BIOSTAR Z170X GAMING เมนบอร์ดซีรีส์เกมส์คุณภาพสูง

BIOSTAR Z170X GAMING เมนบอร์ดซีรีส์เกมส์คุณภาพสูงสำหรับ LGA1151 หรือ 6th Gen Intel Core (Skylake) ที่ได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทานสูงด้วยส่วนผสมของวัสดุเกรดพรีเมี่ยมหลายตัว ได้แก่ Super Durable Ferrite Choke,Super Durable Solid Caps,Moistureproof PCB, Low RdsOn P-Pak MOS และ 100% Solid Caps จึงทำให้เมนบอร์ดมีความแข็งแกร่ง

ภาคจ่ายไฟเป็นแบบ 14 Phase Power รองรับการจ่ายไฟได้ลื่นไหลไร้การสะดุด เมื่อผสานการทำงานร่วมกับฮิทซิงค์ใหญ่แบบ GAMING Armor Design ก็จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการจ่ายไฟ และการระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม

ในส่วนการรองรับแรมจะสนับสนุน DDR4 ความเร็ว 2133 MHz – 3400(O.C.) และรองรับโหมด Dual Channel / Intel Extreme Memory Profile มีฟังก์ชัน Touch OC ในการปรับแต่งโอเวอร์คล็อกบนตัวเมนบอร์ดโดยตรงซึ่งเป็นเพียงผู้ผลิตรายเดียวในตลาดที่มีคุณสมบัตินี้มาให้ ทำให้การ OC ง่ายกว่าที่เคย

BIOSTAR Z170X GAMING เมนบอร์ดซีรีส์เกมส์คุณภาพสูง

มีคุณสมบัติ 3 x SATA Express และ 2 x M.2 เชื่อมต่อสตอเรจได้ไม่จำกัด รองรับเทคโนโลยี AMD 3way CrossFireX ในการยกระดับประสิทธิภาพด้านกราฟิก หรือการใช้งานทั่วไปด้วยการเชื่อมต่อผ่าน DVI, HDMI2.0 ที่สนับสนุนความละเอียด 4K/2K

พร้อมกันนั้นเพื่อให้เหมาะสำหรับการสร้างสรรค์ความบันเทิงบนเมนบอร์ดยังได้ติดตั้งระบบเสียง Hi-Fi 3D (XLouder, Hi-Fi AMP 3D,Hi-Fi Pre AMP, Super Hi-Fi Audio Connectors, Smart Ear 3D, 3D Sound Fields, Hi-V Caps, Hi-Fi Power, Hi-Fi Ground, Hi-Fi 110dB+) มาให้พร้อมอีกด้วยอย่างไรก็ดีเพื่อให้สมกับการเป็นเมนบอร์ดเพื่อการเล่นเกมพอร์ตแลนยังเป็นแบบ Dual GbE LAN ที่มีความพิเศษตรงที่ใช้ชิป Killer E2200 LAN จึงสามารถควบคุมการจราจรบนเครือข่ายได้ดี ทำให้การเล่นเกมส์ออนไลน์มีความลื่นไหลไร้การสะดุดเนื่องจากปัญหาเครือข่าย พร้อมฟังก์ชั่น Smart SpeedLAN ในการจัดการเครือข่ายสำหรับ Game Mode, Stream Mode, Browser Mode, Auto Mode

BIOSTAR Z170X GAMING เมนบอร์ดซีรีส์เกมส์คุณภาพสูง

ในด้านประสิทธิภาพในการทำงานจากที่ได้ทดลองต้องบอกกันตามตรงว่า ไม่ธรรมดาเลยครับตัว Touch OC ทำงานได้ดีมากๆ เป็นลูกเล่นที่น่าใช้งานจริงๆ ถ้าเน้น OC เปลือยเคสอันนี้ถูกใจแน่นอนการโอเวอร์คล็อกก็ทำได้ดี สามารถลาก Intel Core i5-6600K ไปวิ่งเล่นราวๆ 4.3GHz ได้อย่างสบายๆตามความสามารถของอุปกรณ์ระบายความร้อนที่ใช้งาน ภาพรวมการปรับไม่ถือว่ายุ่งยากนัก ตัว UEFI BIOS ตอบโจทย์คนชอบความแรงได้ดี ที่สำคัญเพื่อให้ทันโลก นอกจากจะรองรับ USB3.0 แล้ว เมนบอร์ดยังรองรับ USB3.1 Type-C ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มีความเร็วสูงอีกด้วยครบเครื่องจริงๆ สำหรับเมนบอร์ดตัวนี้

 

 

Processor : Intel LGA1151
Memory : 4 x DIMM DDR4 2133 MHZ – 3400 MHz
Chipset : Intel Z170 Chipset
Expansion : 3 x PCIe 3.0/2.0 x16 3 x PCIe x1
Storage: 6 x SATA3 6.0 Gb/s 2 x SATA Express 1 x M.2

 

 

BuyCOMs Say : เมนบอร์ด LGA1151 ที่มีประสิทธิภาพไม่ธรรมดา OC ได้ดี

ติดต่อ : บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย)จำกัด โทร. 0-2274-9294 www.sterk.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.