MSI Z170A GAMING M5 เมนบอร์ดพลังสูง

เรียกว่ามาเร็วเคลมเร็วจริงๆ สำหรับเมนบอร์ดแพลตฟอร์ม LGA1151 เพราะผู้ผลิตได้จัดส่งเมนบอร์ดเข้ามาให้เราได้ลองเล่นกันก่อนที่จะมีการปล่อยตัวซีพียูออกมาเสียอีก แฟนๆ ที่รออยู่ถูกใจกันอย่างแน่นอน

MSI Z170A GAMING M5 ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับหน่วยประมวลผล 6th Generation Core i7/Core i5/Core i3/Pentium/Celeron Processors ภายใต้ Intel Z170 Chipset ที่มีการเพิ่มศักยภาพมาเป็นอย่างดี ฮิทซิงค์ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความดุดันด้วยสีแดงพร้อมรายกราฟิกมังกร ระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น รองรับแรมประเภท DDR4 ความจุสูงสุดที่ 64GB ความเร็วตั้งแต่ 2133 MHZ– 3600 MHz (รองรับ XMP)

ถูกดีไซน์มาเพื่อนักเล่นเกมด้วยเทคโนโลยีการออกแบบเฉพาะตัวด้วยแผ่น PCB ที่มีส่วนประกอบของ Military Class components ซึ่งประกอบไปด้วย Titanium Choke, Hi-c CAP,DARK CAP, Extreme Socket Design, Premium Power Phases,Digital Power, Overvoltage Protection

MSI Z170A GAMING M5 จะรองรับกราฟิกแบบ 3-Way AMD CrossFire และ 2-Way NVIDIA SLI ด้วย 3 x PCIe 3.0 พร้อมชุด MSI Steel Armor หรือชุดเหล็กเสริมบนช่อง PCI-E เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับช่อง PCI-E และเพิ่มความสามารถในการทำงานเมื่อมีการโอเวอร์คล็อก GPU สามารถตรวจสอบสุขภาพเมนบอร์ดและปรับแต่งได้อย่างง่ายดายด้วย V-Check Points, Debug LED, Slow Mode

MSI Z170A GAMING M5 เมนบอร์ดพลังสูง

สำหรับอุปกรณ์มาตรฐานก็ถือว่ามีให้ค่อนข้างมากมายทั้ง 6 x SATA 6Gb/s, 2 x M.2,2 x eSATA, USB3.1 ทั้งมาตรฐาน Type A และ Type C, พอร์ต HDMI,DVI-D และระบบแบบ Audio Boost 3 ที่ส่งมอบพลังเสียงได้ดีเยี่ยมด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมประกอบไปด้วย Nahimic Sound Technology,Golden Audio Jacks, High Quality EMI-Shielded HD, Chemi-Con Audio Capacitors,Dual Headphone Amplifiers คุณจะเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงที่ไพเราะ พร้อมด้วยการสนับสนุนคุณภาพเสียงที่ดีมีความเข้ากันได้กับหูฟัง Steel Series โดยการรับรองจาก SSC ส่วนชุด LAN จะเป็นแบบ New killer E2400 ล่าสุด ช่วยทำให้การเล่นเกมผ่านเครือข่ายมีเสถียรภาพสูงเล่นเกมได้ราบรื่นไร้การสะดุดมีระบบป้องกันไฟกระชาก พร้อมมีไฟ LED สีแดงในขั้วต่อเพื่อแสดงสถานะการทำงาน มีฟังก์ชัน Gaming Hotkey ในการกำหนดค่าแป้นพิมพ์แมโครคีย์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม เช่น การโหลดโปรไฟล์หรือเรียลไทม์โอเวอร์คล็อกด้วยปุ่มเดียว

ในส่วน BIOS เท่าที่ได้ลองเล่นมีการปรับปรุงให้เป็นแบบ Click BIOS 5 สามารถปรับแต่งประสิทธิภาพได้ง่าย ง่ายต่อการใช้งานและการโอเวอร์คล็อก พร้อมด้วย CPU-Z MSI Gaming Edition สำหรับตรวจสอบข้อมูล CPU ที่แม่นยำ ทำให้การทำงานค่อนข้างสะดวก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนบอร์ด LGA1151 ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากครับ

 

 

Processor : Intel LGA1151
Memory : 4 x DIMM DDR4 2133 MHZ – 3600 MHz
Chipset : Intel Z170
Expansion : 3 x PCIe 3.0 x16 4 x PCIe x1
Storage : 4 x SATA3 6.0 Gb/s 2 x SATA Express 2 x M.2
USB : USB3.1 Type A + Type C

 

 

BuyCOMs Say : คุณภาพสมราคา รองรับการ โอเวอร์คล็อกได้ดี

ติดต่อ : บริษัท MSI (Thailand) โทร. 0-2694- 1787 http://th.msi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.