GIGABYTE Z170XP SLI เติมเต็มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี SLI

GIGABYTE Z170XP SLI เมนบอร์ดระดับกลางที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับ 6th Generation Core i7/Core i5/Core i3/Pentium/Celeron Processors หรือซีพียู Intel Socket 1151 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดที่ทางอินเทลได้จัดส่งเข้ามาทำตลาด เพื่อปลุกกระแสวงการไอทีอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ซบเซามาได้สักพักใหญ่ๆ

GIGABYTE Z170XP SLI มาพร้อมเทคโนโลยีอันลํ้าหน้าด้วยงานดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงามงานออกแบบฮิทซิงค์ดูเรียบง่ายแต่ครอบคลุมบริเวณรอบๆ ซีพียูได้อย่างลงตัว พร้อมให้ความทนทานสูงด้วยวัสดุแบบ GIGABYTE Ultra Durable ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัวด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม รองรับการทำงานร่วมกับแรม DDR4 ความเร็วตั้งแต่ 2133 MHZ – 3466 MHz(ความจุสูงสุดที่ 64GB และรองรับ XMP)

GIGABYTE Z170XP SLI เติมเต็มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี SLI

ในส่วนของฟีเจอร์อื่นๆ ก็มีมาให้แบบครบถ้วนทั้งชุดซ็อคเก็ตแบบ 15 Gold Plate CPU Socket Design ที่ป้องกันการผุกร่อนเมื่อใช้งานในระยะเวลายาวนาน มีคุณสมบัติ Turbo B-Clock ในการปรับจูนความถี่ BCLK ทำให้การโอเวอร์คล็อกทำได้สะดวก สนับสนุนระบบกราฟิกผ่านเทคโนโลยี 2/3-Way AMD CrossFire และ 2-Way NVIDIA SLI ด้วย PCIe x16 จำนวน 3 ช่อง พร้อมด้วยการเชื่อมต่อกราฟิกผ่านคอนโทรลเลอร์บนซีพียูได้แก่ D-sub, DVI-D, HDMI รองรับการแชร์เมมโมรี่ได้มากถึง 512MB มีชุด LED Trace Path ที่สามารถเลือกปรับสีสันบริเวณ AMP-UP Audio ได้ตามต้องการ, ระบบเสียง AMP-UP Audio ที่สามารถเลือกอัพเกรดระบบเสียงได้ เพื่อคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น, ระบบเสียง Realtek ALC1150 codec High Definition Audio ชุดเครือข่ายแลน Intel Gigabit LAN ใหม่ล่าสุดเพื่อเพิ่มความสามารถในการบริหารจัดการเครือข่ายเพื่อการเล่นเกมที่ลื่นไหล,ชุด M2 ในการเชื่อมต่อ SSD และซอฟต์แวร์ App Center เฉพาะของ GIGABYTE ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น

GIGABYTE Z170XP SLI เติมเต็มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี SLI

สำหรับเมนบอร์ดตัวนี้ต้องถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม มีคุณภาพที่โดดเด่นงานออกแบบดูดี อาจจะไม่เท่าตัวท็อปแต่เสถียรภาพไม่เป็นรองแน่นอน เท่าที่ได้เปรียบเทียบกับเมนบอร์ด Z170 ประมาณ 2 -3 รุ่นที่มีเข้ามาทดสอบ ตัว UEFI BIOS ออกแบบได้ดีมากๆ เข้าใจง่ายอาจไม่คุ้นเคยในตอนแรกแต่ใช้สักพัก ก็เริ่มเข้าใจ ก็ตามสไตล์ GIGABYTE ครับทำได้ดีของเค้าใครที่เป็น GIGABYTE แล้วกำลังมองหาเมนบอร์ด Z170 อยู่สามารถซื้อได้เลยครับคุณภาพยอดเยี่ยมสมราคา

 

 

Processor : Intel LGA1151
Memory : 4 x DIMM DDR4 2133 MHZ – 3666 MHz
Chipset : Intel Z170 Chipset
Expansion : 3 x PCIe 3.0/2.0 x16 3 x PCIe x1
Storage : 6 x SATA3 6.0 Gb/s 3 x SATA Express 1 x M.2
Sound : 5.1 channel High Defi nition

 

 

BuyCOMs Say : เมนบอร์ดที่ลํ้าหน้าด้วยฟีเจอร์อัดแน่น คุณภาพสูงจริงๆ

ราคา : 5,400บาท

ติดต่อ : GIGABYTE TECHNOLOGY CO.,LTD โทร. 0-2970-8486 http://th.gigabyte.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.