BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

VSTARCAM T6835WIP กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม

October 18th, 2015 | in IP Camera. [ 289 Views ]


VSTARCAM T6835WIP กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม

VSTARCAM T6835WIP เป็นกล้องวงจรปิดในกลุ่มไอพีคาเมร่าที่มาพร้อมกับคุณภาพในระดับสูง เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน หรือภายในห้องทำงานขนาดกลาง ถูกออกแบบให้มีดีไซน์ที่สวยงามและมีความแข็งแรงด้วยพลาสติก ABS คุณภาพสูง

VSTARCAM T6835WIP ใช้เซ็นเซอร์รับภาพแบบ CMOS ขนาด1/4 ให้ความละเอียด 300,000 เมกะพิกเซล ตัวเลนส์มีระยะทำการที่ 3.6 มิลลิเมตรให้ความละเอียดภาพขนาด VGA 640×360 พิกเซล, QVGA 320×180 พิกเซล ใช้เทคโนโลยีบีบอัพไฟล์แบบ H.264 ที่ให้ความคมชัดสูงโดยจะรองรับการบันทึกภาพลงใน SD-Card ขนาดความจุสูงสุด 32GB ติดตั้งระบบ IR-CUT ที่ใช้งานได้ดีในทุกสภาพแสง จึงทำให้ภาพมีความคมชัด ให้แสงสีที่สดใสมากกว่ารองรับการถ่ายภาพในที่มืดหรือมีแสงสว่างน้อยๆ ได้มากกว่ารุ่นที่ไม่มี IR-CUT โดยมีหลอด IR LED มาให้ทั้งหมด 12 หลอดรองรับการทำงานได้ที่ระยะ 10-15 เมตรมีเสถียรภาพสูงด้วยชิพเซต HI3518E CHIP ที่มีคุณสมบัติประหยัดพลังงานได้ดีขึ้นกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ทั้งยังมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

VSTARCAM T6835WIP กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม

VSTARCAM T6835WIP มีระบบการสื่อสารสองทางเพราะบนตัวกล้องมีการติดตั้งไมโครโฟนพร้อมกับลำโพงไว้ในตัว สามารถ พูดคุยตอบโต้กับปลายทางได้ตลอดเวลา ทั้งภาพและเสียงมีคุณสมบัติ Pan Tilt สามารถหมุนรอบทิศทาง หมุนแพนได้ 355 องศา ปรับก้มเงยได้ 120 องศา ควบคุมการทำงานรวดเร็วผ่านสมาร์ทโฟนมีคุณสมบัติ Motion Detection Alarm ในการตรวจจับความ เคลื่อนไหว พรอ้ มกับระบบบันทกึ ภาพอัตโนมัติเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวและแจ้งเตือนไปยังอีเมล์ หรือ FTP ที่ทำการตั้งค่าไว้ได้รวดเร็วแบบ Real Time

VSTARCAM T6835WIP ใช้ระบบการติดตั้งแบบ Plug & Play สามารถติดตั้งได้ง่ายมากเพียง 3 ขั้นตอนจากคู่มือ โดยผู้ใช้แทบจะไม่ต้องมีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์หรือเน็ตเวิร์คเลย ซึ่งจะรองรับระบบ Wi-Fi 802.11bgn และ LAN สามารถเลือกการใช้งานได้สองแบบตามต้องการ

VSTARCAM T6835WIP กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม

สำหรับคุณภาพของกล้องนั้นถือว่าทำได้ดี สามารถเก็บภาพในมุมกว้างๆ ได้ดีเนื่องจากเลนส์ที่ให้มาเป็นเลนส์ไวด์ ถ้าเป็นห้องที่ไม่ใหญ่มากจะสามารถเก็บภาพได้หมดครับ สีสันของภาพนั้นออกแนวสดใส สีไม่หม่นหรือเทาๆ เหมือนกับกล้องบางรุ่นที่เคยทดสอบมา ดูภาพผ่านโทรศัพท์นี้สบายเลยครับ ซึ่งในส่วนนี้ตัวกล้องจะทำงานผ่าน App VSCAM มีให้โหลดทั้ง Apple iOS และ Android ฉะนั้นแล้วไม่ต้องห่วงเรื่องความเข้ากันได้ครับ คุณภาพดีน่าใช้งานมากๆ ครับ

