Epson EH-TW570 ขยายจอใหญ่ได้สะใจ ในราคาที่เอื้อมถึง

ตอบสนองความบันเทิงได้เต็มอิ่มเร้าใจในขนาดจอที่ใหญ่สะใจกับเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ Epson EH-TW570 ที่มาพร้อมความละเอียด 1280 x 800 พิกเซลพร้อมอัพสเกลได้สูงสุดที่ Full HD เล่นภาพแบบสามมิติได้ทันที ใช้งานกับแว่นตา Active 3D ที่ซิงก์ภาพด้วยคลื่นสัญญาณบลูทูธ เพื่อให้ภาพลื่นไหลต่อเนื่อง พร้อมด้วยพอร์ตเชื่อมต่อแบบครบครัน ทั้งพอร์ต HDMI, RCA, D-sub, USB Type A, Type B, S-video รองรับการเชื่อมต่อกับ USB Wireless เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และสั่งงานผ่านรีโมทไร้สายได้ครบทุกความต้องการ

นำ Epson EH-TW570 ฉายภาพไปยังฉากรับภาพขนาด 70 x 70 นิ้ว ในห้องที่คุมแสงได้มืดสนิทในระยะประมาณ 2 เมตรจะได้ภาพขนาดประมาณ 60 นิ้ว ถือว่าให้พื้นที่แสดงผลได้กว้างสะใจการปรับโฟกัสให้ภาพคมชัดนั้นทำได้ง่าย เพียงหมุนวงแหวนปรับภาพบนเหนือหลอดฉายภาพพร้อมด้วยการปรับซูมก็ทำได้สะดวกเช่นเดียวกัน แต่ถ้าเป็นไปได้ให้ซูมหรือขยายภาพให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเท่าที่ลองขยายภาพไปที่ระดับสูงสุด พื้นที่ตรงขอบมุมจะสังเกตว่ามีความคมชัดน้อยกว่าพื้นที่ตรงกลางเล็กน้อยการแก้ไขภาพสี่เหลี่ยมคางหมูให้อยู่ในอัตราส่วนที่ถูกต้อง ปรับได้ 4 ทิศทางก็ทำได้ง่าย เช่นเดียวกันทั้งการเลือกปรับที่รีโมทคอนโทรลหรือว่าปรับที่ตัวเครื่อง โดยรวมถือว่าติดตั้งใช้งานได้ง่าย ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก

Epson EH-TW570 ขยายจอใหญ่ได้สะใจ ในราคาที่เอื้อมถึง

สีสันของภาพที่เชื่อมต่อกับเครื่องพีซีโดยมีกราฟิกการ์ด ZOTAC GeForce GTX 950 เป็นตัวปล่อยสัญญาณภาพ ถือว่ามีสีสันสวยงาม โทนภาพที่ได้จากการฉายภาพ 3LCD Technology, RGB liquid crystal shutter อารมณ์ความรู้สึกใกล้เคียงกับภาพบนจอ LCD TV ในปัจจุบัน กับค่าคอนทราสต์หรือค่าความเปรียบต่างขนาด15,000: 1 สามารถไล่ระดับสีสันจากโทนสว่าง ไปถึงพื้นที่มืดสนิทได้สวยงามดูสบายตา แม้ว่าตัวเครื่องจะมีความละเอียดแบบ Native อยู่ที่ 1280 x 800 พิกเซล แต่ก็สามารถอัพสเกลได้ถึง 1920 x 1200 พิกเซล ในการดูหนัง Full HD เช่นหนัง MAD MAX Furry Road คุมภาพได้สวยงามทั้งในที่มืดและที่สว่าง หรือหนังแอคชั่นอย่างTransformer ทั้ง 3 ภาคก็เล่นได้ราบรื่นต่อเนื่องดี รวมถึงการเล่นเกม Street Fighter: IV ก็ทำได้ดี สีสันของภาพเอฟเฟคทำได้คมชัดดีแต่น่าเสียดายที่เราไม่ได้รับแว่น 3D มาทดสอบด้วย เพราะตัวเครื่องรองรับการเล่นภาพสามมิติได้รวมถึงการปรับภาพจาก 2D to 3D ก็ทำได้เช่นเดียวกับทีวีรุ่นท็อปในปัจจุบัน ส่วนความสว่างของภาพที่ฉายจากหลอด 200 วัตต์ ทำได้ประทับใจในโหมด Living room จะเพิ่มความสว่างมากเป็นพิเศษสามารถนำไปใช้ภายในห้องทั่วไปหรือในห้องประชุมได้สบายๆและลำโพงสเตอริโอขนาด 2 วัตต์ก็ให้ความคมชัดดี จะเปิดคลิปวีดีโอหรือเปิดยูทูปในการพรีเซนเทชั่นก็ทำได้ทันที ไม่ต้องหาชุดลำโพงมาเชื่อมต่อให้ยุ่งยาก โดยรวมถือว่าเป็นเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ที่มีฟังก์ชั่นให้ใช้งานครบครัน รองรับการใช้งานความบันเทิงในปัจจุบันได้ดีเยี่ยม ใครที่ชื่นชอบสีสันแบบสดใสของเทคโนโลยี 3LCD ถือว่าน่าสนใจมาก และราคาก็ถือว่าสมนํ้าสมเนื้อกับเทคโนโลยีที่ได้มา

 

 

Projection Technology : 3LCD
Native Resolution : WXGA (1280 x 800)
Lamp : 200W UHE
Lamp Type : 5,000 hours
Screen Size : 33 – 320 inch
Brightness : 3,000lm
Contrast Ratio : 15,000:1
Connectivity : HDMI, D-sub, RCA,USB, S-Video

 

 

BuyCOMs Say : ภาพที่ได้สวยงาม สีสันคมชัดได้อารมณ์ภาพที่ใกล้เคียงกับ LCD TV ตอบสนองความบันเทิงได้ดีเยี่ยมทั้งการดูหนัง และเล่นเกม

ราคา : 29,900บาท

ติดต่อ : Epson (Thailand) CO.,LTD โทร. 0-2685-9888 www.epson.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.