BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Thermaltake CORE X1 ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้ฉลุย

November 5th, 2015 | in Case. [ 99 Views ]


Thermaltake CORE X1 ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้ฉลุย

Thermaltake CORE X1 เคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ไม่ธรรมดา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเคสที่ดูดีในสไตล์เรียบๆ ใช้งานยาวๆ อัพเกรดได้ดีด้วยมาตรฐาน ITX Cube Case

อย่างไรก็ดีถึงแม้ว่า Thermaltake CORE X1 จะมีหน้าตาที่เรียบง่ายแต่ก็แข็งแรงทนทานด้วยวัสดุเหล็กแบบ SPCC ที่มีคุณภาพสูง แฝงไปด้วยปรัชญาการออกแบบที่เน้นความสามารถในการระบายความร้อนที่เยี่ยมยอด โดยการเจาะช่องระบายอากาศมาให้แบบล้อมรอบทั้งบริเวณด้านหน้า, ด้านบน, ด้านข้าง และด้านหลัง ทำให้มันมีความสามารถในการระบายความร้อนที่โดดเด่นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการสนับสนุนชุดการระบายความร้อนด้วยนํ้าที่ถือว่าเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นมากๆ

ตำแหน่งการวางปุ่มเปิด-ปิด,รีเซ็ต และชุด I/O (USB3.0/Audio) อยู่ด้านข้างทำให้ใช้งานได้สะดวกสามารถใช้งานอุปกรณ์จำพวกแฟลชไดร์ฟ หรือฮาร์ดดิสก์แบบต่อภายนอกได้ดี

Thermaltake CORE X1 ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้ฉลุย

ภายในได้รับการออกแบบให้รองรับเมนบอร์ดขนาด Mini ITX รองรับการติดตั้งออฟติคอลไดร์ฟขนาด 5.25 นิ้วได้ 2 ตัว, ชุดฮาร์ดดิสก์ขนาด 3.5 นิ้ว/2.5 นิ้วได้ 4 ตัว (เป็นชุดล็อคพิเศษ),ชุดการติดตั้งอุปกรณ์ Expansion Slots ได้ 3 ตัว และมีการออกแบบตำแหน่งการวางอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทำได้อย่างลงตัว ทั้งในตำแหน่งเมนบอร์ด และตำแหน่งการวางฮาร์ดดิสก์ที่ไม่แกะกะทิศทางลมที่สำคัญยังมีการออกแบบระบบซ่อนสายจัดเก็บที่ดีเยี่ยม ลดปัญหาการอมความร้อนได้ดี

สำหรับพัดลมที่แถมมาจะมีการติดตั้งมาให้ทั้งหมด 2 ตัว คือพัดลมทางด้านหน้าขนาด 120 มิลลิเมตร และพัดลมทางด้านหลังขนาด 120 มิลลิเมตร เรียกได้ว่าครบเครื่องทีเดียว

Thermaltake CORE X1 ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้ฉลุย

ในส่วนของตัวเกรดวัสดุถือว่ามีคุณภาพที่ดี แข็งแกร่ง ทนทานมีการเคลือบสีมาดีมากๆ ตัวเคสดูมีเกรด มีราคาแพง แตกต่างจากเคสราคาถูกๆ พอสมควร ในด้านการอัพเกรดอุปกรณ์อาจจะไม่ถือว่าเยอะมาก แต่เพียงพอ หรือจะเรียกว่าเกินพอก็ได้ สำหรับระบบที่เน้นความแรงไม่เน้นของเยอะ ที่สำคัญด้วยรูปแบบฝาข้างที่มีการดีไซน์มาเป็นพิเศษให้น็อตยึดติดกับตัวฝาข้างเลย จึงทำให้การหมุนถอด-ออกทำได้ง่าย สะดวก ไม่ต้องใช้ไขขวงขันน็อตให้วุ่นวาย ภาพรวมตอบโจทย์ลงตัวจริงๆ สำหรับเคสตัวนี้

 

M/B Type : Mini ITX
5.25 Drive Bays : 2
3.5 & 2.5Drive Bays : 4
Expansion Slot : 3
I/O Port : USB3.0 x 2 , HD Audio
PSU : Standard PS2 PUS

 

 

BuyCOMs : เคสคุณภาพดีมีมาตรฐานสูง ฟีเจอร์จัดเต็มไม่ธรรมดาเลย

ราคา : 2,850บาท

ติดต่อ : Thermaltake Technology Co.,Ltd.
ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813 , 084-437-4334
ติดต่อ : Jedi Cool โทร. 0-2656-6170
www.thermaltake.com

« « ASUS Zenfone 2 Laser จอใหญ่ ใช้งานถนัด โฟกัสได้เร็วเฟร่อร์

WD Black WD6001FZWX ฮาร์ดดิสก์จุสูงสำหรับเกมเมอร์ » »


Score...

Value : 9/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 9.9/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=3652

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Thermaltake Core X2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยฟีเจอร์ครบครัน หากใครที่มีโอกาสได้ชมรีวิวบทความตัว Thermaltake Core X1 ในฉบับก่อนๆ ไปแล้วเชื่อว่าแค่คุณมองเห็น Thermaltake Core X2 […]
  • Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน Thermaltake Suppressor F51 เคสทรง Mid Tower ที่มาพร้อมกับรูปโฉมเรียบง่ายโดดเด่นด้วยงานดีไซน์เฉพาะตัวที่เน้นประสิทธิภาพการระบายความร้อน และ ความเงียบด้วย Modular Sound-damping […]
  • Thermaltake Core X31 เรียบง่ายแต่ได้ใจไปเต็มๆ Thermaltake Core X31 เป็นเคสคุณภาพสูงที่มีจุดประสงค์การออกแบบเพื่อมุ่งเน้นความโดดเด่นในด้านการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ รองรับการทำงานกับฮาร์ดแวร์ขั้นสูง […]
  • Thermaltake Core X9 เคสสไตส์ E-ATX สุดจ๊าบ Thermaltake Core X9 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ลํ้าหน้า ตัวเคสได้รับการออกแบบมาในมาตรฐาน E-ATX Cube Case มีขนาดมิติตัวถังที่ 502 x 380 x 640 […]
  • Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core V51 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงในแบบ Mid Tower ที่มีความครบเครื่อง ครบครันด้วยคุณภาพระดับเทพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ DIY […]
  • Thermaltake Core X5 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core X5 เป็นสุดยอดพีซีเคสมาตรฐาน E-ATX ที่มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นเคสในกลุ่ม Core X Series ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้สามารถขยายขีดความสามารถได้ไม่จำกัด […]
  • Thermaltake Core X71 เคสรุ่นใหญ่เอาใจขาโหด Thermaltake Core X71 เป็นสุดยอดพีซีเคสระดับไฮเอนต์ที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่โดดเด่นแบบ Full Tower ครั้งแรกกับโครงสร้างยกสูง เหมาะสำหรับมือสมัครเล่น […]
  • Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]

Do you have any comments on Thermaltake CORE X1 ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้ฉลุย ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.