CHUPHOTIC Mercury Diamond Smart MD2000S-LCD เทคโนโลยีลํ้าสมัย สำรองไฟฟ้าได้ยาวนานเต็มที่

รับมือกับปัญหาทางไฟฟ้าได้ทุกรูปแบบทั้งไฟตก ไฟเกินไฟกระพริบ ไฟกระชาก หรือแม้กระทั่งไฟฟ้าดับก็ยังคงทำงานได้เหมือนเดิมทุกประการกับเครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Mercury Diamond Smart ในรหัสโมเดล MD2000S-LCD ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Line Inter Active with stabilizer ควบคุมการทำงานด้วยชุด Microprocessor ทำการปรับแรงดันกระแสไฟฟ้า และการทำงานอื่นๆ ได้แม่นยำตลอดเวลารับกระแสไฟฟ้าได้กว้างตั้งแต่ 145-275 โวลต์ สามารถคายประจุได้มากถึง 320 จูลล์ภายในเวลา 2 มิลลิวินาที และทนกระแสไฟฟ้ากระชากได้สูงสุดถึง 1,000,000 วัตต์เลยทีเดียว มีวงจรป้องกันสัญญาณรบกวน EMI/RFI มาให้เรียบร้อยเรียกได้ว่าให้ความมั่นใจได้สุดๆไม่มีปัญหาที่จะต้องกังวลอีกต่อไป

เครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Mercury Diamond Smart มาพร้อมจอ LCD ขนาด 2.5 นิ้วในการแสดงผลการทำงานต่างๆ ให้มองเห็นได้ชัดเจน ทั้งคุณภาพกระแสไฟฟ้า และระดับปริมาณของแบตเตอรี่ หรือถ้าต้องการข้อมูลที่ละเอียดมากขึ้นก็จะมีโปรแกรม PowerManager มาให้ใช้งานด้วยซึ่งจะใช้งานได้ง่าย และปรับตั้งค่าได้สะดวกเช่นเดิม ส่วนทางด้านหลังจะมีเต้ารับแบบ International ให้ใช้งานทั้งหมด 6 ช่อง เชื่อมต่อปลั๊กได้แน่นสนิททั้งหมด

ส่วนวงจรการทำงานภายในอื่นๆ ที่น่าสนใจก็มีทั้งระบบแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ และปิดระบบอัตโนมัติเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด และเปิดระบบการทำงานได้เองเมื่อไฟฟ้ากลับมาทำงานเป็นปกติ (กรณีไฟฟ้าดับนานๆ) และการชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติ รวมถึงพัดลมระบายความร้อนทำงานอัตโนมัติเพื่อควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม เพื่อให้ระบบทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่ตลอดเวลา

CHUPHOTIC Mercury Diamond Smart MD2000S-LCD เทคโนโลยีลํ้าสมัย สำรองไฟฟ้าได้ยาวนานเต็มที่

หลังจากชาร์จไฟทิ้งไว้ประมาณ 12 ชั่วโมง (ตามสเปคแล้วใช้เวลาประมาณ 3-6 ชั่วโมงก็พร้อมใช้งานแล้ว) แล้วจึงนำมาใช้งานกับเครื่องพีซีขนาดกลางๆ ประกอบด้วยเมนบอร์ด Asrock Z97X Killer,HDD Seagate 500GB, SSD Plextor 256GB, RAM Kingston DDR3 @2,166MHz, CPU Intel Pentium G3258 @4.0GHz และการ์ดจอ GIGABYTE GeForce GTX 970 ใช้งานทั่วไปจะใช้ไฟประมาณ 80-100 วัตต์ ขณะเล่นเกมหรือทำงานกราฟิกเต็มที่จะใช้ไฟมากถึง 320 วัตต์ แต่กับ CHUPHOTIC Mercury Diamond Smart MD2000S-LCD ที่สามารถรองรับโหลดได้มากถึง 1,600 วัตต์ ก็ถือว่าใช้งานได้สบายๆ ไม่หนักมาก(ใช้โหลดประมาณ 18-20%เท่านั้น) ทดสอบตัดกระแสไฟฟ้าที่จ่ายเข้าไปยังเครื่องสำ รองไฟคอมพิวเตอร์สามารถใช้งานได้ตามปกติ แม้จะทดสอบลองเปิด-ปิดสลับไป-มาหลายๆ ครั้งก็ไม่มีปัญหาถือว่าออกแบบให้ระบบทำงานได้แม่นยำ สามารถสลับแหล่งจ่ายพลังงานจากแบตเตอรี่ และแปลงเป็นกระแสไฟฟ้า 220 โวลต์ได้อย่างรวดเร็ว ระยะเวลาสำรองไฟฟ้าทำได้ประมาณ 37 นาทีโดยที่แบตเตอรี่ยังเหลือใช้งานอีกราว 37% ถือว่ามีเวลาทำงานหรือเซฟไฟล์งานต่างๆ ได้ทั้งหมดเพราะขณะที่ทำการตัดกระแสไฟฟ้าจะรันโปรแกรมเบนซ์มาร์กขึ้นมาด้วยถ้าเป็นการใช้งานปกติทั่วไปน่าจะสำรองไฟฟ้าได้ยาวนานมากกว่านี้อีกหลายเท่า เรียกได้ว่าการบรรจุแบตเตอรี่มาทั้ง 4 ชุด มีประสิทธิภาพเป็นที่พอใจมาก ให้ความมั่นใจได้เต็มที่ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานภายในร้านค้า ใช้งานกับเครื่องเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ หรือแม้กระทั่งการนำ ไปใช้งานกับเครื่องมือทางการแพทย์ก็ทำได้ทั้งหมด

 

 

System : Line Interactive
Battery : 12V /7.5Ah x4
Voltage input : 145V-275V
Display : LCD
Socket : International x6
Interface : USB, RJ11/45

 

 

BuyCOMs Say : สำรองไฟฟ้าใช้งานได้ยาวนาน มีเวลาทำงาน หรือเซฟงานได้ทั้งหมดหรือนำไปใช้งานกับร้านค้า อุปกรณ์ทางการแพทย์ได้ทั้งหมด

ราคา : 22,000บาท

ติดต่อ : Energy wave Co., Ltd โทร. 0-2186-3010 (AUTO) www.chuphotic.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.