ASUS ZenFone Selfie สมาร์ทโฟนเซลฟี่กล้องคมชัดสูง

หลังจากประสบความสำเร็จกับ ASUS ZenFone 2 ไปอย่างสวยงาม ล่าสุดเพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จ ASUS ก็รีบปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เข้าสู่ตลาดด้วยจุดเด่นในด้านการถ่ายภาพหรือเซลฟี่ เจาะกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบความสนุกสนาน

โดยจุดขายของ ASUS ZenFone Selfie ที่ถือว่ามีความโดดเด่นสะดุดใจผู้ใช้งานก็คือความพิเศษของกล้องดิจิตอลที่พกพาความละเอียดมาถึง 13 ล้านพิกเซลทั้งด้านหน้า (รูรับแสง F2.2) และด้านหลัง (รูรับแสง F2) พร้อมยังมีไฟแฟลชแบบ Dual-Tone ติดตั้งมาให้อีกด้วย ทำให้มันเหมาะสำหรับคอเซลฟี่โดยเฉพาะ

ในส่วนสเปคการทำงานจะมาพร้อมหน้าจอ IPS Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว (ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล) พร้อมกระจกหน้าจอ Gorilla Glass 4 ที่ให้ความคมชัดสูงตอบสนองต่อการสัมผัสได้ดี และมีความแข็งแรงทนทานสูงสุด

ASUS ZenFone Selfie สมาร์ทโฟนเซลฟี่กล้องคมชัดสูง

ตัวชิปเซ็ต Snapdragon 615 ถูกออกแบบให้ทำ งานรวดเร็วพร้อมหน่วยความจำ RAM ขนาด 3 GB ซึ่งถือว่าติดตั้งมาให้ค่อนข้างเยอะ รองรับการทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพอย่างแน่นอน โดยเฉพาะการใช้งานร่วมกับแอพลิเคชั่นที่กินแรมเยอะๆ

ASUS ZenFone Selfie ใช้ระบบปฏิบัติการณ์ Android 5.0.2 Lillipop ผ่านอินเตอร์เฟส Zen UI ที่เป็นเอกลักษณ์ของ ASUS รองรับการใช้เป็น Disk Drive เพื่อโอนหรือย้ายข้อมูลบน PC และสนับสนุนระบบ 4G LTE สามารถแชร์อินเตอร์เน็ตให้อุปกรณ์อื่นๆได้ที่สำ คัญยังสามารถใช้งานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ 3,000 mAh

ในด้านการทดสอบเท่าที่ได้ลองใช้งานพบว่าหน้าจอมีความลื่นไหลดี การเปิดเครื่องก็เป็นไปตามมาตรฐานของระบบปฏิบัติการ Android อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ เพราะเอาเข้าจริงๆ แล้วเราแทบไม่ได้ปิดเครื่องกันเลยก็ว่าได้ การตอบสนองการเชื่อมต่อ WiFi 802.11 b/g/n/ac และBluetooth 4.0 ทำได้เร็ว มีเสถียรภาพไม่มีการหลุดให้เห็นตลอดการใช้งาน

ASUS ZenFone Selfie สมาร์ทโฟนเซลฟี่กล้องคมชัดสูง

คุณภาพของหน้าจอทำได้ดี มีความคมชัด ความใหญ่ที่ให้มาสามารถดูหนัง หรือยูทูปได้ดีเยี่ยมสีสันค่อนข้างสดใส ให้ภาพที่สวยงามตระการตา ขยายภาพมาดูก็เห็นรายละเอียดได้ชัดเจน ในเรื่องของความบันเทิง ก็ถือว่าจัดเต็มไม่แพ้สมาร์ทโฟนรุ่นไหนจริงๆ

คุณภาพของไฟล์ภาพนั้นต้องบอกว่าทำได้ดีน่าพอใจ มีโหมดปรับแต่งเยอะ 16 แบบ เลือกได้ตามใจ พร้อมการปรับลูกเล่นในการแต่งหน้าทาปากจัดเต็ม คนที่ชอบถ่ายภาพถูกใจแน่นอนครับ

 

– หน้าจอ IPS Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว
– ชิปเซ็ต Snapdragon 615
– ใช้ระบบปฏิบัติการณ์ Android 5.0.2 Lillipop
– เชื่อมต่อ WiFi 802.11 b/g/n/ac
– กล้องหน้า 13 ล้านพิกเซล
– แฟลช Dual-LED
– กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล แฟลช Dual-LED
– อินเตอร์เฟส Zen UI
– แบตเตอรี่ 3,000 mAh

 

 

BuyCOMs Say : หน้าจอสดใส ตอบสนองได้เร็วลื่นไหลดีมากๆ

ราคา : 8,990บาท

ติดต่อ : บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2401-1717 www.asus.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.