MSI Z170A GAMING M5 แรงสุดติ่งสำหรับเกมเมอร์

MSI Z170A GAMING M5 เป็นเมนบอร์ดสายเลือดใหม่ในกลุ่ม 6th Gen Intel Core / Pentium /Celeron processors for LGA 1151 socket ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เติมเต็มประสิทธิภาพได้อย่างน่าทึ่งด้วยเทคโนโลยี MILITARY CLASS 5 COMPONENTS (Titanium Choke, Dark Cap )

ตัวชิพเซ็ต Z170 Express Chipset สนับสนุนแรม DDR4 3600+ (OC) Memory รองรับกราฟิกการ์ดด้วยเทคโนโลยี MULTI-GPU with Steel Armor ซึ่งมีการติดตั้ง Steel Armor PCI-E slots เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของช่อง PCI-E x16 โดยสนับสนุนทั้งเทคโนโลยี NVIDIA SLI และ AMD Crossfire

MSI Z170A GAMING M5 แรงสุดติ่งสำหรับเกมเมอร์

มีคุณสมบัติ Gaming Hotkey ในการเพิ่มประสิทธิภาพคีย์บอร์ดด้วยฟังก์ชั่นการกำหนดมาโครการโหลดโอเวอร์คล็อกโปรไฟล์แบบง่ายๆ เพียงปุ่มเดียว สร้างประสิทธิภาพที่เหนือจินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัด

รองรับการเชื่อมต่อ USB 3.1 Type A และ Type C ให้อัตราการโอนถ่ายข้อมูลที่สูงถึง 10Gbps มีคุณสมบัติ Super Charger สำหรับชาร์จไฟให้อุปกรณ์สมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อพอร์ต USB หรือเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่สามารถชาร์จผ่าน USB ได้พร้อมกันนั้นยังมี Gaming Device Port ในการเพิ่มประสิทธิภาพของเมาส์

MSI Z170A GAMING M5 ถูกออกแบบมาเพื่อการโอเวอร์คล็อกอย่างแท้จริงด้วยส่วนประกอบ Extreme Socket Design,Premium Power Phases, Digital Power,Overvoltage Protection และแผ่น PCB องค์ประกอบสำคัญใน Military Class components

MSI Z170A GAMING M5 มีจุดสำหรับตรวจสอบ V-Check Points, Debug LED, Slow Mode ตรวจสอบรายละเอียดของเมนบอร์ดได้อย่างสะดวกและง่ายดายผ่าน CPU-Z MSI GAMING EDITION รองรับการแจ้งรายละเอียด CPU Speed, Memory Speed, Timing

MSI Z170A GAMING M5 แรงสุดติ่งสำหรับเกมเมอร์

ระบบเสียงมีงานออกแบบมาอย่างดีด้วย Nahimic Sound Technology, Golden Audio Jacks,High Quality EMI-Shielded HD Audio Processor, Chemi-Con Audio Capacitors

ตัว Click BIOS 5 เท่าที่ได้ลองถือว่ามีประสิทธิภาพอยู่ในระดับที่ดีทำความเข้าใจได้ง่าย เลือกปรับแต่งระบบต่างๆ ได้ดี เมื่อใช้งานร่วมกับ Core i5 6600K ก็ให้เสถียรภาพดีไม่มีปัญหาใดๆปรากฏให้เห็น นอกจากนั้นก็ยังมี 6 x SATA 6Gb/s, 2 x M.2 Slots และ SATA Express มาให้อีกด้วยช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานได้อย่างน่าทึ่ง ต้องถือว่าเป็นเมนบอร์ดที่มีความครบเครื่องมากๆ แฟน MSI ที่รอคอยอยู่น่าจะชื่นชอบกันอย่างแน่นอนครับ

 

 

– Supports 6th Gen Intel Core /Pentium/ Celeron processors for LGA 1151 socket
– Memory DDR4-3600+(OC)
– DDR4 Boost Give your DDR4 memory a performance boost
– USB 3.1 Gen2 2X FASTER
– Twin Turbo M.2 64Gb/s + Turbo U.2 ready + USB 3.1 Gen2 Type-C + Type-A combo + SATA 6Gb/s
– GAMING LAN with LAN Protect, powered by Killer

 

 

BuyCOMs Say : ให้ฟีเจอร์มาค่อนข้างลงตัว ครบเครื่อง โดดเด่น ในแบบฉบับของ MSI

ติดต่อ : บริษัท MSI (Thailand) โทร. 0-2694-1787 http://th.msi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.