BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม

October 9th, 2015 | in Case. [ 113 Views ]


Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม

Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master Concept ที่ได้นักพัฒนาฝีมือดีหลายคนมาช่วยออกแบบ ทำให้ตัวเคสมีความโดดเด่นลํ้าสมัย

สำหรับ Master Concept จะเป็นคอนเซปต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์โดยตรงที่ชื่นชอบ และเป็นแฟนพันธุ์แท้ Cooler Master ซึ่งด้วยงานดีไซน์ที่สามารถตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานที่ต้องการเคสที่มีประสิทธิภาพสูงได้อย่างยอดเยี่ยม จึงทำให้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

MasterCase5 มาพร้อมรูปโฉมที่ฉีกกฎเกณฑ์ของการสร้างสรรค์โดยด้านหน้ามีการออกแบบมาอย่างสวยงามเรียบง่าย ด้วยแผงตาข่ายที่สามารถระบายความร้อนได้ดี พร้อมมีชุด I/O Panel สำหรับเพิ่มความสะดวกในการใช้งานประกอบไปด้วย USB3.0 x2, Audio In/Out (HD Audio)

Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม

ในส่วนโครงสร้างจะเป็นเหล็ก SECC และ Plastics ซึ่งรองรับเมนบอร์ดขนาด ATX, Micro ATX,Min-ITX และมีการออกแบบช่องสำหรับซ่อนสายไฟ สายสัญญาณต่างๆ มาให้พร้อม ช่วยทำให้การจัดระเบียบภายในเคสมีความง่ายไม่มีสายไฟกีดขวางทิศทางลมส่งผลให้การระบายความร้อนทำได้ดีเยี่ยม พร้อมกันนั้นก็ยังรองรับการติดตั้งไดร์ฟขนาด 5.25 นิ้วได้ 2 ตัว และไดร์ฟขนาด 3.5 นิ้วได้ 2 ตัว หรือไดร์ฟขนาด 2.5 นิ้วแบบ 2+2 และ Expansion Slots ได้ 7 ตัว โดยรูปแบบการติดตั้งจะใช้ระบบ Clip-and click panel ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษในการถอดและปรับเปลี่ยนตำแหน่งของแร็ค5.25″ และแร็ค 3.5″ ที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงตอบสนองความต้องการได้ดีไม่ว่าจะเป็นใช้งานในบ้านเครื่องเวิร์กสเตชัน หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์สำหรับนักเล่นเกมที่ใช้งานกราฟิกการ์ดขนาดใหญ่ๆ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อฮาร์ดแวร์ชิ้นอื่นๆ

Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม

ในด้านการระบายความร้อนจะสามารถติดตั้งพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตร และ 140 มิลลิเมตรได้หลายตำแหน่งทั้งในบริเวณด้านหน้า ด้านบน และ ด้านหลัง ดังนั้นจึงหมดปัญหาเกี่ยวกับการระบายความร้อนอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการสร้างความยืดหยุ่นในการเคลื่อนย้ายเคสรุ่นนี้ยังมีหูหิ้วมาให้พร้อมทำให้การเคลื่อนย้ายหรือการติดตั้งทำได้สะดวก แม้จะมีการประกอบฮาร์ดแวร์ต่างๆ ไว้ภายในแล้วก็ตามเรียกได้ว่ามีฟีเจอร์อัดแน่นอลังการจริงๆ สำหรับเคสตัวนี้ ท่านใดที่กำลังหาเคสคุณภาพสูงแล้วละก็ขอแนะนำเลยครับ

 

M/B : ATX, Micro ATX, Mini-ITX
5.25 Drive Bays : 2
3.5 Drive Bays : 2
2.5 Drive Bays : 2+2
I/O Panel : USB 3.0 x2, Audio In/Out
PSU Type : ATX PS2

 

 

BuyCOMs Say : มีขนาดใหญ่ วัสดุดี ฟีเจอร์เพื่อใช้งานจัดเต็ม คุณภาพระดับสุดยอด

ติดต่อ : STREK (Thailand) Co.,Ltd. โทร. 0-2578-8344-6 www.strek.co.th

« « Panasonic RP-HGS 10 หูฟังสำหรับผู้รักการออกกำลังกาย

Marvo Scorpion ARACHNIDS G904 ดีไซน์ลํ้าสมัย ปรับเปลี่ยนค่าความแม่นยำได้ตามต้องการ » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=3396

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • Thermaltake Core X5 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core X5 เป็นสุดยอดพีซีเคสมาตรฐาน E-ATX ที่มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นเคสในกลุ่ม Core X Series ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้สามารถขยายขีดความสามารถได้ไม่จำกัด […]
  • Thermaltake Core X2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยฟีเจอร์ครบครัน หากใครที่มีโอกาสได้ชมรีวิวบทความตัว Thermaltake Core X1 ในฉบับก่อนๆ ไปแล้วเชื่อว่าแค่คุณมองเห็น Thermaltake Core X2 […]
  • FRACTAL DESIGN Node 804 โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการระบายความร้อน ในยุคนี้หากกล่าวถึงการใช้งานพีซีแล้ว ส่วนใหญ่จะเน้นพีซีที่มีขนาดเล็กด้วยเมนบอร์ดไซน์ Micro ATX หรือ Mini ITX ดังนั้นเพื่อทำ ให้ทุกอย่างลงตัวที่สุดผู้ผลิตเคสรายใหญ่อย่าง FRACTAL DESIGN […]
  • Thermaltake Core X71 เคสรุ่นใหญ่เอาใจขาโหด Thermaltake Core X71 เป็นสุดยอดพีซีเคสระดับไฮเอนต์ที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่โดดเด่นแบบ Full Tower ครั้งแรกกับโครงสร้างยกสูง เหมาะสำหรับมือสมัครเล่น […]
  • Thermaltake Core X31 เรียบง่ายแต่ได้ใจไปเต็มๆ Thermaltake Core X31 เป็นเคสคุณภาพสูงที่มีจุดประสงค์การออกแบบเพื่อมุ่งเน้นความโดดเด่นในด้านการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ รองรับการทำงานกับฮาร์ดแวร์ขั้นสูง […]
  • Thermaltake Core X9 เคสสไตส์ E-ATX สุดจ๊าบ Thermaltake Core X9 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ลํ้าหน้า ตัวเคสได้รับการออกแบบมาในมาตรฐาน E-ATX Cube Case มีขนาดมิติตัวถังที่ 502 x 380 x 640 […]
  • FRACTAL DESIGN Node 304 เคสขนาดจิ๋วคุณภาพไม่ธรรมดา ในยุคนี้คงไม่ใช่แค่เคสขนาดใหญ่สไตล์ ATX อย่างเดียวที่ได้รับความนิยม เคสทรงเล็กๆอย่าง Micro ATX ก็เป็นที่หมายปองในตลาดเช่นกัน เพราะด้วยรูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนไป […]

Do you have any comments on Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.