให้ได้สัมผัสกับระบบเสียงที่มีมิติ หนักแน่น […]

Do you have any comments on SIGNO HP-803 หูฟังสำหรับเกมเมอร์ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.