GIGABYTE Z170X-GAMING 7 เทพเจ้าแห่งเกมตัวจริง

GIGABYTE Z170X-GAMING 7 สุดยอดเมนบอร์ดเพื่อการเล่นเกมซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับซีพียู Intel Socket 1151 ในกลุ่ม 6th Generation Core i7/Core i5/Core i3/Pentium/Celeron Processors โดยซีพียูรุ่นใหม่นี้จะใช้เทคโนโลยีกระบวนการผลิตขนาด 14 nm จึงทำให้ตัวซีพียูมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่าแพลตฟอร์มเดิม รองรับการทำงานร่วมกับแรม DDR4 ความเร็วตั้งแต่ 2133 MHZ – 3666 MHz (ความจุสูงสุดที่ 64GB และรองรับ XMP)

ในด้านงานดีไซน์จะมาพร้อมรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงามอลังการงานสร้างกับฮิทซิงค์แบบใหม่ที่เป็นสีขาว คลุมบริเวณรอบๆ ซีพียู และบน Intel Z170 Chipset ซึ่งเป็นชิพควบคุมรุ่นใหม่ พร้อมมีความทนทานสูงด้วยวัสดุแบบ Durable Black Solid Caps ซึ่งเป็นคาพาซิเตอร์ที่มีคุณภาพสูง ให้อายุการทำ งานที่ทนทานยืนยาวมีอุณหภูมิตํ่า รองรับการโหลดเพื่อใช้งานหนักๆ ได้ยาวนาน มีคุณสมบัติ Turbo B-Clock ในการปรับจูนความถี่ BCLK โดยรองรับได้ตั้งแต่ช่วง 90MHz-200MHz ทำให้การโอเวอร์คล็อกทำได้ง่าย

GIGABYTE Z170X-GAMING 7 เทพเจ้าแห่งเกมตัวจริง

โดยในส่วนชุดซ็อคเก็ตเป็นแบบ 15 Gold Plate CPU Socket Design ที่มีความทนทาน แข็งแกร่งไม่เกิดการผุกร่อนเมื่อใช้งานในระยะเวลายาวนาน สนับสนุนระบบกราฟิกผ่านเทคโนโลยี 3-Way AMD CrossFire และ 2-Way NVIDIA SLI ด้วย 3 x PCIe 3.0 ที่มีการเสริมชุด Ultra Durable PCIE Metal Shielding เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับช่อง PCI-E เมื่อมีการติดตั้งกราฟิกการ์ดตัวใหญ่และเพิ่มความลื่นไหลของสัญญาณ

นอกจากนั้นก็ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเฉพาะตัวอีกมากมายทั้งชุด LED Trace Path ที่สามารถเลือกปรับสีสันบริเวณ AMP-UP Audio ได้ตามต้องการ 7 สี คือสีเขียว สีฟ้า สีนํ้าเงิน สีชมพู สีแดงสีเหลือง และสีขาว, ระบบเสียง AMP-UP Audio ที่สามารถเลือกอัพเกรดระบบเสียงได้ เพื่อคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยเทคโนโลยีเฉพาะตัวอาทิ Creative Sound Croe3D (SBX Pro studio), High End Nichicon Muse MW Audio Caps, Gold Plated Audio Jack,

GIGABYTE Z170X-GAMING 7 เทพเจ้าแห่งเกมตัวจริง

ชุดเครือข่ายแลนแบบ Killer E2400 และ Intel Gigabit LAN ใหม่ล่าสุดเพื่อเพิ่มความสามารถในการบริหารจัดการเครือข่ายเพื่อการเล่นเกมที่ลื่นไหล ไร้การสะดุดในช่วงการจราจรเครือข่ายอัดแน่น,ชุด Dual PCIe Gen2 x4 M2 ในการเชื่อมต่อ SSD ที่สามารถให้อัตราการโอนถ่ายข้อมูลที่สูงมากถึง 32GB พร้อมรองรับการใช้งานระบบ RAID และซอฟต์แวร์ App Center เฉพาะของ GIGABYTE ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น

ภาพรวมถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนบอร์ด LGA1151 ที่มีความยอดเยี่ยมในทุกๆ ด้านด้วยฟีเจอร์ระดับเทพ ให้เสถียรภาพที่ดีเยี่ยมต้องลองครับ

 

 

Processor : Intel LGA1151
Memory : 4 x DIMM DDR4 2133 MHZ – 3666 MHz
Chipset : Intel Z170 Chipset
Expansion : 3 x PCIe 3.0/2.0 x16 3 x PCIe x1
Storage : 8 x SATA3 6.0 Gb/s 3 x SATA Express 2 x M.2
Sound : 5.1 channel High Defi nition

 

 

BuyCOMs Say : สุดยอดเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดลํ้าหน้าด้วยฟีเจอร์มากมาย

ราคา : 8,870บาท

ติดต่อ : GIGABYTE TECHNOLOGY CO.,LTD โทร. 0-2970-8486 http://th.gigabyte.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.