Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม

Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master Concept ที่ได้นักพัฒนาฝีมือดีหลายคนมาช่วยออกแบบ ทำให้ตัวเคสมีความโดดเด่นลํ้าสมัย

สำหรับ Master Concept จะเป็นคอนเซปต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์โดยตรงที่ชื่นชอบ และเป็นแฟนพันธุ์แท้ Cooler Master ซึ่งด้วยงานดีไซน์ที่สามารถตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานที่ต้องการเคสที่มีประสิทธิภาพสูงได้อย่างยอดเยี่ยม จึงทำให้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

MasterCase5 มาพร้อมรูปโฉมที่ฉีกกฎเกณฑ์ของการสร้างสรรค์โดยด้านหน้ามีการออกแบบมาอย่างสวยงามเรียบง่าย ด้วยแผงตาข่ายที่สามารถระบายความร้อนได้ดี พร้อมมีชุด I/O Panel สำหรับเพิ่มความสะดวกในการใช้งานประกอบไปด้วย USB3.0 x2, Audio In/Out (HD Audio)

Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม

ในส่วนโครงสร้างจะเป็นเหล็ก SECC และ Plastics ซึ่งรองรับเมนบอร์ดขนาด ATX, Micro ATX,Min-ITX และมีการออกแบบช่องสำหรับซ่อนสายไฟ สายสัญญาณต่างๆ มาให้พร้อม ช่วยทำให้การจัดระเบียบภายในเคสมีความง่ายไม่มีสายไฟกีดขวางทิศทางลมส่งผลให้การระบายความร้อนทำได้ดีเยี่ยม พร้อมกันนั้นก็ยังรองรับการติดตั้งไดร์ฟขนาด 5.25 นิ้วได้ 2 ตัว และไดร์ฟขนาด 3.5 นิ้วได้ 2 ตัว หรือไดร์ฟขนาด 2.5 นิ้วแบบ 2+2 และ Expansion Slots ได้ 7 ตัว โดยรูปแบบการติดตั้งจะใช้ระบบ Clip-and click panel ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษในการถอดและปรับเปลี่ยนตำแหน่งของแร็ค5.25″ และแร็ค 3.5″ ที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงตอบสนองความต้องการได้ดีไม่ว่าจะเป็นใช้งานในบ้านเครื่องเวิร์กสเตชัน หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์สำหรับนักเล่นเกมที่ใช้งานกราฟิกการ์ดขนาดใหญ่ๆ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อฮาร์ดแวร์ชิ้นอื่นๆ

Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม

ในด้านการระบายความร้อนจะสามารถติดตั้งพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตร และ 140 มิลลิเมตรได้หลายตำแหน่งทั้งในบริเวณด้านหน้า ด้านบน และ ด้านหลัง ดังนั้นจึงหมดปัญหาเกี่ยวกับการระบายความร้อนอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการสร้างความยืดหยุ่นในการเคลื่อนย้ายเคสรุ่นนี้ยังมีหูหิ้วมาให้พร้อมทำให้การเคลื่อนย้ายหรือการติดตั้งทำได้สะดวก แม้จะมีการประกอบฮาร์ดแวร์ต่างๆ ไว้ภายในแล้วก็ตามเรียกได้ว่ามีฟีเจอร์อัดแน่นอลังการจริงๆ สำหรับเคสตัวนี้ ท่านใดที่กำลังหาเคสคุณภาพสูงแล้วละก็ขอแนะนำเลยครับ

 

M/B : ATX, Micro ATX, Mini-ITX
5.25 Drive Bays : 2
3.5 Drive Bays : 2
2.5 Drive Bays : 2+2
I/O Panel : USB 3.0 x2, Audio In/Out
PSU Type : ATX PS2

 

 

BuyCOMs Say : มีขนาดใหญ่ วัสดุดี ฟีเจอร์เพื่อใช้งานจัดเต็ม คุณภาพระดับสุดยอด

ติดต่อ : STREK (Thailand) Co.,Ltd. โทร. 0-2578-8344-6 www.strek.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.