 

 

BuyCOMs Say : คุณภาพดีสมราคา ใช้งานสะดวกติดตั้งไม่ยุ่งยาก ด้วยระบบแลนและไร้สาย

ราคา : 2,090บาท

ติดต่อ : บริษัท นิวเวิลด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2392-4300 www.newworlddis.co.th

« « Thermaltake TR2 Challenger 500W อัพเกรดการจ่ายกระแสไฟได้คุ้มค่าสุดๆ

Kingston DataTraveler 4000 G2 8GB แฟลชไดร์ฟระดับเทพความปลอดภัยสูง » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=3433

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • VSTARCAM T6836WTP กล้องไอพีคุณภาพดี ราคาน่าโดน ในปัจจุบันหากกล่าวถึงกล้องวงจรปิด คงไม่ใช่เรื่องไกลตัวเหมือนอย่างเช่นอดีตอีกแล้วเพราะด้วยยุคที่โจรผู้ร้ายชุกชุมเช่นนี้ ก็ทำให้เกิดเหตุลักทรัพย์ หรือลักขโมยได้อยู่เสมอๆ […]
  • HIKVISION DS-2CE56C2T-IT3 กล้องโดมความละเอียด 720P ในปัจจุบันด้วยภัยร้ายต่างๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อจึงทำให้การติดตั้งกล้องวงจรปิดได้รับความนิยมมากขึ้น ไม่ใช่แค่การใช้ในโรงงาน อาคารใหญ่ๆ หรือออฟฟิศเท่านั้น […]
  • HIKVISION DS-2CE16D1T-IR เครื่องบันทึกภาพฟังก์ชั่นครบครัน แม้ว่าในปัจจุบันระบบกล้องวงจรปิดจะมีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลายรุ่นและมีหลายยี่ห้อในตลาด แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า ยี่ห้อนั้นๆ มีคุณภาพดีจริงๆ ให้ภาพที่ดีตอบโจทย์การทำงานได้ตามความต้องการ […]
  • D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น ยุคนี้..ถ้าจะกล่าวถึงกล้องวงจรปิดคงไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องไกลตัวเฉกเช่นในอดีต […]
  • DIVIOTec NBR225P-48V คมชัดสูงเก็บได้ทุกสภาพแสง ยังคงมีกระแสความต้องการกันอย่างต่อเนื่องกับเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดคุณภาพสูง เพื่อใช้เป็นที่พึ่งพาในยุคที่ผู้ร้ายชุกชุมแบบนี้ DIVIOTec NBR225P-48V มาพร้อมงานออกแบบที่เรียบง่ายคล้ายๆ […]
  • WATASHI WIP059 กล้องจิ๋วชัดแจ๋ว ในยุคนี้ไม่ใช่องค์กรขนาดใหญ่หรือบ้านคนรวยเท่านั้นที่จำเป็นจะต้องติดตั้งกล้องวงจรปิด แม้ในห้องทำงานเล็กๆ หรือแม้แต่ห้องสำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก […]
  • HIKVISION DS-2CD1202-I3 เก็บภาพได้รอบด้าน 360 องศา หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อใช้สอดส่องและบันทึกเหตุการณ์ภายในบ้านหรือหน่วยงาน ผมขอแนะนำ HIKVISION […]
  • VSTARCAM C7833WIP-X4 PnP IPCAM กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม ถ้าจะกล่าวถึง Shenzhen Vstarcam Technology หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยรู้จักนัก เนื่องจากเป็นสินค้าน้องใหม่ที่เริ่มเข้ามาทำตลาดในบ้านเรา โดยสินค้าหลักของ Vstarcam ส่วนใหญ่ […]

Do you have any comments on VSTARCAM T6835WIP กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.